Trang chủ / Thanh lọc thải độc

Sự khác biệt giữa phổi người hút thuốc và phổi người bình thường

Phổi của những người đã hút thuốc và nghiện hút thuốc sẽ có nhiều điểm khác nhau so với phổi người khỏe mạnh. Bạn đang sở hữu một lá phổi khỏe mạnh vận hành đúng chức năng của nó, hãy bảo vệ lá phổi ấy một cách hiệu quả nhất.

Phổi của người hút thuốc lá không được bơm khí căng đầy

Phổi người khỏe mạnh khi được bơm khí sẽ phồng lên và xẹp xuống từ từ để cho phổi có thời gian xử lý oxy cung cấp cho cơ thể. Một lá phổi khỏe mạnh sẽ có tính đàn hồi cao, giúp cơ thể hô hấp tốt. Đối với một lá phổi của người đã hút thuốc thời gian dài, khi được bơm khí phổi chỉ phồng lên được một chút rồi xẹp xuống ngay vì đã mất đi tính đàn hôi vốn có của nó.

phổi bị hủy hoại vì khói thuốc lá
Hút thuốc lá dần hủy hoại lá phổi của bạn

Bởi vì lá phổi mắc chứng tắc nghẽn mạn tính (COPD), hệ số đàn hồi không còn nên đó là lý do người hút thuốc lâu năm sẽ hay cảm thấy khó thở. Khi khí không được bơm đầy lên phổi, phổi không thể thực hiện đung chức năng hô hấp của mình, gây ra các bệnh đường hô hấp cũng như ung thư phổi.

Màu phổi thay đổi sang đen do chứa nhiều chất độc

Phổi người khỏe mạnh có màu trắng hồng, đường mao mạch rõ, còn phổi của những người hút thuốc không còn được màu nguyên thủy như vậy mà sẽ chuyển sang màu đen. Phổi không mạnh khỏe do hút thuốc bị giảm diện tích bề nặt và giảm mạng mao mạch, điều này có nghĩa là các dòng máu lưu thông qua phổi bị giảm mạnh. Hút thuốc cũng gây ra hiện tượng gọi là tăng tính đáp ứng đường thở. Do các chất độc hại trong khói thuốc, đường thở bị co thắc. Trong quá trình dẫn khí để thực hiện quá trình hô hấp, các chất độc trong thuốc bị phổi giữ lại. Sau quá trình lâu dài, lượng chất động quá nhiều gây ra thay đổi màu sắc của phổi, gây ra hiện tượng màu phổi sang màu đen.

phổi người hút thuốc
Phổi của những người hút thuốc lâu năm

Khi phổi của bạn đã bắt đầu chuyển màu vì thuốc lá, bạn nên hiểu rằng các chức năng của phổi đã suy giảm đi rất nhiều. Lượng độc tố có trong nó quá cao so với hàm lượng cơ thể cho phép, bạn nên tìm cách thải độc phổi ngay lập tức, trước khi quá muộn.

Cơ thể suy yếu- Hệ miễn dịch suy giảm hoàn toàn

Những người hút thuốc lâu năm sẽ có rất nhiều dấu hiệu bệnh tật. Bởi khi khói thuốc phá hủy tuyến tiết nhầy làm giảm khả năng đờm. Hậu quả là các chất nhầy bị giữ lại cộng dồn với các chất độc cản trở sự lưu thông trao đổ khí.

suy giảm hệ hô hấp
Cơ thể người hút thuốc lâu năm bị suy giảm hệ hô hấp và miễn dịch

Những thay đổi của cấu trúc phổi làm giảm khả năng lấy oxy cho hô hấp, dẫn đến khó thở thường xuyên. Không những thế người hút thuốc còn tạo ra nhiều đờm hơn so với người bình thường. Tất cả làm suy giảm chức năng phổi dẫn đến suy giảm khả năng hô hấp và cuối cùng khiến cơ thể suy yếu và suy giảm hệ miễn dịch.

Detox phổi – Đem lại lá phổi khỏe mạnh cho gia đình bạn

Thanh lọc giải độc phổi đang là phương pháp y học hiện đại giúp chúng ta sở hữu lại lá phổi khỏe mạnh, giúp cải thiện tình trạng và chức năng phổi.

Liệu trình Happy Lung- Thải độc phổi tại Bệnh viện quốc tế DNA

Chúng ta thường quên đi việc chăm sóc nội tạng bên trong cơ thể, cứ nghĩ không hút thuốc thì phổi sẽ khỏe mạnh. Hiện nay Bệnh viện quốc tế DNA cho ra đời liệu trình Happy Lung, một liệu trình detox phổi hiệu quả.

Phương pháp sử dụng một hệ thống máy có một ống đưa vào cơ thể mà hoàn toàn không gây đau, không gây khó chịu. Giúp rửa sạch các chất đọc tồn đọng trong phổi bằng hệ thống thải độc nhanh chóng. Giúp cơ thể lấy lại một lá phổi khỏe mạnh, cũng như giúp sức khỏe được tăng cường, cải thiện khả năng hô hấp và hệ miễn dịch.

Tác dụng tuyệt vời của liệu pháp Happy Lung

  • Khi oxy được tăng cường, trao đổi oxy tốt hơn, cải thiện tình trạng hô hấp
  • Liệu pháp nhanh chóng phù hợp với người bận rộn.
  • Thải độc nhanh chóng, lấy lại phổi như phổi người khỏe mạnh
  • Không gây đau đớn, không khó chịu.
  • Giúp có một cơ thể khỏe mạnh, thân hình săn chắc lý tưởng
  • Công nghệ hiện đại, máy móc tối tân.
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM