Trang chủ / Giảm cân

Liệu trình giảm béo tế bào gốc Nhật Bản Surimu tại DNA Hospital

Giảm béo là một trong những chủ đề được rất nhiều người quan tâm, đặc biệt là chị em phụ nữ và người mắc chứng béo phì. Khi cuộc sống ngày càng hiện đại, chúng ta lại càng coi trọng vẻ bề ngoài nhiều hơn. Thân hình cân đối là một trong những điều đáng mơ ước của tất cả mọi người, ngoài việc giúp họ đẹp hơn mà còn giúp họ trở nên tự tin hơn trong công việc và cuộc sống.

Giảm béo bằng công nghệ tế bào gốc Nhật Bản với hiệu quả rõ rệt

Nắm bắt được những nhu cầu đó, Bệnh viện quốc tế DNA đã nghiên cứu và cho ra mắt liệu trình giảm béo Surimu, được đánh giá là liệu trình giảm béo bằng công nghệ tế bào gốc Nhật Bản tốt nhất hiện nay trên thế giới.

Liệu trình giảm béo Surimu là gì?

Liệu trình giảm béo Surimu là phương pháp giảm béo bằng công nghệ tế bào gốc Nhật Bản được Bệnh viện quốc tế DNA nghiên cứu và áp dụng duy nhất tại Việt Nam. Được các bác sĩ đầu ngành về giảm cân giảm béo trực tiếp nghiên cứu, liệu trình Surimu dần hoàn thiện và mang đến cho người dùng sự trải nghiệm tuyệt vời mà không có phương pháp nào khác đạt được.

Liệu trình giảm béo Surimu áp dụng công nghệ tế bào sinh dưỡng Nhật Bản

Tế bào gốc Nhật Bản được sử dụng trong liệu trình giảm béo Surimu là những loại tế bào gốc được điều chế đặc biệt trên đỉnh núi Phú Sĩ – Nhật Bản. Sự tinh túy của tế bào sinh dưỡng Nhật Bản được lấy từ những giọt hoa sương tuyết lâu năm và tinh khiết vào buổi sáng sớm. Tất cả những điều đó đem lại một giá trị vượt trội và khả năng giảm béo tuyệt vời.

Khi được đưa vào cơ thể, tế bào sinh dưỡng Nhật Bản làm hóa lỏng các mô mỡ thừa trên các bộ phận cơ thể, sau đó được đẩy ra ngoài môi trường theo đường tiêu hóa. Chính vì vậy, liệu trình Surimu không trải qua các quá trình phẫu thuật đau đớn và kém an toàn.

Tại sao nên sử dụng liệu trình giảm béo bằng tế bào Nhật Bản?

Giảm béo tế bào sinh dưỡng Nhật Bản được đánh giá là một trong những liệu trình giảm béo tốt nhất hiện nay. Chính vì vậy, việc sử dụng giảm béo bằng công nghệ tế bào gốc đang được rất nhiều người sử dụng. Dưới đây là liệt kê một số lý do bạn nên sử dụng liệu trình giảm béo bằng tế bào sinh dưỡng Nhật Bản tại Bệnh viện quốc tế DNA:

 • Tế bào gốc là một trong những phương pháp hiện đại nhất hiện nay, đặc biệt ứng dụng trong làm đẹp thẩm mỹ.
 • Gói liệu trình được nghiên cứu và ra mắt bởi đội ngũ bác sĩ đầu ngành thẩm mỹ nói chung và giảm béo nói riêng.
 • Không phẫu thuật – Không đau – Không xâm lấn – Không gây mê – Không nghỉ dưỡng dài ngày – Không điều trị nội trú – Không nhịn ăn
 • Giảm béo nhanh chóng và đặc biệt hiệu quả thấy rõ chỉ sau duy nhất 1 liệu trình với 60 phút điều trị.
 • Giảm béo “bền vững” từ sâu trong từng tế bào. Vì vậy không những không gây hại cho sức khỏe, chúng còn giúp tái tạo và nuôi dưỡng cơ thể.
 • Tế bào sinh dưỡng Nhật Bản được nuôi cấy trong môi trường khép kín và hoàn toàn vô trùng, vì vậy luôn đảm bảo được chất lượng tốt nhất.
 • Trang thiết bị hiện đại với công nghệ châu Âu được sử dụng trong quá trình nuôi cấy tế bào sinh dưỡng.

Quy trình giảm béo bằng công nghệ tế bào Nhật Bản

 • Bước 1: Tư vấn trực tiếp từ đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm về giảm cân, giảm béo bằng công nghệ tế bào sinh dưỡng Nhật Bản.
 • Bước 2: Tầm soát toàn diện cơ thể, từ đó giúp bác sĩ nắm bắt được rõ cơ địa, hàm lượng các chất trong cơ thể của bạn. Điều này có ảnh hưởng quan trọng khi thực hiện liệu trình giảm béo.
 • Bước 3: Tạo phác đồ điều trị riêng cho từng khách hàng, từ đó giúp nâng cao hiệu quả của liệu trình giảm béo Surimu. Sau đó bác sĩ thực hiện cấy tế bào gốc theo phác đồ điều trị.
 • Bước 4: Nghỉ ngơi sau điều trị và ra về trong ngày

Như vậy, chỉ với 4 bước thực hiện liệu trình giảm béo Surimu tại Bệnh viện quốc tế DNA, chúng tôi đã giúp bạn lấy lại vẻ đẹp hoàn hảo với vóc dáng cân đối nhất. Đặc biệt thời gian điều trị chỉ trong khoảng 60 phút và không phải kiêng cử, nghỉ ngơi dài ngày.

Khách hàng cảm nhận gì về liệu trình giảm béo Surimu tại DNA Hospital

Trước đây tôi có rất nhiều mỡ thừa ở vùng bụng, đùi và bắp tay nên rất tự ti về ngoại hình của mình. Tôi đã đến Bệnh viện quốc tế DNA để thực hiện liệu trình giảm béo bằng tế bào Nhật Bản, tôi hoàn toàn bất ngờ với hiệu quả mà nó đem lại, vùng mỡ ở bụng, đùi và bắp tay tôi đã giảm rõ rệt. Bây giờ tôi có thể tự tin hơn khi diện quần áo cũng như giao tiếp với mọi người. Tôi thành thật cảm ơn Bệnh viện DNA đã giúp tôi có được như ngày hôm nay.” – Chị Helen Nguyễn (38 tuổi – Doanh nhân)

Phần thành bụng giảm mỡ chỉ sau 1 liệu trình giảm béo tế bào Nhật Bản

Cơ thể tôi có lượng mỡ thừa lớn từ nhỏ, cân nặng ngày càng tăng. Vì vậy, mỗi lần lựa chọn những bộ quần áo thật sự rất khó khăn và làm tôi rất buồn về điều này. Hơn nữa, khi ra ngoài, mọi người thường nhìn tôi với ánh mắt rất khó chịu, làm thôi cảm thấy rất tự ti về ngoại hình. Sau khi tìm hiểu về cách giảm béo bằng tế bào gốc, tôi đã đến Bệnh viện quốc tế DNA để được đội ngũ bác sĩ tư vấn. Tôi đã thực hiện liệu trình này, hiệu quả rất tuyệt vời, trước đây tôi nặng đến 89kg, nhưng chỉ sau 1 liệu trình, tôi đã giảm chỉ còn 65kg. Tuy cơ thể vẫn còn lượng mỡ nhỏ, nhưng tôi đã phần nào có một thân hình cân đối hơn. Tôi sẽ tiếp tục đồng hành cùng DNA để đạt đến mục tiêu của mình. Rất cảm ơn đội ngũ bác sĩ tại DNA.” – Chị Lê Tuyết Mai (32 tuổi – Giám đốc tài chính)

Phần đùi được giảm mỡ và thon gọn với liệu trình giảm béo Surimu

Tôi đã từng thực hiện các bài luyện tập giảm cân rất mệt mỏi và thậm chí khi quá mệt, tôi đã ăn uống nhiều hơn. Vì vậy không những không giảm cân được, tôi ngày càng béo, lượng mỡ tích tụ nhiều và cân nặng tăng nhanh chóng. Sau khi tìm hiểu về liệu trình giảm béo bằng công nghệ tế bào gốc Nhật Bản, tôi đã quyết định thực hiện. Thực sự tôi không thể tin được mình đã giảm béo nhanh chóng đến 15kg chỉ sau 1 liệu trình. Giờ đây tôi rất thoải mái và tự tin hơn khi gặp gỡ bạn bè, tôi còn giới thiệu đến mọi người liệu trình giảm béo tại Bệnh viện quốc tế DNA. Tôi chân thành cảm ơn đội ngũ bác sĩ.” – Anh Trần Long (28 tuổi – Nhân viên văn phòng)

Câu hỏi thường gặp

Trước khi thực hiện giảm béo, tôi thường quan tâm đến thời gian phục hồi và hiệu quả giảm được bao nhiêu. Tôi rất lo lắng vì công việc tôi còn rất nhiều, liệu có thể thực hiện được liệu trình này không?” – Anh Hoàng (29 tuổi – Giám đốc)

Trả lời:Cảm ơn anh Hoàng đã quan tâm đến dịch vụ giảm béo của Bệnh viện quốc tế DNA. Với liệu trình này, anh chỉ mất khoảng 60 phút thực hiện và không cần nghỉ dưỡng, kiêng cử sau khi thực hiện liệu trình nhé anh. Cơ thể sẽ tự đào thải phần mỡ đã hóa lỏng và cho hiệu quả giảm béo nhanh nhất mà anh có thể thấy rõ được sau khi sử dụng.” – Đội ngũ bác sĩ DNA Hospital

Giảm cân giảm béo là chủ đề nóng luôn được mọi người quan tâm

Tôi đã từng tập luyện nhiều để giảm cân nhưng vẫn không cải thiện. Bác sĩ cho hỏi tôi có thể thực hiện liệu trình này trong lúc luyện tập không, và tôi có cần phải luyện tập nhiều hơn để cải thiện hơn nữa không?” – Chị Thanh Trúc (35 tuổi – Nhân viên Marketing)

Trả lời:Cảm ơn chị Thanh Trúc đã quan tâm đến liệu trình giảm béo bằng tế bào sinh dưỡng Nhật Bản. Sau khi thực hiện liệu trình này, chị hoàn toàn không cần phải tập luyện các bài tập mất sức nhé chị, mình có thể giảm béo hiệu quả chỉ sau 1 liệu trình như những ưu điểm đã liệt kê ở trên. Để được tư vấn rõ hơn chị có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline 1900 2840 nhé chị.” – Đội ngũ bác sĩ DNA Hospital

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM