Trang chủ / Thẩm mỹ da

Trẻ hóa vùng mắt bằng tế bào gốc

Da vùng mắt là vùng da nhạy cảm, dễ nhăn nheo và lão hóa, đây cũng là nơi dễ bị bỏ quên khi chăm sóc da mặt. Liệu pháp tế bào gốc tại Viện Thẩm Mỹ Tế Bào Gốc – Bệnh viện Quốc tế DNA giúp tăng sinh Collagen & Elastin giải quyết tận gốc những nhăn nheo bằng cơ chế tự chữa lành của cơ thể, đặc biệt là vết chân chim vùng mắt làm cho da săn chắc, mịn màng, trẻ ra nhiều tuổi.

Dùng tế bào của chính cơ thể để tăng sinh tế bào khỏe mạnh đẩy lùi lão hóa da vùng mắt

Vùng da mắt dễ hình thành các vết chân chim do tác động của các môi trường và lão hóa. Ngoài ra, những cử động thường xuyên như chớp mắt, nheo mắt, cười,… khiến cho xung quanh mắt dễ lão hóa hơn bình thường.

Trong quá trình chăm sóc da thường ngày, nhiều người vẫn thường bỏ qua việc chăm sóc da vùng mắt làm thiếu hụt dưỡng chất, vì thế mà lượng tế bào trẻ khỏe tại vùng này dễ bị suy yếu & giảm dần, không đủ để duy trì mãi vẻ trẻ đẹp lâu dài cho đôi mắt tinh anh của bạn.

Do vậy, để kéo dài tuổi xuân cho đôi mắt, xóa tan thâm quầng, nhăn nheo đầy mệt mỏi, chúng ta cần một lượng tế bào mới khỏe mạnh để hồi phục sự săn chắc, mịn đẹp hơn cho da vùng mắt, chống lại quá trình lão hóa bằng công nghệ tế bào gốc hiện đại nhất Thế Giới hiện nay.

Phương pháp trẻ hóa da vùng mắt bằng tế bào gốc là như thế nào?

Hơn 50% người bị lão hóa da vùng mắt sớm là vì không chú trọng chăm sóc “đến nơi đến chỗ”. Vì vậy, việc ứng dụng tế bào gốc làm trẻ hóa da mắt chính là vận dụng cơ chế tự chữa lành tổn thương, tái sinh vùng mắt bởi chính tế bào của cơ thể, bằng cách:

  • Lấy tế bào từ chính máu hoặc mô mỡ của khách hàng.
  • Đem xét nghiệm để đánh giá hệ miễn dịch.
  • Thông qua nuôi cấy tế bào gốc trong phòng Lab khép kín, chọn lọc ra những tế bào tốt nhất, có độ tăng trưởng cao để tiêm đa điểm vào da quanh vùng mắt. Ngay lập tức, các tế bào mới khi đi vào cơ thể sẽ loại bỏ những tế bào hư tổn, kích thích tăng sinh tế bào mới khỏe mạnh tương thích với cơ thể nhằm tái sinh da vùng mắt săn mịn.
Tiêm đa điểm tế bào gốc vào khu vực da vùng mắt để kích thích tái sinh vùng da mắt trẻ đẹp, loại bỏ vết chân chim, đánh bay thâm và đẩy lùi bọng mắt

Phương pháp trẻ hóa da vùng mắt bằng tế bào gốc đã được ứng dụng tại hơn 100 quốc gia trên Thế Giới với hiệu quả đã được kiểm chứng rõ ràng.

Quy trình trẻ hóa da vùng mắt bằng tế bào gốc

Quy trình thực hiện trẻ hóa da vùng mắt đạt tiêu chuẩn tại Viện Thẩm Mỹ Tế Bào Gốc – Bệnh Viện Quốc Tế DNA

Ưu điểm trẻ hóa da vùng mắt bằng tế bào gốc

Trẻ hóa da bằng tế bào gốc một cách tự nhiên khác với những phương pháp thông thường:

  • Đánh bay đôi mắt mệt mỏi già nua, đầy vết nhăn, trả lại đôi mắt tinh anh đầy thần thái.
  • Không đau, không xâm lấn, không ảnh hướng tới thị lực của mắt.
  • Tế bào gốc tái sinh làn da vùng mắt mịn đẹp.
  • Xóa nhăn tức thì, hiệu quả ngay sau 1 liệu trình thực hiện.
  • Giải quyết tận gốc khuyết điểm vết chân chim, bọng mắt, quầng thâm…

Trẻ hóa vùng mắt bằng tế bào gốc tại Viện Thẩm Mỹ Tế Bào Gốc – Bệnh Viện Quốc Tế DNA có gì nổi bật?

Viện Thẩm Mỹ Tế Bào Gốc – Bệnh Viện Quốc Tế DNA là nơi đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam được cấp phép nuôi cấy tế bào ngay tại phòng Lab của Bệnh Viện. Tại đây, có hẳn Viện Tế Bào Gốc đạt tiêu chuẩn Quốc Tế được cập nhật, chuyển giao trực tiếp từ Nhật Bản phù hợp với tất cả mọi người.

Viện Thẩm Mỹ Tế Bào Gốc – Bệnh Viện Quốc Tế DNA trực tiếp nhận chuyển giao công nghệ tế bào gốc từ Viện Tế Bào Nhật Bản

Những tế bào sau khi nuôi cấy tại Viện Thẩm Mỹ Tế Bào Gốc – Bệnh Viện Quốc Tế DNA khi được đưa vào da quanh vùng mắt sẽ tăng sinh liên tục đế chống lão hóa lâu dài theo thời gian, giúp đôi mắt của khách hàng luôn khỏe đẹp. Đặc biệt, đội ngũ Bác sỹ chuyên môn hơn 20 năm kinh nghiệm sẽ trực tiếp thăm khám và lên phác đồ điều trị cho khách hàng, đảm bảo tính an toàn & hiệu quả cao trong thẩm mỹ.

Đội ngũ Bác sỹ chuyên môn nhiều năm kinh nghiệm trong thẩm mỹ xóa nám bằng tế bào gốc

Hệ thống cơ sở vật chất Bệnh Viện khang trang, đạt chuẩn Quốc Tế 5 sao với những thiết bị tối tân được nhập khẩu từ nước ngoài.

Viện Thẩm Mỹ Tế Bào Gốc – Bệnh Viện Quốc Tế DNA khang trang, hiện đại tọa lạc ngay trung tâm Q5, TP. HCM

Hiệu quả trẻ hóa da vùng mắt bằng tế bào gốc

Khách hàng cải thiện tình trạng thâm – bọng mắt hiệu quả nhờ công nghệ tế bào gốc tại Viện Thẩm Mỹ Tế Bào Gốc DNA

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Tắt Quảng Cáo [X]