Trang chủ / Thanh lọc thải độc

Detox phổi – Nâng tầm sức khỏe cho cơ thể mỗi người

Thanh lọc thải độc phổi (detox phổi) tại Bệnh viện quốc tế DNA đang là liệu trình góp phần mở ra tia hi vọng cho những ai đang muốn tìm lại một lá phổi sạch và một cơ thể khỏe mạnh.

Detox phổi – Happy Lung là gì?

Happy Lung là liệu trình làm thanh lọc, giải độc phổi vừa được ra mắt tại Bệnh viện quốc tế DNA.

Thanh lọc thải độc (detox) hiểu một cách đơn giản là việc vệ sinh, làm sạch để loại bỏ các chất độc hại trong các bộ phận của cơ thể ra bên ngoài. Thanh lọc thải độc phổi là quá trình sử dụng các công nghệ hiện đại để tống các khí thải độc hại tích tụ trong phổi lâu ngày. Điều này giúp bạn có thể giảm bớt nguy cơ, phòng ngừa và ngăn chặn các căn bệnh nguy hiểm do khí độc và virus gây ra.

Happy Lung, liệu trình thanh lọc thải độc phổi tại bệnh viện Quốc tế DNA
Liệu trình Happy Lung mới tại DNA hospital đang rất được ưa chuộng

Bên cạnh một số phương pháp thanh lọc phổi bằng cách xây dựng một chế độ sống lành mạnh, khoa học tại nhà, liệu pháp thanh lọc thải độc phổi – Happy Lung tại Bệnh viện quốc tế DNA được xem là liệu trình an toàn và chất lượng nhất giúp khách hàng có được một lá phổi khỏe mạnh, một sức khỏe vững vàng cho những chặng đường trong tương lai phía trước.

Những ai cần sử dụng liệu trình thải độc phổi?

Những người thường xuyên hút thuốc lá

Như chúng ta đã biết, trong khói thuốc lá chứa đến 7000 chất hóa học độc hại, trong đó có khoảng 70 chất có thể gây ung thư như nicotine, hắc-ín (tar), carbon monoxide (khí CO), ammonia nitrosamines, benzene, formaldehyde…Đây đều là những chất cực kì độc hại cho sức khỏe con người. Hãy thử tưởng tượng một khi những chất này theo vào cơ thể rồi tiếp xúc với phổi, phổi của chúng ta sẽ bị tàn phá như thế nào?

tác hại của hút thuốc lá
Người thường xuyên hút thuốc lá có nguy cơ mắc các bệnh về phổi rất cao

Phổi được coi là bộ máy quan trọng trong việc lọc các khí thải độc hại trong cơ thể. Tuy nhiên, khi sống trong môi trường không lành mạnh và phải thường xuyên tiếp xúc với các khí thải độc hại mà tiêu biểu là khói thuốc lá, phổi của bạn chính là cơ quan đầu tiên phải chịu ảnh hưởng nặng nề nhất. Thông qua việc hút thuốc lá, các hóa chất bắt đầu theo đó ngấm vào các cơ quan trong cơ thể, mà tiêu biểu là phổi. Các hóa chất độc hại này tác động lên tế bào bề mặt của đường hô hấp gây tình trạng viêm mãn tính, phá hủy tổ chức, biến đổi dẫn đến dị sản, loạn sản, ác tính hóa tế bào…

Tuy nhiên bạn đừng lo lắng, liệu trình của chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề này. Detox phổi tại DNA cung cấp cho bạn một liệu trình điều trị toàn diện giúp thanh lọc phổi đến mức tối ưu, loại bỏ hoàn toàn các loại độc tố đã xâm chiếm phổi sau khi hút thuốc.

Những người thường xuyên hít phải khói thuốc lá

Thực tế cho thấy có rất nhiều người vẫn thường hay mắc các căn bệnh về phổi dù không hút thuốc. Theo kết quả của các cuộc khảo sát, vẫn có đến hơn 25-30% tỉ lệ người thường xuyên hít phải khói thuốc có nguy cơ mắc các loại bệnh cao so với những người bình thường. Chúng tôi gọi đó là hút thụ động – kết quả của việc tiếp xúc với khói thuốc của những người hút trực tiếp trong một thời gian dài. Điều đáng quan tâm ở đây chính là nạn nhân của vấn nạn này đa số là phụ nữ và trẻ em – những người hằng ngày đang phải chịu cùng hậu quả từ việc hút thuốc lá của những người chồng, người bố.

Việc hút thuốc thụ động vẫn gây ra những hậu quả khôn lường không kém gì việc trực tiếp hút thuốc. Nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng khói thuốc lá gây ra các căn bệnh ở trẻ em như viêm đường hô hấp cấp tính, viêm tai giữa, hen suyễn, chảy mủ tai mãn tính, tăng nguy cơ rối loạn hành vi như rối loạn tăng động giảm chú ý (ADHD), hiếu động, trầm cảm…

Ngoài ra, độc tố trong khói thuốc lá còn ảnh hưởng rất lớn đến người phụ nữ, nhất là trong giai đoạn mang thai, khói thuốc làm tăng nguy cơ sảy thai, ung thư vú, sinh non, sinh thiếu kí…

không hút thuốc lá
Hãy từ bỏ thuốc lá ngay hôm nay vì sức khỏe của chính bạn và cộng đồng

Nếu bạn là một người sống và làm việc trong môi trường có nhiều người hút thuốc lá, thường xuyên hít phải khói thuốc hằng ngày. Đừng lo lắng mà hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn liệu trình detox phổi. Chúng tôi bảo đảm sẽ giúp bạn lọc sạch các khí thải trải lại cho cơ thể một trạng thái cân bằng, dẹp tan nỗi lo bị nhiễm bệnh từ việc hút thuốc thụ động.

Người thường xuyên làm việc trong môi trường ô nhiễm và hóa chất

Bằng một cách nào đó thông qua quá trình sinh hoạt và làm việc hằng ngày, cơ thể chúng ta vô tình hấp thụ phải các loại khói bụi ô nhiễm. Và thật không may, nếu bạn là người thường xuyên phải làm việc trong môi trường ô nhiễm và đầy hóa chất độc hại như y tế, khai thác dầu khí, cơ điện lạnh, xử lí nước thải, khai thác khoáng sản, khí đốt, hạt nhân,…

Điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ chấp nhận những rủi ro về sức khỏe mà nếu kéo dài trong một thời gian nhất định mà không có các biện pháp ngăn chặn và phòng ngừa, sức khỏe của bạn chắc chắn sẽ bị nguy hại. Một khi phổi bị tổn thương bởi các hóa chất, hơi thở của bạn sẽ bị suy yếu và hàm lượng oxy cơ thể nhận được sẽ giảm đi đáng kể, điều này còn làm ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả hoạt động của các cơ quan khác trong toàn cơ thể khiến sức khỏe của bạn ngày càng tệ dần.

Nếu rơi vào những trường hợp kể trên, bạn hãy yên tâm, tại Bệnh viện quốc tế DNA, chúng tôi có thể giúp bạn giải quyết tình trạng này mà không phải ngày ngày đau đáu nỗi lo bỏ nghề hay nghỉ việc vì tình trạng sức khỏe mỗi ngày một tệ dần. Điều chúng tôi có thể giúp bạn làm ngay bây giờ là nỗ lực detox phổi để làm sạch các độc tố đã xâm chiếm phổi sau khi cơ thể tiếp xúc với môi trường độc hại liên tục trong một thời gian dài.

Người mắc các bệnh về phổi

Bạn lo lắng rằng cơ thể khi mắc các căn bệnh về phổi có thể sử dụng liệu trình Happy Lung?

Bạn cho rằng đã quá muộn để cứu vãn lá phổi?

Đừng lo lắng, hãy đến với chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ nỗ lực cố gắng giải quyết vấn đề đến mức tối ưu, đầy lùi và giảm thiểu các di chứng mà căn bệnh về phổi mang lại.

Happy Lung, liệu trình thanh lọc thải độc khói thuốc lá tại bệnh viện Quốc tế DNA
Happy Lung mở ra niềm hi vọng mới cho những ai mắc các căn bệnh về phổi

Bởi liệu trình detox phổi Happy Lung của chúng tôi còn được xây dựng để dành cho những người đang đối mặt với các căn bệnh về phổi mà họ nghĩ đã quá muộn để chữa trị như viêm phế quản mãn tính, phổi tắc nghẽn, ho, nhiễm trùng, viêm phổi, lao phổi…

Khi thực hiện liệu trình thanh lọc, cơ thể sẽ được loại bỏ các độc tố đã tích tụ lâu ngày, tái tạo lại năng lượng sống. Có thể nói, lợi ích lớn nhất của liệu trình thanh lọc thải độc Happy Lung mở ra cơ hội cho những người đang mắc phải các căn bệnh về phổi, góp phần phục hồi cơ thể bạn đến gần hơn trạng thái cân bằng.

Quy trình thực hiện Happy Lung như thế nào?

Tại Bệnh viện quốc tế DNA, liệu trình detox phổi Happy Lung được chúng tôi thực hiện hoàn toàn nhanh – gọn – an toàn – khép kín và mang lại nhiều tiện lợi cho khách hàng.

DNA luôn đồng hành cùng bạn trong cuộc hành trình đi tìm một lá phổi khỏe mạnh. Nguồn: internet
DNA luôn đồng hành cùng bạn trong cuộc hành trình đi tìm một lá phổi khỏe mạnh. Nguồn: internet

Trước khi tiến hành các thủ thuật thanh lọc, các bác sĩ tiến hành những xét nghiệm, kiểm tra để nắm rõ tình trạng sức khỏe, để biết điều gì có thể xảy ra nếu cơ thể của bạn diễn ra bất kì sự mất cân bằng nào. Sau đó, các chuyên gia sẽ tư vấn cho bạn một liệu trình khoa học và phù hợp với từng thể trạng.

Bước quan trọng nhất trong liệu trình là tiến trình thanh lọc màng lọc khí bằng cách sử dụng máy detox qua đường hậu môn. Bước này giúp phổi lọc sạch các bui bẩn, tăng cường oxy để quá trình trao đổi khí trong phổi diễn ra tốt hơn, từ đó có thể cải thiện tình trạng hô hấp.

Dưới sự tham gia, theo dõi của đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm và được cấp chứng chỉ chính thức về detox cùng với các trang thiết bị, máy móc hiện đại, chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho bạn một lá phổi hoàn toàn “sạch sẽ” và khỏe mạnh, chỉ sau một liệu trình kéo dài chỉ từ 45 – 60 phút.

Khách hàng nói gì về liệu trình Happy Lung tại Bệnh viện quốc tế DNA

Liệu trình detox phổi Happy Lung tại Bệnh viện quốc tế DNA chúng tôi được các chuyên gia đánh giá là một trong những phương pháp thanh lọc màng lọc khí hiệu quả, an toàn, hiện đại.

Với công nghệ hiện đại được chuyển giao độc quyền từ các cường quốc công nghiệp cùng với một đội ngũ chuyên khoa tay nghề cao nhiều năm kinh nghiệm đến từ các quốc gia có nền y học hàng đầu khu vực như Nhật Bản, Hàn Quốc, chúng tôi cam kết mang lại cho bạn những liệu trình chăm sóc sức khỏe an toàn và chất lượng nhất thị trường.

Ngoài ra, chúng tôi luôn có một đội ngũ nhân viên và chuyên viên tư vấn tận tình luôn túc trực để sẵn sàng phục vụ khách hàng bởi phương châm của bệnh viện chúng tôi là đặt sự hài lòng và lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi tin rằng điều này sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng và tín nhiệm khi đến và trải nghiệm về liệu trình thanh lọc phổi Happy Lung nói riêng và các dịch vụ chăm sóc sức khỏe khác nói chung tại DNA.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM