Căng da bằng tế bào gốc công nghệ Nhật Bản

Nâng cơ, căng da trẻ hóa bằng tế bào gốc được xem là liệu pháp quyền năng được chuyển giao trực tiếp từ Nhật Bản và hiện đang được áp dụng phổ biến & hiệu quả triệt để tại Bệnh Viện Quốc Tế DNA.

Block "8_banner-quang-cao-nk" not found

Xóa nhăn, nâng cơ, căng da tế bào gốc công nghệ Nhật Bản là liệu pháp làm đẹp quyền năng được phụ nữ toàn Thế Giới “săn đón”

Tế bào gốc” là cụm từ khá quen thuộc đối với các tín đồ làm đẹp. Thực tế, trong cơ thể mỗi người đều có số lượng tế bào gốc nhất định, các tế bào gốc này có chức năng sửa chữa và tái tạo các tế bào chuyên biệt thay thế cho tế bào bị già cỗi. Mục đích là để duy trì nhan sắc cũng như sức khỏe của mỗi người.

Tuy nhiên, theo thời gian, do các tác động từ môi trường như tia UV, khói bụi, hoặc do lối sống sinh hoạt của mỗi người,… làm cho số lượng tế bào gốc bị cạn kiệt dần khiến cho làn da mất đàn hồi, khô cằn, sức khỏe yếu dần đi. Mỹ phẩm chứa tế bào gốc cũng không thể cung cấp đủ lượng tế bào đã hao hụt trong cơ thể. Do đó, cơ thể cần phải cung cấp lượng tế bào gốc bổ sung để hồi phục thể trạng như ban đầu. Lúc này, tiêm liệu pháp tế bào gốc quyền năng từ Nhật Bản là phương pháp an toàn và cực kỳ hiệu quả.

Làn da theo thời gian do tác nhân môi trường, lối sống sinh hoạt,… sẽ bị lão hóa dần, nhăn nheo và mất đàn hồi

Phương pháp căng da bằng tế bào gốc

Khác xa với những phương pháp căng da thông thường, căng da bằng tế bào gốc không cần phải phẫu thuật, Bác sỹ chỉ cần tiêm lượng tế bào gốc vừa đủ theo cơ chế tiêm đa điểm dưới da, ngay lập tức tế bào gốc sẽ đẩy nhanh quá trình tái tạo, tăng sinh Collagen & Elastin, kéo căng làn da nhăn nheo chảy xệ.

Tiêm trực tiếp tế bào gốc vào các điểm dưới da để phục hồi làn da hư tổn, lão hóa và kéo căng mịn da tối ưu

Các tế bào gốc được sử dụng trong căng da thẩm mỹ là những tế bào được lấy ra từ chính máu/mô mỡ của khách hàng hoặc có thể sử dụng nguồn tế bào gốc tại Bệnh viện, sau đó được đem vào phòng Lab nuôi cấy với quy trình khép kín đạt chuẩn quốc tế GMP-WHO. Tại Bệnh Viện Quốc Tế DNA, các mô mỡ được trực tiếp đội ngũ chuyên gia nước ngoài tách chiết và sàn lọc những tế bào chất lượng nhất để cấy ngược lại vào vùng điều trị của khách hàng.

Tế bào gốc được nuôi và chọn lọc kỹ lưỡng rồi cấy ngược vào da đem lại hiệu quả căng da tức thì

Phương pháp căng da bằng tế bào gốc được chuyển giao trực tiếp từ Nhật Bản và đã được FDA Hoa Kỳ chứng nhận an toàn, hiệu quả cao.

Quy trình căng da bằng tế bào gốc

Trên thực tế, việc ứng dụng tế bào gốc vào việc nâng cơ, căng da trẻ hóa đòi hỏi tính chuyên môn cao, phải được thực hiện tại Bệnh Viện chuyên biệt tế bào gốc với quy trình đạt chuẩn và khép kín, đảm bảo những yếu tố cơ bản đáp ứng tính an toàn & hiệu quả.

Theo đó, tại Bệnh Viện Quốc Tế DNA, phương pháp căng da tế bào gốc được thực hiện theo quy trình chuẩn của Bộ Y Tế như sau:

  • Bước 1:  Bác sĩ thăm khám và tư vấn tận tình
  • Bước 2: Thiết kế liệu trình điều trị chuyên biệt cho từng khách hàng
  • Bước 3: Tiến hành lấy tế bào gốc từ khách hàng
  • Bước 4: Cấy tế bào gốc tự thân vào vùng da cần điều trị

Ưu điểm căng da bằng tế bào gốc

Căng da bằng tế bào gốc công nghệ Nhật Bản sở hữu những ưu điểm vượt trội mà không phải phương pháp nào cũng có:

  • An toàn, nhẹ nhàng & không đau, không phẫu thuật.
  • Hiệu quả tối ưu, nâng cơ và xóa nhăn hiệu quả đến hơn 98%.
  • Chỉ 1 liệu trình duy nhất chữa lành tổn thương da từ sâu bên trong.
  • Trải nghiệm công nghệ Nhật Bản ngay tại Việt Nam mà không mất nhiều thời gian đi ra nước ngoài.
  • Đội ngũ Bác sỹ hơn 20 năm kinh nghiệm được đào tạo chuyên sâu từ Nhật Bản trực tiếp thăm khám và thực hiện cho từng khách hàng.

Đặc biệt, với liệu pháp căng da tế bào gốc tại Bệnh Viện Quốc Tế DNA, khách hàng sẽ được trực tiếp chuyên gia phân tích & ứng dụng tế bào gốc tư vấn cụ thể tình trạng da của khách hàng cũng như chỉ định liệu pháp thực hiện thích hợp. Nhờ vậy, hàng nghìn khách hàng được tái sinh nhan sắc, khôi phục vẻ trẻ đẹp thanh xuân như mong muốn.

Tại sao chọn căng da tế bào gốc tại Bệnh Viện Quốc Tế DNA

Hiện nay, công nghệ căng da tế bào gốc phổ biến ở các quốc gia có nền thẩm mỹ phát triển như Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ,… Riêng tại Việt Nam, công nghệ này còn khá mới và chưa được ứng dụng nhiều, chỉ có Bệnh viện Quốc tế DNA, nơi sở hữu phòng LAB đạt chuẩn GMP-WHO thì mới được cấp phép ứng dụng phương pháp này trong làm đẹp.

Bệnh Viện Quốc Tế DNA là địa chỉ tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ căng da tế bào gốc trong thẩm mỹ và nhận chuyển giao trực tiếp từ Nhật Bản. Đặc biệt, Bệnh Viện là nơi độc quyền & duy nhất được cấp phép đầy đủ về nuôi cấy và sử dụng tế bào gốc trong thẩm mỹ.

Chứng nhận GMP WHO cho phòng Lab đat chuẩn tại Bệnh Viện Quốc Tế DNA

Tại đây, đã có hơn 100.000 khách hàng trải nghiệm liệu pháp căng da quyền năng bằng tế bào gốc, được trực tiếp đội ngũ chuyên gia nước ngoài nghiên cứu & ứng dụng thực hiện đem đến kết quả trẻ hóa cao và duy trì tuổi thanh xuân cực kỳ lâu dài.

Thực hiện nuôi cấy tế bào gốc tại Bệnh Viện Quốc Tế DNA

Bên cạnh đó, hệ thống cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn ISO với phòng Lab và các thiết bị hiện đại phục vụ tối ưu trong quá trình thực hiện, cam kết an toàn – hiệu quả cao.

Tham quan hệ thống cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn 5 sao Quốc Tế tại – Bệnh Viện Quốc Tế DNA

Hiệu quả căng da tế bào gốc công nghệ Nhật Bản

Hình ảnh khách hàng thực tế trước và sau khi căng da tế bào gốc công nghệ Nhật Bản tại Bệnh viện Quốc tế DNA

Thông tin liên hệ

Bệnh Viện Quốc Tế DNA
Hotline: 1900 2840
Facebook: facebook.com/benhvienquoctedna
Email: info@benhvienquoctedna.vn
Địa chỉ: 1015 Trần Hưng Đạo, Phường 5, Quận 5, TP.HCM

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Tắt Quảng Cáo [X]