Trang chủ / Thẩm mỹ tế bào gốc

Tác dụng thật sự của liệu pháp Immune Boost – Tăng cường miễn dịch

Trong bối cảnh hiện tại, việc tiếp xúc và chịu sự tác động trực tiếp từ các tác nhân gây bệnh đã trở nên quen thuộc với con người. Tuy nhiên, chính sự thờ ơ với việc bảo vệ sức khỏe của bản thân đã vô tình khiến cho các tác nhân này trở thành một mối nguy hại đến Hệ miễn dịch.

Hiện nay, để tăng cường sức khỏe một cách chủ động, nhiều người đã lựa chọn tăng cường hệ miễn dịch qua đường uống hoặc qua đường tĩnh mạch. Trong đó, liệu pháp tăng cường miễn dịch qua đường tĩnh mạch lại mang đến hiệu quả tốt hơn so với sự mong đợi của mọi người.

Tác dụng của việc tăng cường miễn dịch qua đường truyền tĩnh mạch

 • Nhanh: Đối với các trường hợp người bệnh cần được nạp thuốc hay dinh dưỡng một cách nhanh chóng vào cơ thể để kịp thời cải thiện triệu chứng và chữa trị, vì thế việc truyền qua đường tĩnh mạch là con đường ngắn nhất giúp đưa các dưỡng chất vào một cách trực tiếp thay vì nạp bằng đường ăn/uống, cơ thể sẽ mất một khoảng thời gian khá lâu để hệ tiêu hóa làm việc và chuyển các chất đi đến bộ phận cần thiết để nuôi dưỡng.
 • Hiệu suất cao: Nạp dưỡng chất/ chất dinh dưỡng qua đường ăn uống không những lâu hơn mà trong đoạn đường này khả năng cao các dưỡng chất có thể bị biến chất và rơi mất. Do cơ chế tiêu hóa tự nhiên của con người, một số hoạt chất dễ bị các enzyme trong dạ dày hoặc gan phá vỡ, làm mất hoạt tính, mất tác dụng. Còn những chất không bị enzyme biến đổi thì bị đào thải ra ngoài phần nhiều và hấp thụ chỉ được phần ít. Tuy nhiên bằng đường tĩnh mạch, các chất có thể đến những nơi cần thiết để nuôi dưỡng với hiệu suất hấp thụ hoàn toàn là 100%.

 • Chính xác: Nhiều chất nạp vào đường ăn/uống thường ở dạng hỗn hợp tự nhiên với hàm lượng không xác định, vì vậy khó tính toán chính xác lượng cần uống. Bên cạnh đó, hiệu suất hấp thụ ở đường uống phụ thuộc vào tình trạng từng cơ thể nên khó tính toán chính xác được lượng cuối cùng vào tới máu. Với liệu pháp qua đường tĩnh mạch, hàm lượng của các chất, ở dạng tinh khiết nhất, đã được xác định (100%) và bác sĩ có thể điều khiển chính xác loại chất và lượng chất đưa vào cơ thể để nhắm đúng mục đích bổ sung, đạt đúng lượng cần bổ sung, không bị thừa, không bị thiếu.
 • Giảm gánh nặng cho hệ tiêu hóa: Khi hấp thụ qua đường ăn/uống trước khi chuyển hóa thành các dưỡng chất nuôi dưỡng cơ thể, lượng thực phẩm/thuốc chúng ta đưa vào có thể vô tình tạo ra gánh nặng cho hệ tiêu hóa. Đối với các trường hợp cần bổ sung liều cao thuốc/thực phẩm chức năng và sau khi “trừ hao” đi lượng mất mát qua con đường tiêu hóa, thì mới đạt đủ lượng chất cần thiết đi vào máu.

Tác dụng thật sự của Liệu pháp Immune Boost tại Bệnh Viện Quốc Tế DNA

Dựa trên công nghệ Synergene Protocol, Bệnh Viện Quốc Tế DNA đã tạo nên công thức tổng thể hoàn chỉnh Immune Boost mang đến cho khách hàng nhiều hơn một lợi ích sức khỏe như kỳ vọng.

 • Phục hồi hydrat hóa, cân bằng khả năng giữ nước của cơ thể
 • Bổ sung khoáng chất và vitamin thiết yếu
 • Tăng cường năng lượng, cân bằng đời sống hàng ngày
 • Giải độc, làm sạch các cơ quan quan trọng trong cơ thể
 • Giảm viêm, giảm đau
 • Tăng sức đề kháng, nâng cao thể chất

Với những thế mạnh sẵn có, Bệnh Viện Quốc Tế DNA tự hào là một trong các đơn vị mang đến những liệu pháp chăm sóc sức khoẻ chủ động:

 • Liệu pháp Y tế chuẩn Y khoa đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng
 • Phân tích nhu cầu định kì cho từng người
 • Phác đồ điều trị chuyên biệt cho từng thể trạng, từng loại bệnh
 • Công thức Synergene Protocol chính xác, hiệu quả, nhắm “trúng đích” vấn đề của người bệnh
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM