Trị nám tế bào gốc Nhật Bản – Sự tỏa sáng Supa Kira dành riêng cho bạn

Không một ai có thể tránh khỏi sự tàn phá của thời gian, vết nám sạm màu cũng chính là “sự tố cáo lạnh lùng nhất”. Gây tiếng vang với bước tiến đột phá trong ngành thẫm mỹ hiện đại, Bệnh viện quốc tế DNA đã phát minh ra công nghệ tế bào gốc Nhật Bản. Công nghệ này đã mở ra tiềm năng năng vô hạn bằng liệu pháp trị nám tế bào gốc Nhật Bản đình đám nhất hiện nay. Đi cùng bước tiến vượt bậc đó là gói liệu trình Supa Kira vô cùng ưu việt với “quyền năng” giúp quý khách hàng tỏa sáng tự tin dù cho vết nám đã “theo đuổi kiên trì” bao lâu đi chăng nữa.

Block "8_banner-quang-cao-nk" not found

liệu pháp trị nám

THU HÚT ÁNH NHÌN VỚI CÔNG NGHỆ TRỊ NÁM TẾ BÀO GỐC NHẬT BẢN SUPA KIRA

Nếu công nghệ được sinh ra để mang tới những điều diệu kỳ thì Bệnh viện quốc tế DNA có thể nói là nơi lý tưởng để bạn gửi gắm niềm tin và sẵn sàng tận hưởng những năng lượng tích cực từ hành trình “khỏe đẹp đến từng tế bào”.

Trong suốt hành trình, bạn sẽ được khám phá sự khác biệt khi phát kiến công nghệ tế bào gốc Nhật Bản được nâng lên một tầm cao mới – “Chính cơ thể bạn điều trị cho chính bạn”. Tế bào sinh dưỡng cho liệu trình Trị Nám bằng công nghệ tế bào gốc Nhật Bản, đảm bảo tuyệt đối an toàn, không xâm lấn, không phẫu thuật, không sợ bất cứ ảnh hưởng nào khác gây ra. Chúng tôi nuôi cấy tại viện nghiên cứu tế bào tối tân hiện đại và đảm bảo rằng tế bào sinh dưỡng sẽ mang gần như những thuộc tính của các tế bào trưởng thành giúp phù hợp với hiện trạng sức khỏe của cơ thể và đẩy hiệu quả điều trị chạm đến mức tối đa.

Bên cạnh đó, phác đồ của liệu trình Trị nám bằng tế bào gốc – Supa Kira không hề đòi hỏi sự kiên nhẫn của quý khách hàng như những phương pháp trước đây. Bởi vì chúng tôi đã thiết kế một bước chủ chốt quyết định giúp tế bào sinh dưỡng ngay lập tức có thể tiến vào sâu tận lớp hạ bì để tiết chế và giải quyết triệt để các gốc sắc tố gây vấn đề nám, tàn nhang khó trị. Nối tiếp là “hệ thống lại” kiến trúc của làn da, tạo nên một khối liên kết vững chắc – căng bóng và mềm mịn. Bước cuối cùng là kích hoạt sản sinh tế bào mới tô điểm cho bề mặt sáng bóng, trắng hồng rạng rỡ.

Mô tả liệu trình trị nám tế bào gốc nhật bản Supa Kira
Mô tả liệu trình trị nám tế bào gốc nhật bản Supa Kira

GÓI LIỆU TRÌNH TRỊ NÁM TẾ BÀO SUPA KIRA

Trăm nghe không bằng một lần trải nghiệm. Liệu pháp Trị nám bằng tế bào gốc Nhật Bản – Supa Kira lấy cảm hứng từ chính vẻ đẹp lấp lánh của những vì sao thực sự trở thành một phép màu để chúng tôi trao lại bạn nét đẹp thuần khiết mà thời gian đã “vô tình” mang đi mất. 97% người điều trị nám thành công chỉ sau 1 liệu trình điều trị chuyên nghiệp chuẩn Nhật Bản, vậy bạn còn đợi gì?

Ưu điểm vượt trội của Trị nám bằng tế bào gốc Nhật Bản- Supa Kira

  • Công nghệ tế bào gốc Nhật Bản duy nhất và độc quyền tại DNA
  • 97% điều trị thành công với 1 liệu trình chuyên biệt cho từng cá nhân.
  • Đánh bật gốc nám hình thành trong nhiều năm, thay đổi ngoạn mục về tổng thể bề mặt da
  • Da được tái cấu trúc toàn bộ, sáng bóng, mềm mượt như được “cấp nước” suốt 24h
  • Duy trì kết quả dài lâu, ngăn ngừa tối đa khả năng các đốm nâu quay trở lại

THỜI GIAN TRỊ LIỆU

Ứng dụng công nghệ tối tân, chúng tôi đã nâng tầm mọi giới hạn điều trị trong ngành Thẩm mỹ tế bào. Thời gian được rút ngắn, chỉ còn 4 buổi so với 10 buổi trước đây. Có thể nói công nghệ tế bào sinh dưỡng đã trở thành một nút thắt quan trọng khiến liệu trình trị nám Supa Kira tuyệt vời hơn bao giờ hết.

QUY TRÌNH TRỊ NÁM TẾ BÀOquy trình điều trị

Để tìm hiểu thêm về các dịch vụ Thẩm Mỹ Tế Bào tại Bệnh Viện Quốc Tế DNA, các bạn có thể tham khảo thêm tại đây

Thông tin liên hệ

Bệnh Viện Quốc Tế DNA
Hotline: 1900 2840
Facebook: facebook.com/benhvienquoctedna
Email: info@benhvienquoctedna.vn
Địa chỉ: 1015 Trần Hưng Đạo, Phường 5, Quận 5, TP.HCM

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Tắt Quảng Cáo [X]