Trang chủ / Thẩm mỹ tế bào gốc

Liệu pháp Immune Boost – Giải pháp vàng thanh lọc và ngăn ngừa bệnh tật

Một chế độ ăn uống lành mạnh giàu vitamin và khoáng chất là cách tốt nhất để nuôi dưỡng cơ thể bạn, bên cạnh đó đôi lúc cơ thể cũng cần một số dưỡng chất để thanh lọc độc tố, chống lại các gốc tự do.

Tuy nhiên, để có được các chất dinh dưỡng này thông qua các chức năng tiêu hóa tự nhiên lại không đảm bảo về dưỡng chất đạt được. Trong những trường hợp này, tiêm những chất dinh dưỡng đó trực tiếp vào dòng máu có thể là lựa chọn tốt nhất để đảm bảo rằng cơ thể bạn đang có được những gì nó cần. Đây là mục tiêu của liệu pháp dinh dưỡng Immune Boost tại DNA.

Thanh lọc cơ thể bằng Immune Boost là gì?

Cơ thể tự nhiên có thể tự loại bỏ nhiều độc tố, nhưng ngày nay chúng ta bị bao quanh bởi một lượng độc tố khổng lồ từ thực phẩm (vi sợi, vi nhựa, thuốc trừ sâu, kim loại nặng…) và môi trường (khói độc, bụi mịn PM2.5,…), khiến cơ thể bị choáng ngợp trong khả năng tự làm sạch.

Thanh lọc giải độc là quá trình hỗ trợ trung hòa và loại bỏ độc tố khỏi cơ thể. Thanh lọc hoạt động ở cấp độ tế bào và thúc đẩy cơ thể sử dụng hệ thống chữa bệnh tự nhiên của riêng mình trong việc chống lại bệnh tật. Thanh lọc giúp cơ thể bạn loại bỏ các chất nguy hiểm, phục hồi sức sống và cải thiện sức khỏe tổng thể của bạn nhờ các chất dinh dưỡng thích hợp.

Liệu pháp Immune Boost thanh lọc cơ thể là liệu pháp truyền thanh lọc từ hợp chất gồm vitamin, chất điện giải, chất chống oxy hóa cùng các khoáng chất khác, dựa trên công thức kết hợp Synergene Protocol – tài sản trí tuệ độc quyền của Bệnh viện Quốc tế DNA, mang đến hiệu quả thanh lọc thải độc vượt trội từ bên trong.

Cơ chế thanh lọc sinh học tuyệt vời – Làm sạch độc tố bên trong cơ thể của Immune Boost

Các độc tố đến từ cả nguồn bên trong và bên ngoài, thế nên liệu pháp Immune Boost thanh lọc cơ thể tại DNA với mục tiêu nhanh và hiệu quả hỗ trợ làm sạch từ bên trong trả lại cơ thể khỏe mạnh tràn đầy năng lượng.

Cụ thể, khi các chất dinh dưỡng được đưa vào cơ thể bằng đường tĩnh mạch việc đầu tiên là cơ thể sẽ hấp thụ và bù đắp các chất dinh dưỡng đang thiếu hụt, từ đó tái tạo năng lượng, trung hòa các gốc tự do hình thành do độc tố tích tụ, ngăn chặn quá trình oxy hóa, giúp cơ thể “sạch khỏe” chống lại các nguy cơ gây bệnh.

Những hiệu quả tuyệt vời mà khách hàng sẽ cảm nhận được chỉ sau 1 lần truyền:

  • Làm cho hệ tiêu hóa hiệu quả hơn
  • Duy trì đều đặn và ngăn ngừa táo bón
  • Tăng năng lượng
  • Tăng sự hấp thụ vitamin và chất dinh dưỡng của cơ thể
  • Cải thiện sự tập trung
  • Ức chế sự phát triển của các gốc tự do, ngăn chặn quá trình oxy hóa
  • Gia tăng hệ miễn dịch, chống lại các bệnh lây nhiễm, ngăn chặn hình thành các tế bào ung thư

Immune Boost+ được thiết kế để có thể kết hợp hoàn hảo với những phương pháp thanh lọc khác

Ngoài chức năng tự thân là thanh lọc giải độc và ngăn chặn quá trình oxy hóa thì liệu pháp Immune Boost tại DNA còn được thiết kế để có thể kết hợp hoàn hảo với những phương pháp thanh lọc cơ học khác như Colon, Ozone mang đến hiệu quả tái tạo cơ thể hơn cả mong đợi.

Tại sao lựa chọn DNA?

Bệnh viện quốc tế DNA tự hào mang đến liệu pháp thanh lọc Immune Boost dưới sự kết hợp các dưỡng chất bằng công thức độc quyền, có lợi cho việc thanh lọc cơ thể khỏi những độc tố là nguyên nhân gây hình thành các gốc tự do, ngăn chặn bệnh tật.

Đây là liệu pháp đã được sự tin tưởng lựa chọn thực hiện và hài lòng bởi hàng triệu khách hàng trên thế giới, nay tại DNA chúng tôi tự hào mang món quà sức khỏe quý giá này đến với khách hàng ngay tại Việt Nam.

Bệnh viện quốc tế DNA tự hào với quy mô Bệnh viện đầy đủ các khoa phòng, hiện đại về cơ sở vật chất, được trang bị công nghệ đầy đủ và đạt chuẩn quốc tế cùng đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, đặc biệt tại đây chúng tôi còn sở hữu phòng LAB nghiên cứu chuẩn GMP-WHO của Tổ chức Y tế Thế giới, luôn cam kết mang đến những liệu trình đảm bảo an toàn và chất lượng nhất.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM