Trang chủ / Thẩm mỹ tế bào gốc

Chủ động tăng cường miễn dịch chăm sóc sức khỏe bằng liệu pháp Immune Boost

Ở thời điểm hiện tại, con người phải tiếp xúc với nhiều tác nhân gây bệnh như: nguồn nước bị nhiễm kim loại nặng, thực phẩm bẩn không đảm bảo an toàn, ô nhiễm môi trường, bụi mịn 2.5M, stress – căng thẳng kéo dài,… Nếu không can thiệp kịp thời, những tác nhân này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến hệ miễn dịch và sức khỏe của con người.

Khi “cạn kiệt” miễn dịch cơ thể sẽ như thế nào?

Khi “cạn kiệt” miễn dịch, biểu hiện đầu tiên của con người đó chính là:

  • Mệt mỏi, uể oải và không còn đủ năng lượng để làm việc cũng như các hoạt động khác.
  • Cơ thể dễ mắc các bệnh vặt và phải phụ thuộc nhiều vào các thuốc điều trị để bệnh nhanh khỏi.
  • Tinh thần không được minh mẫn, khó tập trung làm việc.
  • Ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt hằng ngày: mất ngủ, ăn không ngon,…
  • Đối với những người hay căng thẳng, stress khi sức đề kháng trong cơ thể suy yếu kết hợp với việc phải suy nghĩ liên tục sẽ khiến cho tinh thần ngày càng giảm, đôi lúc có thể dẫn đến những điều tiêu cực.

Tuy nhiên, cơ thể con người là một sự kì diệu của tạo hóa, khi cảm nhận được bệnh tật hay những tác nhân lạ xâm nhập vào bên trong, cơ thể sẽ “báo động” để giúp con người có những biện pháp ngăn chặn kịp thời.
Liệu pháp Immune boost – Tăng cường miễn dịch hiện nay đang được giới chuyên gia công nhận và khuyên dùng đảm bảo cung cấp 100% dưỡng chất vào cơ thể, giúp cơ thể tăng cường miễn dịch, đẩy lùi được bệnh tật.

Liệu pháp Immune boost – Tăng cường miễn dịch là gì?

Bên cạnh việc hấp thụ các dưỡng chất cơ thể đang thiếu qua đường ăn/ uống thì liệu pháp Immune Boost – Tăng cường miễn dịch trực tiếp qua đường tĩnh mạch chính là liệu pháp hiệu quả và tối ưu. Giúp cơ thể tăng thêm sức đề kháng một cách chủ động để có thể ngăn ngừa bệnh tật một cách tự nhiên nhất.

Trong bối cảnh hiện tại, nhằm nâng cao sức khỏe của cộng đồng, Bệnh Viện Quốc Tế DNA cùng liệu pháp Immune boost – Tăng cường miễn dịch với những ưu điểm:

  • An toàn, hiệu quả nhanh chóng
  • Hiệu suất hấp thụ 100% các dưỡng chất khi vào cơ thể
  • Công thức chuẩn xác phù hợp cho từng thể trạng
  • Tăng cường sức khoẻ, đẩy lùi bệnh tật

Với hy vọng có thể góp phần để bảo vệ sức khỏe cộng đồng, chung tay đẩy lùi bệnh tật – phòng chống dịch bệnh. Bệnh Viện Quốc Tế DNA tự hào mang đến liệu pháp Immune Boost giúp khách hàng chủ động chăm sóc sức khoẻ hiện tại, tự tin chống chọi với dịch bệnh.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM