Trang chủ / Thẩm mỹ tế bào gốc

Tạo hình âm đạo không phẫu thuật bằng tế bào gốc công nghệ Nhật Bản

Tạo hình âm đạo không phẫu thuật bằng công nghệ tế bào gốc tại Bệnh Viện Quốc Tế DNA hiện đang là phương pháp tiên tiến nhất đang rất được nhiều chị em phụ nữ tin tưởng, truyền tay nhau và tìm đến thực hiện ngày càng nhiều vì hiệu quả đạt được vượt trội của phương pháp.

Một số dấu hiệu vùng kín bị lão hóa, xuống cấp

– Sa tử cung , sai lệch cấu trúc do sinh con: Một trong những vấn đề phụ nữ sau sinh hay mắc phải là sa tử cung.Qúa trình mang thai chín tháng làm cho tử cung bị giãn nở quá nhiều, gây chảy xệ. Hiện tượng trên không những làm chị em phụ nữ cảm thấy khó chịu mà còn ảnh hưởng đến quan hệ vợ chồng , làm bạn mất tự tin trước mặt chồng mình

Cải thiện chăn gối
Vùng kín xuống cấp ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng cuộc sống lứa đôi

Môi bé, môi lớn bị kéo dài, thâm đen, hiện những nốt sần: Phụ nữ sau sinh đẻ hay quan hệ tình dục nhiều lần gây ra tình trạng vùng kín bị sẫm màu, hiện những nốt sần.Không những vậy điểm G cũng không còn nhạy cảm như trước làm cho bạn không còn hứng thú trong quan hệ vợ chồng.

Sẹo lồi, sẹo xấu khi đẻ thường: Một trong những vấn đề mà phụ nữ để con hay mắc phải là sẹo lồi. Trong quá trình sinh con, phụ nữ bị rạch tấng sinh môn ,tuy rằng sau đó đã được mau lại nhưng không trách khỏi bị sẹo và giãn rộng hơn trước

Tai nạn, chấn thương vùng kín: Việc chăm sóc vùng kín rất quan trọng đói với phụ nữ nhưng gặp những tai nạn vùng kín là rủi ro có thể gặp phải. Tai nạn có thể ảnh hưởng đến môi nhỏ, môi lớn và có thể bên sau hơn nên việc điều trị để vùng kín trở lại như lúc đầu là cần thiết.

Tạo hình âm đạo không phẫu thuật tại DNA

Nếu chị em đang gặp phải tình trạng cô bé xuống cấp và cần tìm phương pháp cải thiện cấp tốc, hiệu quả mà không cần phẫu thuật, liệu pháp tế bào gốc tại Bệnh Viện Quốc Tế DNA sẽ là sự lựa chọn bạn không thể bỏ qua.

Ưu điểm làm trẻ hóa vùng kín tại DNA

Một trong những trung tâm chăm sóc sắc đẹp được chị em tin tưởng là bệnh viện quốc tế DNA với hàng ngũ bác sĩ giỏi, sử dụng những phương pháp tiên tiến bằng tế bào gốc Nhật Bản

Tạo hình âm đạo không phẫu thuật
Tạo hình âm đạo không phẫu thuật bí quyết giữ lửa hôn nhân hạnh phúc

Thông thường, rất nhiều chị em muốn tân trang cô bé nhưng ngại và sợ đau do phải phẫu thuật. Nhưng đến với DNA bạn không hệ lo vấn đề đau đớn vì liệu trình ở đây rất nhẹ nhàng và nhanh chóng. Những khó khăn và thắc mắc với bạn có thể được trao đổi với nhân viên tư vấn để DNA giúp bạn giải quyết mọi vấn đề.

Tế bào gốc là tế bào có khả năng phân chia mạnh mẽ nhất, giúp sản xuất hồng cầu cho cơ thể, nó sẽ giúp tái tạo các tế bào vùng kín chính từ các mạch nhỏ, vùng kín trở nên mềm mại, se khít và xóa mờ thâm đen, trả lại cho chị em phụ nữ nét đẹp ngày thanh xuân.

Liệu trình điều trị tại DNA

Bước 1: Bác sĩ kiểm tra, thăm khám, kiểm tra tình trạng sức khỏe

Bước 2: Khách hàng được tư vấn để chọn liệu trình phù hợp với cơ địa của mình

Bước 3: Thực hiện liệu trình

Bước 3 : Bác sĩ dặn dò và ra về

tế bào Gốc
Trẻ hóa vùng kín bằng phương pháp tế bào gốc sự lựa chọn hàng đầu của phái đẹp

Liệu trình tạo hình vùng kín không phẫu thuật bằng phương pháp tế bào gốc tại DNA vô cùng chất lượng và nhanh chóng. Vì đây là một liệu trình khép kín nên chị em không cần lo sợ về tổn thương các vùng xung quanh. Một liệu trình chỉ kéo dài trong vòng 30 phút nên chị em không sợ tốn quá nhiều thời gian để thực hiện.Sau khi thực hiện liệu trình chị em chỉ cần về nhà nghĩ ngơi và kiêng cữ trong vòng 3-4 ngày và kết quả sẽ vượt cao hơn những gì khách hàng trông đợi.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM