Trang chủ / Thanh lọc thải độc

Quét sạch độc tố trong phổi bằng liệu trình Happy Lung

Liệu trình thanh lọc độc tố trong phổi – Happy Lung tại Bệnh viện quốc tế DNA hiện đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng bởi những hiệu quả quan trọng mà nó mang lại.

Tại sao cần thanh lọc độc tố trong phổi?

Trong cuộc sống làm việc và sinh hoạt hằng ngày, cơ thể chúng ta phải tiếp xúc với rất nhiều hóa chất và không khí độc hại. Những chất này theo khí quản vào phổi rồi tích tụ lâu ngày trong phổi gây ra nhiều tác hại khôn lường mà tiêu biểu là các căn bệnh về phổi như viêm phổi, viêm phế quản, hen suyễn, ung thư phổi…

thanh lọc độc tố trong phổi
Detox phổi đang là phương pháp chăm sóc sức khỏe được nhiều khách hàng ưa chuộng hiện nay

Thống kê khoa học còn cho thấy, hiện nay tỉ lệ số người mắc bệnh và chết vì ung thư phổi mỗi năm tại Việt Nam đang rất cao (22.000 người/năm). Chính vì vậy, thanh lọc phổi là điều quan trọng và cần thiết để bảo vệ lá phổi của bạn trước những nguy cơ độc tố tiềm ẩn.

Thanh lọc độc tố trong phổi tại Bệnh viện quốc tế DNA

Xem thêm chi tiết Happy Lung – Dịch vụ thải độc phổi tại Bệnh viện quốc tế DNA

Thanh lọc độc tốt trong phổi (detox phổi) tại Bệnh viện quốc tế DNA đang là một trong những phương pháp thanh lọc màng lọc khí đang được khách hàng rất ưa chuộng và tìm đến. Liệu trình detox phổi, thanh lọc màng lọc khí của chúng tôi giúp bạn có một lá phổi khỏe mạnh và giảm bớt nguy cơ mắc nhiều loại bệnh nguy hiểm về phổi vì một kế hoạch ngăn ngừa, phòng bệnh chất lượng.

Dịch vụ thanh lọc độc tố trong phổi của chúng tôi có tên là Happy Lung, với công nghệ hiện đại được chuyển giao độc quyền từ các cường quốc trên thế giới, chúng tôi đảm bảo sẽ cung cấp cho bạn một liệu trình chăm sóc sức khỏe hiện đại, an toàn và chất lượng.

Liệu trình thanh lọc độc tố trong phổi Happy Lung mang đến cho bạn lá phổi khỏe mạnh

Những ai cần sử dụng thanh lọc thải độc Happy Lung?

Khách hàng mà chúng tôi hướng đến chính là những người đang gặp phải những vấn đề về phổi như những người thường xuyên hút thuốc lá “trực tiếp” hay “gián tiếp”, liên tục sinh sống và làm việc trong môi trường thiếu không khí sạch, oxy và nhiều hóa chất độc hại, những người có bệnh lý về đường hô hấp, mắc bệnh phổi (viêm phế quản mãn tính, tắc nghẽn phổi, hen suyễn…).

Ngoài ra, những bệnh là là người mắc bệnh ung thư phổi muốn thực hiện liệu trình này của chúng tôi thì cần phải có chỉ định của BS, được thăm khám lâm sàng và có thuốc đặc trị riêng.

Quy trình thực hiện thanh lọc thải độc phổi

Quy trình thực hiện thanh lọc giải độc phổi tại Bệnh viện quốc tế DNA chúng tôi trải qua nhiều giai đoạn. Bước đầu tiên khi đến đây, bạn sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình của đội ngũ nhân viên và chuyên viên tư vấn của chúng tôi. Các bác sĩ sau đó sẽ tiến hành thăm khám thực hiện các bước xét nghiệm kiểm tra sức khỏe để biết được tình trạng phổi của bạn như thế nào.

Sau khi có được kết quả, chúng tôi tiến hành liệu trình thanh lọc thải độc phổi. Hiện tại, chúng tôi sử dụng hai loại máy là Oxy và Ozone Therapy trong liệu trình này. Đây là hai loại máy hiện đại được công nhận là an toàn và đạt chuẩn nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

thanh lọc độc tố trong phổi, Happy Lung, Bệnh viện quốc tế DNA
Bệnh viện quốc tế DNA – đảm bảo mang đến cho bạn liệu trình chăm sóc phổi an toàn và hiện đại

Chỉ sau 1 liệu trình kéo dài từ 45-60 phút dưới sự giám sát của đội ngũ chuyên gia nhiều kinh nghiệm và được cấp chứng chỉ chính thức về detox, bạn sẽ có được một lá phổi thật sự thanh lọc và khỏe mạnh để lên kế hoạch cho những chặng đường dài hơi phía trước.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM