Trẻ đẹp bằng phương pháp cấy tế bào gốc làm trắng da tự nhiên

Sử dụng tế bào gốc trắng da từ chính cơ thể cấy vào bên trong bật hẳn 3 tông sau lần đầu trải nghiệm. Phương pháp đã có mặt trên hơn 100 quốc gia có nền thẩm mỹ phát triển trên toàn Thế Giới.

Block "8_banner-quang-cao-nk" not found

Trắng mịn da toàn thân an toàn bằng tế bào gốc

Vì sao phải sử dụng Tế bào gốc để bảo vệ làn da?

Tế bào gốc giữ vai trò quan trọng trong việc duy trì thể trạng và sức khỏe của chúng ta. Trong đó, chức năng đặc biệt của tế bào gốc là biệt hóa thành những loại tế bào khác trong cơ thể như tế bào xương, da, tim, gan,…

Tế bào gốc phải liên tục thay thế những tế bào tổn thương hay già cỗi nhằm ức chế quá trình lão hóa, thâm sạm, nám – tàn nhang,… Tuy nhiên, theo thời gian, số lượng cũng như chất lượng của tế bào gốc trong cơ thể bị suy giảm dần, khiến làn da dễ bị sạm đen lão hóa hơn.

Những tế bào cơ thể bị hư tổn và già cỗi dần khiến da dễ bị sạm đen, xuống cấp

Để ngăn chặn điều này, buộc chúng ta phải tăng cường sức khỏe, bảo vệ những tế bào gốc được khỏe mạnh hoặc bổ sung thêm chúng bằng cách lấy chính tế bào của cơ thể đem cấy ngược vào bên trong, nhân hóa số lượng tế bào gốc lên với số lượng vừa đủ.

Phương pháp tế bào gốc làm trắng da có gì nổi bật?

Tất cả nghiên cứu đã chỉ ra tế bào gốc tham gia vào quá trình làm trắng mịn toàn thân đạt hiệu quả 100%, không chỉ giúp tái tạo mô mới mà còn nhờ vào cơ chế tự chữa lành của cơ thể để kích thích phân nhóm tế bào khác trong cơ thể tăng sinh hoạt động & sản xuất dưỡng chất thiết yếu, ức chế melamin, tái tạo làn da mới trắng mịn.

Theo đó, Bác sỹ sẽ lấy lượng tế bào vừa đủ từ chính huyết tương giàu tiểu cầu/mô mỡ trong cơ thể của khách hàng rồi đem đi nuôi cấy để tách chiết và chọn lọc tế bào chất lượng nhất. Sau đó, đem lượng tế bào nuôi được cấy ngược vào bên trong cơ thể khách hàng.

Bác sĩ lấy tế bào gốc trắng da từ cơ thể của khách hàng
Bác sĩ lấy tế bào trực tiếp từ cơ thể của khách hàng để đem đi nuôi cấy

Khi cấy lượng tế bào gốc vừa đủ vào cơ thể, ngay lập tức các tế bào mới sẽ được sản sinh thay thế những tế bào già cỗi cũng như các tế bào đã suy yếu, kích thích tái tạo làn da mới trắng mịn & hồng hào.

Lượng tế bào chất lượng thu được sẽ được cấy trực tiếp vào bên trong cơ thể để nuôi dưỡng làn da trắng mịn đều màu

Với phương pháp này, khách hàng hoàn toàn không phải dùng bất kỳ hóa phẩm nào từ bên ngoài mà vận dụng chính tế bào của cơ thể đã được chọn lọc những tế bào khỏe mạnh, có khả năng phục hồi mọi tổn thương của cơ thể để làm trắng. Do vậy, phương pháp được FDA Hoa Kỳ chứng nhận về an toàn và hiệu quả, các chuyên gia thẩm mỹ trên toàn Thế Giới thì đánh giá cực cao về việc ứng dụng tế bào gốc trong việc làm trắng mịn da toàn thân.

Quy trình trắng da toàn thân bằng tế bào gốc

Làm trắng da toàn thân bằng tế bào gốcđược tiến hành bằng quy trình đạt chuẩn khép kín tại Bệnh Viện lớn có phòng Lab chuyên biệt đảm bảo vô trùng.

Tế bào gốc làm trắng da có ưu điểm gì?

Khác với những phương pháp trắng da toàn thân thông thường, trắng mịn da toàn thân bằng tế bào gốc mang đến những ưu điểm nổi bật:

  • Bật hẳn 3 tông sau lần đầu trải nghiệm.
  • Trắng tự nhiên từ sâu bên trong, không kích ứng, không bào mòn da.
  • An toàn, hiệu quả tối ưu.
  • Không những làm trắng, tế bào gốc còn tăng sinh Collagen và những tế bào mới khỏe mạnh cho làn da trắng mịn dài lâu.

Đặc biệt, ưu điểm khác biệt nổi trội của phương pháp này là cấy vào bên trong sẽ kích thích trắng mịn da toàn thân, đều màu chứ không phải chỉ áp dụng cho mỗi mặt hoặc body.

Phương pháp cấy tế bào gốc trắng da tại Bệnh viện Quốc tế DNA có gì khác biệt?

Trắng da toàn thân bằng tế bào gốc hiện nay rất ít cơ sở thẩm mỹ được cấp phép ứng dụng, chỉ những Bệnh Viện lớn đạt tiêu chuẩn như Bệnh Viện Quốc Tế DNA mới được áp dụng triệt để phương pháp này trong làm đẹp. Đặc biệt, Bệnh Viện nhận chuyển giao trực tiếp công nghệ từ Nhật Bản hàng đầu trên Thế Giới.

Bệnh Viện Quốc Tế DNA nhận chuyển giao thành công công nghệ tế bào gốc từ Nhật Bản

Tại đây, đội ngũ Bác sỹ chuyên môn hơn 20 năm kinh nghiệm sẽ trực tiếp tư vấn và thực hiện nuôi cấy tế bào gốc làm trắng toàn thân cho khách hàng. Quy trình thực hiện tuân thủ nghiêm ngặt theo quy định của Bộ Y Tế đảm bảo tính an toàn & hiệu quả cao.

Ngoài ra, hệ thống cơ sở vật chất tối tân với phòng Lab hiện đại phục vụ tối đa nhu cầu làm trắng mịn da tế bào gốc cho khách hàng. Hơn 7.985 khách hàng trong và ngoài nước lựa chọn làm trắng mịn da toàn thân an toàn bằng tế bào gốc tại Bệnh viện Quốc tế DNA.

Đội ngũ Bác sỹ chuyên môn nhiều năm kinh nghiệm trong thẩm mỹ xóa nám bằng tế bào gốc

Hiệu quả trắng mịn da toàn thân bằng tế bào gốc

Khách hàng có làn da trắng mịn sau khi trải nghiệm liệu pháp tế bào gốc tại Bệnh viện Quốc tế DNA

Thông tin liên hệ

Bệnh Viện Quốc Tế DNA
Hotline: 1900 2840 - 028 7303 2840
Facebook: facebook.com/benhvienquoctedna
Email: info@benhvienquoctedna.vn
Địa chỉ: 1015 Trần Hưng Đạo, Phường 5, Quận 5, TP.HCM

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Tắt Quảng Cáo [X]