Trang chủ / Thẩm mỹ tế bào gốc

Lý do khiến bạn tin tưởng sử dụng liệu pháp Immune Boost tại DNA

“Immune Boost” liệu pháp tái tạo năng lượng trực tiếp, nhanh chóng với khả năng hấp thu 100%, giúp chúng ta giải quyết cấp tốc tình trạng mất cân bằng cơ chế sinh học, suy kiệt thể chất, tinh thần. Hẳn sẽ là một phương pháp tăng cường sức khỏe mà bất kỳ ai cũng mong muốn trải nghiệm, đặc biệt là trong bối cảnh hối hả của guồng quay nhịp sống thời đại.

Immune Boost – món quà sức khỏe quý giá cho mọi nhà

Trước thực trạng môi trường sống ô nhiễm, căng thẳng, mệt mỏi với những bộn bề, áp lực của công việc, học tập, cuộc sống, sự rối loạn cơ chế sinh học do chế độ ăn uống, sinh hoạt không hợp lý,… khiến cơ thể chúng ta không còn tràn đầy năng lượng, tinh thần minh mẫn, hoạt động thể chất nhanh nhẹn như trước. Vì vậy, chúng ta vô cùng cần đến một liệu pháp tái tạo năng lượng cấp tốc để phục hồi sức khỏe, tinh thần đưa cơ thể trở về trạng thái cân bằng, khỏe mạnh , tràn đầy năng lượng.

Liệu pháp “Immune Boost tái tạo năng lượng” là sản phẩm trí tuệ độc quyền của DNA từ ứng dụng công nghệ Synergene Protocol tiên tiến, được các bác sĩ tại DNA lên phát đồ riêng biệt cho từng khách hàng. Với sự cộng hưởng của những dưỡng chất thiết yếu mang nhiều lợi ích cho hoạt động sống, vận hành và phát triển của cơ thể như (Vitamin, khoáng chất, chất điện giải, chất chống oxy hóa,…) khi được đưa trực tiếp vào tĩnh mạch cơ thể sẽ đạt được hiệu quả tối ưu:

  • Cơ thể hấp thu nhanh chóng với hiệu suất 100%
  • Làm diệu triệu chứng tức thì
  • Giải quyết tình trạng triệt để từ gốc rễ
  • Bổ sung dưỡng chất thiết yếu tái tạo năng lượng vượt trội
  • Hiệu quả đạt được cao, an toàn tuyệt đối

“Immune Boost” sẽ là món quà sức khỏe tuyệt vời cho những người bạn yêu thương mà bất cứ thành viên nào trong gia đình cũng cần đến. Để có thể sở hữu tinh thần sảng khoái, thể trạng khỏe mạnh, thần sắc hồng hào, tươi tỉnh, tăng cường khả năng tư duy và tập trung mang lại hiệu quả cao trong công việc và học tập.

Lý do khiến bạn nên chọn liệu pháp Immune Boost tại DNA?

Các phương pháp truyền, tiêm đưa dưỡng chất trực tiếp vào đường tĩnh mạch là một liệu pháp y khoa cần phải thực hiện tại bệnh viện, bởi tiêu chuẩn bệnh viện có những phòng chức năng đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng trong quá trình thực hiện tiêm/truyền dưỡng chất vào cơ thể.

Bệnh viện quốc tế DNA đầy đủ các khoa phòng theo quy định của Bộ Y Tế đảm bảo an toàn cho quá trình thăm khám, điều trị và chữa bệnh. Bên cạnh đó tại DNA chúng tôi còn sở hữu phòng LAB đạt chuẩn GMP – WHO của Tổ Chức Y Tế Thế Giới, đảm bảo điều kiện cần và đủ cho những nghiên cứu y khoa đảm đạt chuẩn chất lượng, vô trùng và an toàn cho những sản phẩm nghiên cứu và cung cấp, phục vụ chăm sóc sức khỏe khách hàng.

Đội ngũ y bác sĩ đầu ngành, chuyên khoa giàu kinh nghiệm, y đức trực tiếp thăm khám và lên phác đồ điều trị chuyên biệt đối với từng thể trạng của khách hàng. Bên cạnh đó, hệ thống cơ sở vật chất hiện đại tân tiến đạt tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo mang đến cho khách hàng một không gian thăm khám, chăm sóc sức khỏe đẳng cấp, chuyên nghiệp và thoải mái.

Với tiêu chí nâng cao sức khỏe cộng đồng, mang đến cho khách hàng những liệu pháp tốt nhất để chăm sóc, bảo vệ, tăng cường sức khỏe từ sâu bên trong. Liệu pháp Immune Boost tái tạo năng lượng sẽ là một “thần dược” giúp bạn phục hồi tinh thần sảng khoái, trí lực minh mẫn, thể chất khỏe mạnh. Nâng chất lượng sống lên một tầm cao mới.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM