Trang chủ / Cơ xương khớp, Thẩm mỹ tế bào gốc

Chữa thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt nhất và uy tín nhất?

Chữa thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt nhất để giúp bạn giải quyết triệt để bệnh tình cũng như không để lại di chứng sau này là một vấn đề được rất nhiều người quan tâm và tìm hiểu. Để có được câu trả lời thoả đáng nhất bài viết sẽ giúp bạn tìm được một địa chỉ uy tín với đội ngũ y bác sĩ cũng như các trang thiết bị hiện đại giúp giải quyết điều trị bệnh vô cùng nhanh chóng, an toàn và hiệu quả.

Chữa thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt nhất?

Câu hỏi chữa thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt nhất là một câu hỏi nhận được rất nhiều sự quan tâm của rất nhiều người. Ngoài việc quan tâm đến chi phí điều trị thì việc các bệnh nhân quan tâm đến một nơi điều trị uy tín và chất lượng cũng là điều dễ hiểu.

Những điều bệnh nhân quan tâm khi chọn nơi điều trị

Bởi vì bệnh thoát vị đĩa đệm là một bệnh vô cùng phổ biến, lại mắc phải ở những người sau 30 tuổi là nhiều mà hơn nữa trong số đó bệnh nhân là người cao tuổi lại chiếm phần đông. Chính vì lẽ đó mà phương pháp điều trị phải đảm bảo không nguy hiểm, đảm bảo được sự an toàn cho người bệnh, lại phải cân nhắc sao cho vừa với sức chịu đựng của người lớn tuổi.

phương pháp phẫu thuật
Lựa chọn phương pháp điều trị phải phù hợp và an toàn

Không những thế một bệnh viện thực hiện điều trị cần phải có đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn và tay nghề cao. Trang thiết bị cũng phải đạt chuẩn chất lượng kiểm định của Bộ Y tế.

Chữa thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt nhất

Để có một nơi phù hợp với những mong muốn và yêu cầu khắc khe như vậy, chúng tôi giới thiệu đến các bệnh nhân đang điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm một nơi vô cùng hoàn hảo. Bệnh viện quốc tế DNA toạ lạc tại 1015 Trần Hưng Đạo- quận 5- TP Hồ Chí Minh là một cơ sở y tế đã được cấp phép điều trị các bệnh lý xương khớp nói chung và bệnh thoát vị đĩa đệm nói riêng. Điều đặc biệt là bệnh viện điều trị bệnh với liệu trình tế bào gốc Nhật Bản hiện đại độc quyền tại Việt Nam. Giúp cho người bệnh được trải nghiệm một phương pháp điều trị không thể tuyệt vời hơn.

Xem thêm: Có nên chữa thoát vị đĩa đệm tại nhà hay không?

Bệnh viện quốc tế DNA giải quyết câu hỏi chữa thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt nhất

Để minh chứng cũng như khẳng định khả năng chữa trị thoát vị đĩa đệm tại bệnh viện quốc tế DNA, bệnh viện giới thiệu đến công nghệ tế bào gốc Nhật Bản vô cùng hiện đại.

Bệnh viện quốc tế DNA
Bệnh viện quốc tế DNA là nơi uy tín và chất lượng

Điều trị thoát vị đĩa đệm bằng công nghệ tế bào gốc

Tế bào gốc sử dụng trong liệu trình được lấy từ chính cơ thể của bệnh nhân, sau đó được chiết tách và nuôi cấy trong môi trường thích hợp, tạo ra các tế bào gốc mạnh khoẻ. Sau khi tiến hành cấy các tế bào con đã hoàn thiện và hoạt hoá vào trong cơ thể, các tế bào này nhanh chóng di chuyển đến các khối đĩa đệm đã bị thoái hoá, tiến hành loại bỏ các tế bào già cỗi ra khỏi vị trí tổn thương, đồng thời tái tạo và sinh ra các tế bào con giúp lấp đầy phần nhân nhầy cũng như các vết nứt bao xơ. Các đĩa đệm hồi phục và trở về trạng thái ban đầu sẽ giải quyết được sự chèn ép lên các rễ thần kinh, giảm đau và điều trị dứt điểm bệnh tình ấy.

Những ưu điểm vượt trội của bệnh viện DNA

Chính vì là bệnh viện sử dụng độc quyền công nghệ tế bào gốc Nhật Bản mà đội ngũ kĩ thuật viên, y bác sĩ đều là những người có trình độ chuyên môn, hiểu biết cũng như tay nghề cao. Đồng thời trang thiết bị của bệnh viện được nhập khẩu từ các quốc gia châu Âu vô cùng hiện đại. Ngoài ra bệnh viện với đội ngũ điều dưỡng tận tâm và tận tình chăm sóc bệnh nhân chu đáo.

Lựa chọn điều trị tại bệnh viện DNA, 90% các bệnh lý xương khớp được điều trị dứt điểm. Liệu trình không cần phải phẫu thuật giống các phương pháp truyền thống. Và hơn thế nữa, liệu trình giải quyết dứt điểm bệnh lý từ sâu bên trong, không gây ra di chứng và không bị tái phát bệnh.

Bệnh viện quốc tế DNA
Bệnh viện quốc tế DNA là nơi uy tín và chất lượng

Chính vì lẽ đó mà chữa thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt nhất thì chính là tại bệnh viện quốc tế DNA.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM