Trang chủ / Thẩm mỹ tế bào gốc

Chỉ 45 phút, tái tạo năng lượng và tăng cường sức khỏe cùng Liệu pháp Immune Boost

Khi năng lượng bị hao hụt, việc sử dụng thuốc, thực phẩm chức năng hay tăng cường luyện tập, nghỉ ngơi hợp lý đều là những phương pháp đòi hỏi mất nhiều thời gian mới mang lại hiệu quả. Riêng với liệu pháp Immune Boost, nguồn dưỡng chất được cung cấp nhanh chóng, trực tiếp, đầy đủ giúp người bệnh mau phục hồi sức khỏe, tái tạo năng lượng.

Thuốc, thực phẩm, thể thao – Cần nhiều thời gian và sự kiên trì

Nguồn năng lượng bị cạn kiệt là khi cơ thể thiếu hụt carbohydrate, nước, đồng thời dư thừa quá nhiều caffeine, cortisol,… Khi đó, việc sử dụng thuốc, xây dựng chế độ ăn uống bổ dưỡng hay tập luyện thể thao có thể giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng và toàn diện như kỳ vọng?

Theo Mayo Clinic – Tổ chức phi lợi nhuận về lĩnh vực nghiên cứu y học tại Mỹ, thức ăn sau khi mất 6-8 giờ di chuyển qua dạ dày, ruột non, sẽ tiếp tục mất thêm 33 giờ (ở nam giới) và 47 giờ (ở nữ giới) để tiêu hóa, hấp thụ nước ở ruột già trước khi đào thải ra khỏi cơ thể. Chúng ta mất nhiều thời gian để chọn lựa loại thực phẩm chứa chất dinh dưỡng cần bổ sung, đồng thời cần nhiều thời gian hơn cho cơ thể tiêu hóa và hấp thụ dinh dưỡng.

Bên cạnh đó, việc tập luyện thể thao nâng cao sức khỏe là một quá trình dài đòi hỏi người luyện tập đầu tư nhiều thời gian, công sức để thu được kết quả. Thông thường, chúng ta chỉ nhận thức được sự đổi thay của cơ thể sau ít nhất một tuần, tùy thể trạng có khi phải lên đến một tháng tập luyện.

Lựa chọn sử dụng thuốc hoặc thực phẩm chức năng dùng tức thì tuy nhanh chóng nhưng lại tiềm ẩn nhiều tác dụng phụ cho sức khỏe. “Thực phẩm chức năng vẫn có thể gây tác dụng phụ hay phản ứng có hại giống như thuốc, thậm chí có thể gây dị ứng nặng nề nhất là sốc phản vệ” – PGS.TS. Nguyễn Hữu Đức, giảng viên chính Trường Đại học Y dược TP.HCM, cho biết.

Immune Boost – Liệu pháp nâng tầm sức khỏe nhanh chóng, hiệu quả

Đáp ứng nhu cầu tái tạo năng lượng, tăng cường sức khoẻ một cách tức thời, hiệu quả 100% cho người có nhu cầu, Bệnh Viện Quốc Tế DNA đã đầu tư nghiên cứu và cho ra đời liệu pháp Immune Boost dựa trên công thức Synergene Protocol với 3 tác động:

  • Cải thiện triệu chứng: bổ sung dưỡng chất làm giảm các triệu chứng khó chịu trong cơ thể, mang lại hiệu quả tức thời.
  • Giải quyết gốc rễ của triệu chứng: sau khi làm dịu, bước tiếp theo chính là đi tìm và giải quyết tận gốc vấn đề.
  • Thúc đẩy sự hồi phục: khi những nguyên nhân được loại bỏ, cơ thể cần bổ sung thêm dưỡng chất để phục hồi và tái tạo năng lượng

Liệu pháp Immune Boost là sự kết hợp tối ưu của các chất thành phần: vitamin, khoáng chất, chất điện giải, chất chống oxy hóa,… Trên nguyên tắc tận dụng ưu điểm của các hợp chất đơn lẻ để kết hợp tạo nên tổng thể hoàn chỉnh, Immune Boost mang đến cho khách hàng nhiều hơn một lợi ích sức khỏe như kỳ vọng:

  • Phục hồi hydrat hóa, cân bằng khả năng giữ nước của cơ thể
  • Bổ sung khoáng chất và vitamin thiết yếu
  • Tăng cường năng lượng, cân bằng giấc ngủ
  • Giải độc, làm sạch các cơ quan quan trọng trong cơ thể
  • Giảm viêm, giảm đau

Thay vì bỏ ra hàng giờ, hàng tuần, hàng tháng để thực hiện các phương pháp tăng cường sức khỏe theo kiểu truyền thống, khách hàng chỉ cần dành ra 30-60 phút/ lần thực hiện liệu pháp Immune Boost để bổ sung lượng dưỡng chất khổng lồ vào cơ thể.

Để tìm hiểu thêm và bắt đầu trải nghiệm liệu trình Immune Boost, khách hàng có thể liên hệ số hotline 1900 2840. Các chuyên viên sẽ sắp xếp thời gian thích hợp để khách hàng đến thăm khám, đảm bảo an toàn giữa tình hình dịch bệnh nhiều biến động.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM