Trang chủ / Thẩm mỹ tế bào gốc

Liệu pháp tế bào tăng cường miễn dịch và thanh lọc “Immune Boost” độc quyền tại dna là gì?

Nhịp sống hiện đại với những bộn bề và áp lực cao độ khiến sức khỏe của chúng ta dần suy kiệt, mệt mỏi ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng sống và công việc. Vì vậy một liệu pháp tái tạo năng lượng chuyên sâu để duy trì cuộc sống hạnh phúc, khỏe mạnh là vô cùng cần thiết.

Liệu pháp “Immune Boost” độc quyền tại DNA ra đời với sứ mệnh mang đến cho sức khỏe cộng đồng người Việt Nam một thể chất khỏe mạnh, tinh thần sảng khoái, trí lực minh mẫn tạo tiền đề sức khỏe, thể lực, trí lực vững vàng cho quá trình học tập, lao động, cống hiến cũng như nâng chất lượng sống lên một tầm cao mới.

Liệu pháp Immune Boost là gì và cần cho những ai?

Năng lượng là nhiên liệu cần thiết cho quá trình sống, chúng được tồn tại dưới dạng hóa năng của thức ăn, đóng vai trò quan trọng trong duy trì bộ máy sinh học của cơ thể. Cũng như cung cấp nhiên liệu cho chuyển hóa cơ sở và hoạt động thể lực, giúp cơ thể sinh trưởng, phát triển một cách toàn diện.

Nếu nguồn năng lượng trong cơ thể không đáp ứng đủ cho những nhu cầu của hoạt động sống sẽ dễ dàng đưa cơ thể đến tình trạng mệt mỏi, mất tập trung, kiệt sức… Chính vì thế, cơ thể rất cần đến một liệu pháp bổ sung những dưỡng chất thiết yếu, một cách nhanh chóng, hiệu quả nhằm đáp ứng cho mọi nhu cầu thể chất của cơ thể được diễn ra khỏe mạnh, bình thường.
Và liệu pháp “Immune Boost” tại Bệnh Viện Quốc Tế DNA ra đời trước những nhu cầu trên đó là tái tạo nguồn năng lượng cần thiết cho cơ thể nhanh chóng, duy trì sự khỏe mạnh và tạo một nền tảng sức khỏe vững vàng.

Liệu pháp Immune Boost là gì?

Kế thừa và phát triển thành tựu y học hiện đại, “Immune Boost” ra đời từ ứng dụng công nghệ Synergene Protocol với cơ chế cộng hưởng những dưỡng chất tốt cho sức khỏe được các bác sĩ tại DNA lên phát đồ, tùy vào tình trạng vấn đề sức khỏe khách hàng đang gặp phải các bác sĩ sẽ tính toán được nồng độ các dưỡng chất cần thiết để kết hợp lại với nhau một cách chính xác, phù hợp cho từng người, nhắm “trúng đích” vấn đề của người bệnh.

Từ đó, mang lại những hiệu quả như làm giảm thiểu triệu chứng tức thì, bổ sung dưỡng chất cần thiết giúp phục hồi và tái tạo nguồn năng lượng tươi mới, đồng thời giải quyết triệt để tình trạng cơ thể đang gặp phải từ sâu gốc rễ.

Liệu pháp Immune Boost cần cho những ai?

Đây là liệu pháp tuyệt vời cho những đối tượng:

 •  Áp lực thi cử, cường độ công việc cao
 •  Công tác dài ngày, jet lag và mất cân bằng trong dinh dưỡng, giấc ngủ
 •  Kiệt sức sau cuộc marathon hoặc vận động quá độ
 •  Ngộ độc thực phẩm, rượu, mất nước, thiếu dinh dưỡng
 • Chịu áp lực thể chất từ tiệc rượu quá đà, tiếp xúc môi trường ô nhiễm nặng
 • Rối loạn nhịp sinh học, mất ngủ, căng thẳng, mất tập trung, giảm trí nhớ, giảm sức khỏe thể chất nam nữ tuổi trung niên.

Tuy nhiên, với tinh thần chủ động tăng cường, bảo vệ sức khỏe ngay cả khi cơ thể đang khỏe mạnh vẫn là một điều vô cùng tích cực mà các chuyên gia sức khỏe, bác sĩ khuyến khích mỗi chúng ta nên tự giác và chủ động thực hiện để sở hữu những hơi thở khỏe mạnh và hạnh phúc hơn mỗi ngày.

Ưu điểm của liệu pháp Immune Boost

Với phương thức đưa những dưỡng chất có lợi cho sức khỏe như vitamin, khoáng chất, chất điện giải, chất chống oxy hóa,… trực tiếp vào cơ thể qua đường tĩnh mạch bằng phương thức tiêm hoặc truyền.

Phương pháp này được đánh giá cung cấp dưỡng chất tối ưu với khả năng hấp thu lên đến 100%. Giúp cơ thể tái tạo năng lượng, nâng cao sức khỏe nhanh chóng và hiệu quả. Chỉ với 45 phút nghỉ ngơi thư giãn đưa dưỡng chất vào cơ thể bạn sẽ cảm nhận ngay sự thay đổi tích cực từ cơ thể của chính mình.

 • Cơ thể được nạp thêm năng lượng tức thì
 • Dứt điểm các cơn đau đầu, tăng cường trí nhớ, tập trung cao
 • Cơ thể khoan khoái, tỉnh táo, vận động nhanh nhẹn
 • Ngủ ngon suốt 8 – 10 tiếng, liền mạch và sâu giấc
 • Thần sắc hồng hào, tươi tỉnh.

Có thể chúng ta biết đến nhiều cách thức để nạp năng lượng vào cơ thể tuy nhiên liệu pháp truyền qua đường tĩnh mạch được đánh giá cao về khả năng hấp thụ, cũng như hiệu quả đạt được nhanh chóng, đảm bảo cung ứng dưỡng chất cần thiết, kịp thời cho cơ thể. Chính vì vậy mà liệu pháp truyền dưỡng chất Immune Boost tại DNA sẽ là một sự lựa chọn thông thái giúp bạn tái sinh nguồn năng lượng trong cơ thể toàn diện, một cách dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM