Điều trị chống rụng tóc – kích thích mọc tóc bằng tế bào gốc

Ngăn ngừa rụng tóc, kích thích mọc tóc bằng tế bào gốc không đau, không xâm lấn chính là liệu pháp quyền năng được các chuyên gia hàng đầu Thế Giới khuyên dùng.

Block "8_banner-quang-cao-nk" not found

Điều trị rụng và kích thích mọc tóc hiệu quả chỉ bằng 1 liệu pháp tế bào gốc quyền năng

Sở hữu tóc dày bồng bềnh và bóng mượt là mong muốn của tất cả mọi người. Tuy nhiên, do quá trình sử dụng dầu gội hóa chất, ăn uống thiếu hụt Vitamin & dưỡng chất hoặc tuổi tác khiến cho lượng DHT (Dihydrotestosterone – một sản phẩm phụ testosterone) dư thừa làm cho các nang tóc dễ bị co rút dần.

Khi những sợi tóc này rụng đi thì những sợi tóc mỏng hơn sẽ mọc lên thay thế nhưng bị yếu dần đi sau mỗi năm, khả năng tồn tại cũng không được chắc khỏe bền đẹp như ban đầu. Lúc này, cần phải có phương pháp để ngăn ngừa rụng tóc và kích thích tóc mọc tốt hơn. Và tế bào gốc được đánh giá là liệu pháp quyền năng kích mọc tóc hiệu quả & hiện đại nhất trên Thế Giới hiện nay.

Trị rụng tóc – kích thích mọc tóc bằng tế bào gốc là như thế nào?

Để điều trị rụng tóc và kích thích ngăn rụng tóc thì cần sử dụng chất tiết tế bào tái tạo nang tóc tự nhiên nhất đó chính là tế bào gốc. Tế bào gốc khi được lấy từ chính tế bào trong mô của cơ thể, thông qua quá trình nuôi cấy, sàn lọc để chọn ra tế bào chất lượng có chứa exosome tốt cho việc mọc tóc.

Trị rụng tóc bằng tế bào gốc
Tế bào gốc cấy vào chân tóc kích thích mạch máu và làm sản sinh những dưỡng chất có lợi cho việc điều trị rụng tóc, kích mọc tóc tốt hơn

Sau đó, đem những tế bào thu được tiêm đa điểm vào chân tóc, ở các vị trí tóc ít hơn (bị hói) thì sẽ tiêm lượng tế bào nhiều hơn. Các tế bào khi đi vào bên trong sẽ kích thích mạch máu vùng chân tóc giúp hấp thụ nhiều dưỡng chất để mọc tóc, giải phóng các yếu tố quan trọng như sau:

 • SCF (stem cell factor – yếu tố tế bào gốc): kích thích tăng lượng tế bào gốc và sắc tố cho tóc.
 • TGFβ3 (transforming growth factor β3 – yếu tố tăng trưởng dịch chuyển β3): chuyển đổi các tế bào T gây viêm thành các tế bào T điều tiết chống viêm chân tóc.
 • VEGF (vascular endothelial growth factor – yếu tố tăng trưởng nội mô mạch máu): kích thích sự hình thành mạch máu vùng chân tóc để mọc tóc nhanh hơn, ngăn ngừa rụng tóc.
 • FGF (fibroblast growth factor – yếu tố tăng trưởng tế bào sợi): yếu tố này ảnh hưởng đến nhiều loại tế bào khác nhau, nhất là quan trọng trong quá trình kích mọc tóc.

Quy trình điều trị rụng tóc – kích thích mọc tóc bằng tế bào gốc 

Quy trình điều trị rụng tóc và kích thích mọc tóc bằng tế bào gốc đạt tiêu chuẩn tại Bệnh viện Quốc tế DNA

Ưu điểm điều trị rụng tóc – kích thích mọc tóc bằng tế bào gốc

Điều trị rụng tóc và kích thích mọc tóc bằng tế bào gốc là thành tựu Y học mang bước đột phá giúp cho hàng triệu người trên Thế Giới thoát khỏi nỗi ám ảnh mang tên “rụng tóc, hói đầu”.

Thay vì để da đầu tiếp xúc trực tiếp với hóa chất lâu dần khiến mạch máu chân tóc yếu dần đi và không còn khả năng hấp thụ dưỡng chất nuôi dưỡng tóc mọc lên, thì ứng dụng tế bào gốc sẽ giúp ngăn ngừa rụng và tăng khả năng mọc tóc đến ngỡ ngàng:

 • Không đau, không phẫu thuật.
 • Kích thích mọc tóc tận gốc mạch máu.
 • Tăng cường trao đổi và hấp thụ dưỡng chất tốt cho việc mọc tóc.
 • Tăng sinh tế bào có lợi cho tóc.
 • Kích mọc tóc với số lượng thích hợp tình trạng của mỗi người.
 • Sử dụng nguồn Tế bào gốc tự thân tại Viện Thẩm Mỹ Tế Bào Gốc DNA mà không phải mất thời gian đi xa.
 • Đội ngũ Bác sỹ hơn 20 năm kinh nghiệm được đào tạo chuyên sâu từ Nhật Bản trực tiếp thăm khám và điều trị cho từng khách hàng.

Điều trị rụng tóc – kích thích mọc tóc bằng tế bào gốc tại Bệnh viện Quốc tế DNA có gì khác biệt?

Hiện nay, Bệnh viện Quốc tế DNA là nơi tiên phong ứng dụng tế bào gốc trong việc kích thích mọc tóc, với thư viện Tế Bào được nuôi cấy trực tiếp tại phòng Lab đạt tiêu chuẩn GMP WHO ngay tại Bệnh Viện, phù hợp với mọi đối tượng bị rụng tóc, tóc mỏng, hói đầu,…

Bệnh Viện Quốc Tế DNA với hệ thống phòng Lab đạt tiêu chuẩn GMP WHO

Bệnh Viện Quốc Tế DNA được cấp phép nuôi cấy tế bào và ứng dụng điều trị rụng tóc, kích thích mọc tóc với hệ thống phòng Lab đạt tiêu chuẩn GMP WHO

Đây là Bệnh Viện Quốc Tế chuyên biệt về tế bào gốc được Bộ Y Tế cấp phép hoạt động. Tại đây, hội tụ đội ngũ Bác sỹ chuyên môn cao về tế bào gốc, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ & ứng dụng tế bào gốc để kích thích mọc tóc. Không chỉ có Bác sỹ Việt Nam, Bệnh viện Quốc tế DNA còn quy tụ các chuyên gia hàng đầu đến từ các nước Nhật Bản, Anh, Hàn Quốc,…

Đội ngũ Bác sĩ chuyên môn cao về tế bào gốc tại Bệnh viện Quốc tế DNA

Hệ thống cơ cở vật chất khang trang hiện đại, tập trung các thiết bị máy móc tối tân nhập khẩu nước ngoài giúp khách hàng có trải nghiệm vừa ý. Ngoài ra, sau mỗi lần tiêm tế bào gốc mọc tóc, khách hàng còn được Bác sỹ thăm khám, hướng dẫn chăm sóc chân tóc để duy trì kết quả lâu dài.

Hiệu quả trị rụng tóc – kích thích mọc tóc

Ảnh khách hàng thực tế sở hữu tóc dày bồng bềnh sau khi được kích móc tóc bằng tế bào gốc tại Bệnh viện Quốc tế DNA

 

Thông tin liên hệ

Bệnh Viện Quốc Tế DNA
Hotline: 1900 2840
Facebook: facebook.com/benhvienquoctedna
Email: info@benhvienquoctedna.vn
Địa chỉ: 1015 Trần Hưng Đạo, Phường 5, Quận 5, TP.HCM

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Tắt Quảng Cáo [X]