Triệt lông vĩnh viễn bằng ánh sáng sinh học

Triệt lông vĩnh viễn, giải quyết tận gốc các vấn đề nang lông bằng công nghệ ánh sáng sinh học độc quyền tại Bệnh Viện Quốc Tế DNA không đau, ngăn ngừa lông mọc trở lại.

Block "8_banner-quang-cao-nk" not found

Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ ánh sáng sinh học hiện đại nhất Thế Giới

Nang lông đóng vai trò bảo vệ bề mặt da, cân bằng điều tiết bã nhờn – mồ hôi và giúp bề mặt da tránh được khỏi những tổn thương từ bên ngoài. Nhưng, nếu nang lông phát triển quá mất thì dễ sinh ra tình trạng viêm nang lông, viêm da.

Tùy từng cơ địa của mỗi người mà lông sẽ mọc nhiều hay ít. Tuy nhiên, lông mọc nhiều nhất là ở những vùng thường xuyên bị ẩm ướt như nách, bikini,… khiến nhiều người mất tự tin. Do vậy, công nghệ triệt lông vĩnh viễn bằng ánh sáng sinh học ra đời giúp bạn lấy lại tự tin với vùng da sạch, mịn.

Hiểu về công nghệ triệt lông bằng ánh sáng sinh học

Công nghệ triệt lông vĩnh viễn bằng ánh sáng sinh học sử dụng tia IPL đi sâu vào từng nang lông, ức chế sự phát triển quá mức của đám lông rậm rạp, hỗ trợ se khít lỗ chân lông và làm sáng mịn da lên trông thấy.

Ánh sáng sinh học xuyên sâu vào nang lông triệt sạch đám lông rậm rạp, ngăn ngừa lông mọc trở lại

Điểm vượt trội của công nghệ này là có tác dụng cao trong việc triệt lông vĩnh viễn nhưng vẫn đảm bảo chức năng điều tiết – bảo vệ da tối ưu của nang lông. Đồng thời, triệt lông bằng ánh sáng sinh học còn làm hạn chế những bệnh viêm nang lông rất tốt.

Quy trình triệt lông vĩnh viễn bằng ánh sáng sinh học

Quy trình triệt lông vĩnh viễn bằng ánh sáng sinh học tại Bệnh Viện Quốc Tế DNA

Ưu điểm triệt lông bằng ánh sáng sinh học

  • Không nóng rát, không xâm lấn.
  • Triệt sạch đám lông rậm rạp, ức chế sự phát triển mạnh mẽ của tuyến nang lông.
  • Ngăn ngừa mồ hôi & tiết bã nhờn quá mức trên da.
  • Hỗ trợ điều trị viêm nang lông, làm se khít lỗ chân lông.
  • Mang lại làn da trắng hồng, mịn màng.

Triệt lông tuy đơn giản nhưng không thể chủ quan lựa chọn địa chỉ không uy tín, vì nhiều trường hợp áp dụng công nghệ triệt lông không đúng quy trình chuẩn, đồng thời công nghệ triệt lông cũ không phù hợp với làn da khiến nảy sinh tình trạng viêm da nặng, hỏng da.

Do vậy, cần lựa chọn triệt lông vĩnh viễn tại địa chỉ uy tín đi đầu về công nghệ mới với quy trình đạt tiêu chuẩn. Trong đó, Bệnh Viện Quốc Tế DNA là lựa chọn triệt lông hàng đầu của hàng ngàn khách hàng trong và ngoài nước.

Tại sao chọn triệt lông vĩnh viễn tại Bệnh Viện Quốc Tế DNA

Triệt lông vĩnh viễn bằng ánh sáng sinh học hiện đại ngoài sở hữu những ưu điểm vừa nêu trên thì riêng khi thực hiện tại Bệnh Viện Quốc Tế DNA, khách hàng sẽ được trực tiếp Bác sỹ chuyên khoa da liễu thăm khám tình trạng, sau đó chỉ định liệu trình triệt lông phù hợp.

Đội ngũ Bác sỹ chuyên khoa da liễu hơn 20 năm kinh nghiệm tại Bệnh Viện Quốc Tế DNA

Bên cạnh đó, quy trình triệt lông tại Bệnh Viện Quốc Tế DNA tuân thủ các bước khép kín, đảm bảo an toàn và hiệu quả trong suốt quá trình điều trị. Đặc biệt, hệ thống cơ sở vật chất hiện đại với phòng dịch vụ sạch sẽ được khử trùng thường xuyên, thiết bị máy triệt lông nhập khẩu trực tiếp Mỹ đã được FDA Hoa Kỳ chứng nhận về an toàn, hiệu quả và tương thích cao với người sử dụng.

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại với thiết bị máy móc tối tân, luôn đón đầu cập nhật công nghệ mới nhất trên Thế Giới

Hiệu quả triệt lông vĩnh viễn tại Bệnh Viện Quốc Tế DNA

Hiệu quả triệt lông của khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ triệt lông vĩnh viễn tại DNA

Thông tin liên hệ

Bệnh Viện Quốc Tế DNA
Hotline: 1900 2840
Facebook: facebook.com/benhvienquoctedna
Email: info@benhvienquoctedna.vn
Địa chỉ: 1015 Trần Hưng Đạo, Phường 5, Quận 5, TP.HCM

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Tắt Quảng Cáo [X]