Liệu trình trắng hồng mặt cổ bằng tế bào gốc

Sử dụng tế bào gốc từ chính cơ thể để đẩy lùi da đen sạm, kích thích tế bào mới hồi sinh làn da mặt cổ trắng hồng rạng rỡ chỉ sau 1 liệu trình.

Block "8_banner-quang-cao-nk" not found

Công nghệ tế bào gốc hồi sinh làn da trắng hồng rạng rỡ

Tế bào gốc được nghiên cứu ứng dụng đặc biệt trong việc tái tạo các tế bào, mô & cơ quan bị tổn thương nhằm tăng cường sức khỏe và vẻ đẹp, nhất là đối với làn da. Theo nghiên cứu, không có loại tế bào nào trong cơ thể có đặc tính tái tạo tự nhiên, mà tế bào chỉ có suy yếu hoặc mất dần đi, cần được bổ sung thay thế bằng tế bào mới bằng phương pháp can thiệp từ y học.

Chính vì thế, đối với tình trạng da sạm đen xuống cấp, nhất là ở mặt và cổ thì cần được phục hồi bằng phương pháp tự nhiên đảm bảo không bào mòn, không bắt nắng, không làm hỏng da, bật hẳn tông sau 1 liệu trình. Và trắng hồng da mặt cổ bằng tế bào gốc là liệu pháp được khuyến khích lựa chọn.

Trắng hồng da mặt cổ bằng tế bào gốc là như thế nào?

Khác với những phương pháp làm trắng da thông thường, tế bào gốc được ứng dụng triệt để trong việc làm trắng hồng da bằng cách lấy chính tế bào của cơ thể để đem đi nuôi cấy rồi đẩy ngược vào da, kích thích sản sinh tế bào chuyên biệt làm trắng hồng da, đẩy lùi các vết thâm sạm, cung cấp đủ lượng tế bào chất lượng giàu tiểu cầu cho làn da trắng mịn & hồng hào rạng rỡ.

Lấy tế bào của chính cơ thể đem nuôi cấy rồi đẩy vào trong da tăng sinh tế bào khỏe mạnh làm trắng hồng da nhanh chóng

Tế bào gốc được lấy từ chinh cơ thể của khách hàng, sau đó đem đi nuôi tách chiết để chọn lọc ra những tế bào chất lượng với số lượng vừa đủ cấy ngược vào cơ thể khách hàng. Tế bào gốc tương thích hoàn toàn với cơ thể, kích thích da trắng hồng từ sâu bên trong nên không lo bị bào mòn da.

Quy trình thực hiện tế bào gốc làm trắng hồng da mặt cổ

Thực hiện trắng hồng da mặt cổ bằng tế bào gốc không đơn giản như những phương pháp thông thường, cần phải được Bộ Y Tế cấp phép nuôi cấy tế bào gốc với quy trình đạt tiêu chuẩn thì mới được thực hiện.

Quy trình làm trắng hồng da mặt cổ bằng tế bào gốc tại Bệnh Viện Quốc Tế DNA

Ưu điểm trắng hồng da mặt cổ bằng tế bào gốc

Làm trắng hồng da mặt cổ bằng tế bào gốc được nghiên cứu và ứng dụng phổ biến trên toàn Thế Giới, nhất là ở các quốc gia có nền thẩm mỹ tiên tiến nhờ những ưu điểm sau:

  • An toàn, hiệu quả nhanh.
  • Bật hẳn 3 tông sau lần đầu thực hiện.
  • Không bào mòn, không kích ứng, không bắt nắng.
  • Hồi phục làn da trắng hồng khỏe mạnh từ sâu bên trong.
  • Phù hợp với mọi đối tượng có làn da ngâm đen, sạm nám.

Trắng hồng da mặt cổ bằng tế bào gốc độc quyền tại Bệnh Viện Quốc Tế DNA

Bệnh Viện Quốc Tế DNA là nơi tiên phong trong việc ứng dụng tế bào gốc làm trắng hồng da mặt cổ, đồng thời, cũng là nơi duy nhất được cấp phép nuôi cấy tế bào gốc ngay tại phòng Lab của Bệnh Viện đạt tiêu chuẩn 5 sao Quốc Tế.

Bệnh Viện Quốc Tế DNA nhận chuyển giao công nghệ tế bào gốc trực tiếp từ Nhật Bản, áp dụng triệt để hiệu quả phương pháp này trong làm đẹp da. Đặc biệt, khách hàng sẽ được trực tiếp Bác sỹ chuyên môn hơn 20 năm kinh nghiệm tư vấn & thực hiện lấy tế bào gốc ngay tại Bệnh Viện, không tốn thời gian chờ đợi việc nuôi cấy tế bào qua trung gian.

Bệnh Viện Quốc Tế DNA nhận chuyển giao trực tiếp công nghệ tế bào gốc từ Nhật Bản – nơi tiên phong ứng dụng tế bào gốc tạo nên bước ngoặt cho nền Y học & thẩm mỹ

Ngoài ra, hệ thống cơ sở vật chất Bệnh Viện khang trang, sạch sẽ với phòng Lab hiện đại phục vụ tối đa nhu cầu làm trắng hồng da cho khách hàng.

Bệnh Viện Quốc Tế DNA hội tụ đội ngũ Bác sỹ chuyên môn giàu kinh nghiệm với hệ thống cơ sở vật chất khang trang đạt tiêu chuẩn Quốc Tế 5 sao

Hiệu quả trắng hồng da mặt cổ bằng tế bào gốc

Khách hàng trước và sau khi thực hiện liệu trình trắng da mặt – cổ tế bào gốc
Khách hàng trước và sau khi thực hiện liệu trình trắng da mặt – cổ tế bào gốc

Thông tin liên hệ

Bệnh Viện Quốc Tế DNA
Hotline: 1900 2840
Facebook: facebook.com/benhvienquoctedna
Email: info@benhvienquoctedna.vn
Địa chỉ: 1015 Trần Hưng Đạo, Phường 5, Quận 5, TP.HCM

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Tắt Quảng Cáo [X]