Trang chủ / Thẩm mỹ tế bào gốc, Trẻ hóa âm đạo

Làm hồng nhũ hoa bằng tế bào gốc tại Bệnh viện Quốc tế DNA

Ngoài vấn đề vùng kín đang là vấn đề được các chị em hiện nay đang quan tâm, thì bên cạnh đó nhũ hoa cũng đang được bàn tán rất nhiều. Làm hồng nhũ hoa đẹp luôn là mong muốn của mọi người.

Nhũ hoa thâm sạm làm ảnh hưởng đến sinh hoạt vợ chồng

Hôn nhân luôn song hành cùng với vấn đề quan hệ của cả hai vợ chồng. Thật sự vậy, vấn đề chăn gối ảnh hưởng rất nhiều đến đời sống hôn nhân của vợ chồng hiện nay.

Điều này được ví như thước đo tình yêu của một cặp vợ chồng khi cả hai đều hài lòng thì cuộc sống hôn nhân của họ trở nên tốt đẹp và vun đắp hơn. Ngược lại khi một trong hai có vấn đề hoặc không thỏa mãn được sẽ khiến cho cuộc hôn nhân đó không dài lâu được.

Cuộc sống hôn nhân bị ảnh hưởng vì nhũ hoa thâm sạm

Chị em sở hữu một cặp nhũ hoa thâm sạm sẽ làm cho mình trở nên kém tự tin hơn trong mắt bạn đời và luôn phải lo lắng về chuyện chăn gối, từ đó  làm giảm đi chất lượng đời sống hôn nhân gia đình.

Nguyên nhân làm nhũ hoa thâm sạm?

Do chế độ sinh hoạt tình dục

Nhũ hoa thâm sạm có nhiều nguyên nhân gây nên nhưng một trong số đó thì việc quan hệ tình dục là vấn đề hầu hết các chị em đều gặp phải. Đời sống hôn nhân đương nhiên không thể thiếu đi những lúc chăn gối được.

Với tần suất cao về quan hệ sẽ khiến cho nhũ hoa của các chị em nhanh chóng trở nên thâm sạm nhanh hơn vì sự tác động từ bên ngoài nhiều. Chúng làm cho màu sắc của nhũ hoa chuyển dần tối màu đi.

Có nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng nhũ hoa thâm sạm ở nữ giới

Do bẩm sinh hoặc chế độ ăn uống, cơ địa

Không phải ai sinh ra cũng có cho mình nhũ hoa hồng hào, quyến rũ. Có những chị em không may mắn đã sở hữu cho mình nhũ hoa thâm sạm kém hấp dẫn dẫn đến thiếu tự tin trầm trọng đối với bạn đời.

Ngoài ra, việc ăn uống và chế độ sinh hoạt cũng rất ảnh hưởng đến màu sắc nhũ hoa của bạn. Ăn uống đủ chất và có chế độ ngủ nghỉ đủ giấc sẽ giúp cho nhũ hoa trở nên đẹp và hồng hào hơn thay vì có một màu tối sạm.

Làm hồng nhũ hoa bằng tế bào gốc tại DNA

Làm hồng nhũ hoa bằng tế bào gốc là phương pháp mới và được Bệnh Viện Quốc Tế DNA áp dụng vào điều trị và có hiệu quả ngoài mong đợi. Tại đây với đội ngũ bác sĩ với tay nghề cao lâu năm trong ngành thẩm mỹ kết hợp với công nghệ hiện đại giúp việc sở hữu một cặp nhũ hoa hồng hào là vô cùng đơn giản.

Ưu điểm khi làm hồng nhũ hoa bằng tế bào gốc

Khả năng chuyển hóa chuyên sâu từ tế bào gốc giúp cho các sắc tố thâm đen tại vùng nhũ hoa bị đánh bật, các collagen được sản sinh để tăng cường làm sáng và hồng hào tại các vùng sẫm màu.

  • Phương pháp thế hệ mới thu nhỏ, làm hồng không phẫu thuật
  • Chỉ với 20 phút 1 lần duy nhất, không đau, không kích ứng
  • Da sáng mịn đều màu, nhũ hoa sáng hồng tươi mới
  • Xoá nhăn hiệu quả, đầu nhũ không còn giãn dài
  • Không cần nghỉ dưỡng, chỉ vài ngày là sinh hoạt bình thường
  • Không phẫu thuật, không xâm lấn
Trải nghiệm công nghệ tế bào gốc hiện đại làm hồng nhũ hoa tại Bệnh viện quốc tế DNA

Quy trình làm hồng nhũ hoa bằng tế bào gốc

Tại DNA, quy trình làm hồng nhũ hoa thực hiện qua 4 bước:

  • Bác sĩ tư vấn: Bác sĩ sẽ thăm khám trực tiếp và trao đổi về vấn đề mà khách hàng đang gặp phải để từ đó có hướng điều trị tốt nhất
  • Lên phát đồ điều trị chuyên biệt: Mỗi khách hàng sẽ có những tình trạng và vấn đề khác nhau nên chúng tôi sẽ có những phát đồ riêng cho từng khách hàng nhằm để bám sát được quy trình
  • Cấy tế bào gốc: Lúc này chúng tôi sẽ đưa từ từ tế bào gốc vào bên trong nhũ hoa và các vùng xung quanh.
  • Nghỉ ngơi sau điều trị: Khi đưa tế bào gốc vào trong thì khách hàng cần nghỉ ngơi và kiêng cử chỉ vài ngày sau đó sinh hoạt lại bình thường.

Đồng hành cùng phái đẹp trên hành trình giữ lửa gia đình và nâng cao chất lượng đời sống vợ chồng. Bệnh viện Quốc tế DNA mang đến liệu trình làm hồng nhũ hoa bằng tế bào gốc với mong muốn cải thiện hiệu quả tình trạng thâm sạm, thiếu thẩm mỹ và nhanh chóng mang lại cho bạn đôi gò hồng đào quyến rũ như mong muốn.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM