Trang chủ / Thẩm mỹ tế bào gốc

Làm gì khi sức khỏe bản thân đang bị đe dọa từng ngày?

Các nhà khoa học đã phát hiện ra rằng có đến hơn 80% các trường hợp ung thư và bệnh mãn tính có liên quan đến việc tiếp xúc với các hóa chất độc hại trong môi trường sống, làm việc và trong chính những vật dụng mà chúng ta đang sử dụng hàng ngày.

Hóa chất đang bủa vây khắp mọi nơi

Thời đại 4.0 với sự bùng nổ của khoa học công nghệ hiện đại. Đi cùng với những tiện nghi mà công nghệ đem đến là hệ lụy khi mà các hóa chất độc hại xuất hiện khắp mọi nơi, từ môi trường sống, làm việc, thực phẩm cho đến những vật dụng quen thuộc.

Chỉ số chất lượng không khí ở mức đáng báo động với nguyên nhân chủ yếu là do bụi mịn PM 2.5 gây ra. Bụi PM2.5 có kích thước siêu nhỏ, nhỏ hơn khoảng 30 lần so với tóc người. Khi đi vào đường hô hấp, những hạt bụi 2.5 sẽ tích tụ trong phổi, khiến chức năng phổi bị suy giảm.

Bên cạnh bụi mịn, thực phẩm bẩn cũng là một trong những vấn đề “đau đầu”. Ăn bẩn sống lâu giờ đây đã được xem như một sự thỏa hiệp, bất lực của người tiêu dùng trước thực trạng thực phẩm được “tẩm” hóa chất độc hại xuất hiện trong từng bữa cơm.

Đáng sợ hơn, theo ước tính, khoảng 2-8% các trường hợp mắc các bệnh hiểm nghèo là do các hóa chất này thường có nhiều trong các vật dụng quen thuộc, không thể thiếu được trong cuộc sống chẳng hạn như mỹ phẩm, kem đánh răng, dầu gội, sữa tắm…

Immune Boost – Xu hướng nâng tầm sức khỏe thời đại mới

Trong bối cảnh ô nhiễm môi trường và thực phẩm bẩn đang tràn lan khắp mọi nơi như hiện nay, liệu pháp thanh lọc cơ thể, tái tạo năng lượng, nâng cao hệ miễn dịch trở thành phương pháp cực kỳ hữu ích trong việc duy trì cơ thể khỏe mạnh.

Bệnh viện Quốc tế DNA đã phối hợp với các chuyên gia hàng đầu ở châu Âu để cho ra đời liệu trình nâng cao sức khỏe toàn diện một không hai tại Việt Nam – Immune Boost. Chỉ 1 liệu trình từ 45 đến 60 phút, bạn sẽ:

  • Không còn lo lắng bệnh tật sẽ tấn công cơ thể do mọi độc tố tích tụ đều bị tống xuất ra ngoài
  • Nâng tầm sức khỏe với hệ miễn dịch được tăng cường và cải thiện vượt trội
  • Trẻ hóa cơ thể, tràn đầy năng lượng với một cơ thể đầy đủ các dưỡng chất và vitamin
  • Sở hữu một làn da, căng bóng, sáng mịn như mơ ước

Đến với Bệnh viện Quốc tế DNA, bạn tìm thấy được năng lượng sống trong từng dịch vụ, chúng tôi không chỉ phục hồi sinh lực cho cơ thể mà còn đem lại những trải nghiệm tốt nhất.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM