Trang chủ / Giảm cân

Những phương pháp giúp chị em phụ nữ giảm bụng mỡ nhanh chóng

Hiện nay có rất nhiều phương pháp để đánh tan mỡ bụng bao gồm cả phương pháp tự nhiên và áp dụng công nghệ. Hãy cùng DNA tìm hiểu những phương pháp giảm bụng mỡ để nhanh chóng lấy lại vòng hai lý tưởng.

Những bài tập giúp bạn giảm bụng mỡ

Bài tập V-up

V-up là một trong những bài tập được nhiều bạn áp dụng vì tính hiệu quả nhanh chóng của nó. Bài tập này giúp bạn có vòng hai thon gọn và cơ đùi săn chắc.

tập giảm bụng mỡ vup
Bài tập V-up giúp bạn lấy lại vòng eo thon gọn nhanh chóng

Bạn nằm song song với mặt sàn, sau đó cố gắng cho chân và tay chạm nhau. Bạn cố gắng giữ tư thế này trong 2 phút và lặp lại 3 lần, mỗi lần 12 nhịp. Như vậy, với bài tập đơn giản này có thể giảm bạn giảm bụng mỡ nhanh chóng.

Bài tập Plank

Plank là bài tập cả nam và nữ đều áp dụng được vì nó có khả năng săn chắc cơ bụng với tốc độ nhanh chóng. Các gymer cũng sử dụng bài tập này một cách đều đặn để sự hình cơ ở bụng trở nên nhanh chóng

giảm mỡ bụng với bài tập Plank
Bài tập Plank là bí quyết để có một vòng eo thon thả

Bạn hãy tạo tư thế hít đất sau đó hạ trọng tâm cơ thể thấp cách mặt đất 1 gang tay. Giữ cho mông, bụng và lưng bằng nhau, thực hiện tư thế này trong 2 lần. Hãy thực hiện lại 3 lần, mỗi lần 12 nhịp.

Bài tập đu xà gập bụng

Đu xà là một trong những bài tập giúp săn chắc tay và ngực được áp dụng một cách phổ biến, nhưng nếu bạn kết hợp với phần gập bụng thì nó trở thành bài tập bụng với những kết quả thật ưng ý.

Đu xà ở tư thế thăng bằng, giữ cho chân không bị lệch khỏi vị trí cân bằng. Bạn co chân vuông góc với cơ thể và giữ trong 5 giây. Thực hiện lại thao tác này 3 lần, mỗi lần 12 nhịp.

Bài tập gập bụng

Gập bụng là bài tập đơn giản nhưng khá nhẹ nhàng và hiệu quả đối với phái nữ. Bạn không cần đến phòng tập mà có thể tập bất cứ nơi đâu. Nằm trên sàn nhà, tay đặt sau đầu và gập người chạm đầu gối. Thực hiện lại bài này 4 lần, mỗi lần 12 nhịp.

>> Xem thêm: Liệu trình giảm béo tế bào gốc sinh dưỡng Nhật Bản

Bài tập leo núi

Bài tập leo núi giúp vòng 2 săn chắc đồng thời đùi giảm đi một cách nhanh chóng. Bạn nâng cơ thể lên như tư thế hít đất, đá chân về phía trước. Thực hiện 3 lần mỗi lần 12 nhịp.

Những bài tập tuy đem lại hiệu quả rất cao tuy nhiên việc tập luyện cần thực hiện trong thời gian lâu dài, bài bản và kiên trì. Vì vậy bạn cần có chế độ ăn uống kết hợp với luyện tập một cách thường xuyên để đem lại hiệu quả tốt nhất.

Giảm bụng mỡ bằng tế bào gốc tại bệnh viện quốc tế DNA

Tế bào gốc là tế bào phân chia mạnh mẽ nhất cơ thể, giúp sản sinh hồng cầu và hình thành các mao mạch và phát triển cơ, chính vì vậy DNA đã áp dụng phương pháp cấy tế bào gốc vào việc giảm mỡ bụng cho chị em phụ nữ. Liệu trình xảy ra vô cùng đơn giản, với khoảng thời gian ngắn bạn sẽ được trải nghiệm một cách hiệu quả về dịch vụ mới nhất.

công nghệ tế bào gốc giảm mỡ bụng nhanh chóng
Vòng eo thon gọn nhanh chóng với công nghệ tế bào gốc

Bạn sẽ được kiểm tra và tư vấn nhiệt tình trước khi thăm khám. Vì mỗi người có cơ địa khác nhau nên DNA sẽ đem đến cho mỗi người một lựa chọn phù hợp. Sau liệu trình bạn chỉ cần về nhà nghỉ ngơi và hồi phục một cách nhanh chóng. Trong quá trình đó, bệnh viện luôn theo dõi và giải quyết nếu bạn gặp bất cứ khó khăn nào.

Liệu trình giảm bụng mỡ tại DNA Hospital

  • Bước 1: Bác sĩ thăm khám và đưa ra những kết luận ban đầu
  • Bước 2: Tư vấn và đưa ra liệu trình phù hợp với cơ địa mỗi người
  • Bước 3: Thực hiện liệu trình
  • Bước 3: Dặn dò trước khi ra về, theo dõi tình trạng bệnh nhân

Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và nhân viên tư vấn nhiệt tình, DNA luôn là nơi giải quyết những vấn đề khó khăn của chị em phụ nữ. Những cảm giác đau đớn mà chị em lo sợ mỗi lần đến trung tâm thẩm mỹ hoàn toàn không phải trải qua. Một liệu trình khép kín an toàn sẽ đem lại cho bạn vòng hai lý tưởng, giảm bụng mỡ nhanh chóng, ngày càng tự tin với vóc dáng của mình.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM