Trang chủ / Thẩm mỹ da

Liệu trình Tế bào gốc trị sẹo rỗ & sẹo lõm công nghệ Nhật Bản mới nhất

Tế bào gốc trị sẹo được lấy từ tế bào của chính cơ thể thông qua nuôi cấy để tách chiết, chọn lọc tế bào chất lượng nhất, vận dụng cơ chế tự chữa lành tổn thương của cơ thể để cấy ngược tế bào vào bên trong, đẩy lùi sẹo rỗ, sẹo lõm lấp đầy các hố sẹo lâu năm, kích thích tăng sinh Collagen cho làn da phẳng mịn không tỳ vết.

tế bào gốc điều trị sẹo rỗ sẹo lõm tại DNA
Đánh bay sẹo rỗ chỉ bằng 1 liệu trình tế bào gốc tự thân

Tế bào gốc Nhật Bản với những đặc tính quan trọng và đầy tiềm năng đối với y học – thẩm mỹ đã được nghiên cứu ứng dụng từ thế kỷ XX. Theo đó, tế bào gốc được sử dụng để điều trị cực kỳ hiệu quả đối với các tình trạng da bị sẹo rỗ, lõm. Đặc biệt, thực hiện tế bào gốc Nhật Bản cho ra kết quả tối ưu nhất.

Tế bào gốc trị sẹo rỗ tự thân là như thế nào?

Sẹo rỗ hình thành thường có nhiều nguyên nhân nhưng phần lớn là do mụn để lại. Nguyên nhân trực tiếp gây ra sẹo lõm là do các sợi Elastin và Collagen trong cấu trúc da bị đứt gãy, tổn thương và mất khả năng hồi phục khiến da hình thành các vết lõm trên bề mặt. Phần lớn người bị sẹo rỗ thường sẽ không chữa được dứt điểm, trừ phi tìm đúng phương pháp để đánh bay và lấp đầy chúng 1 cách triệt để.

Theo đó, những vùng da bị sẹo rỗ mãi không thể phục hồi, không đủ khả năng tái tạo mô được như ban đầu là do lượng tế bào bị mất đi trong quá trình nặn mụn. Chính vì vậy, cần bổ sung đầy đủ lượng tế bào có yếu tố tăng trưởng mạnh mẽ để kích thích làn da tái sinh, đánh bay sẹo rỗ triệt để.

Làm đẹp bằng phương pháp tế bào gốc trị sẹo lõm
Sẹo rỗ khiến nhiều người tự ti, nếu không tìm đúng nguyên nhân thì sẽ không chữa được dứt điểm

Công nghệ tế bào gốc trị sẹo lõm sử dụng chính tế bào của cơ thể đem đi nuôi cấy, tách chiết, sàng lọc ra những tế bào chất lượng nhất rồi đẩy vào bên trong da, tác động vi điểm những vùng sẹo rỗ để kích thích làm đầy sẹo, tăng sinh Collagen và Elastin.

Làm đẹp bằng phương pháp tế bào gốc trị sẹo rỗ
Tế bào gốc được lấy từ chính cơ thể khách hàng đem đi nuôi cấy, tách chiết để tìm ra tế bào chất lượng nhất, đưa vào bên trong da kích thích lành sẹo và tổn thương nhanh chóng.

Những tế bào khi đi vào cơ thể sẽ biệt hóa thành các tế bào chức năng tốt cho việc hồi phục mô sẹo, vận dụng cơ chế tự chữa lành của cơ thể để đánh bay sẹo tổn thương, mang lại làn da săn chắc, mịn đẹp.

Quy trình dùng tế bào gốc trị sẹo lõm & sẹo rỗ

quy trình tế bào gốc trị sẹo lõm
Quy trình điều trị sẹo rỗ bằng tế bào gốc tự thân tại Viện Thẩm Mỹ Tế Bào Gốc Nhật Bản DNA

Ưu điểm điều trị sẹo rỗ bằng tế bào gốc tự thân

Công nghệ tế bào gốc điều trị sẹo rỗ sở hữu những ưu điểm vượt trội và khác biệt hơn so với những phương pháp trị sẹo rỗ thông thường:

  • An toàn, không đau, không sẹo.
  • Không tốn thời gian nghỉ dưỡng.
  • Đánh bay sẹo rỗ sau 1 liệu trình duy nhất.
  • Vừa loại bỏ tế bào hư tổn, vừa kích thích sản sinh tế bào mới khỏe mạnh.
  • Vận dụng cơ chế tự chữa lành tự nhiên của cơ thể nên có tính tương thích cực cao.
  • Ứng dụng công nghệ tế bào gốc Nhật Bản ngay tại Việt Nam mà không mất nhiều thời gian.
  • Đội ngũ bác sĩ hơn 20 năm kinh nghiệm được đào tạo chuyên sâu từ Nhật Bản trực tiếp thăm khám và điều trị cho từng khách hàng.

 

Trị sẹo rỗ bằng tế bào gốc tự thân tại Viện Thẩm Mỹ Tế Bào Gốc DNA có gì khác biệt?

Viện thẩm mỹ tế bào gốc Nhật BảnBệnh Viện Quốc Tế DNA tiên phong và duy nhất chuyển giao công nghệ tế bào gốc trực tiếp từ Nhật Bản trong việc điều trị sẹo rỗ bằng tế bào gốc. Nhờ vậy, khách hàng có thể tiếp cận công nghệ làm đẹp bậc nhất thế giới ngay tại Việt Nam mà không cần phải đi đâu xa.

Tế bào gốc trị sẹo rỗ tự thân
Viện Thẩm Mỹ Tế Bào Gốc DNA tiên phong và duy nhất nhận chuyển giao công nghệ điều trị sẹo rỗ bằng tế bào gốc Nhật Bản tại Việt Nam

Tại đây, hệ thống vật chất trang thiết bị hiện đại đầy đủ đáp ứng tối đa nhu cầu trị sẹo rỗ cho khách hàng. Đặc biệt, mô hình nuôi cấy tế bào gốc trị sẹo lõm ngay tại phòng Lab đạt chuẩn GMP WHO của bệnh viện được Bộ Y tế cấp phép hoạt động giúp khách hàng rút ngắn thời gian điều trị.

Công nghệ điều trị sẹo rỗ bằng tế bào gốc
Rút ngắn thời gian điều trị sẹo rỗ bằng tế bào gốc nhờ việc nuôi cấy tế bào ngay tại Viện Thẩm Mỹ Tế Bào Gốc – Bệnh Viện Quốc Tế DNA

Bên cạnh đó, bệnh viện còn hội tụ đội ngũ bác sĩ chuyên môn hơn 20 năm kinh nghiệm được đào tạo bài bản từ các nước tiên tiến trên thế giới, khách hàng sẽ được bác sĩ chuyên môn trực tiếp thăm khám cụ thể tình trạng sẹo rỗ ở mức độ nào, từ đó lên liệu trình điều trị thích hợp.

Bệnh Viện Quốc Tế DNA
Đội ngũ bác sĩ kinh nghiệm hơn 20 năm trực tiếp thăm khám và điều trị sẹo cho khách hàng

Hiệu quả khi sử dụng tế bào gốc trị sẹo rỗ công nghệ Nhật Bản

liệu trình sử dụng tế bào gốc điều trị sẹo lõm

liệu trình sử dụng tế bào gốc điều trị sẹo rỗ

sử dụng liệu trình tế bào gốc trị sẹo rỗ

sử dụng liệu trình tế bào gốc trị sẹo lõm
Khách hàng thực tế trước & sau khi sử dụng quy trình tế bào gốc trị sẹo rỗ tự thân tại Viện Thẩm Mỹ Tế Bào Gốc DNA

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Tắt Quảng Cáo [X]