Trang chủ / Chăm sóc tóc

Cấy tóc là liệu trình như thế nào và cấy tóc ở đâu tốt nhất?

Hói đầu khiến nhiều người mất tự tin về vẻ ngoài của họ. Vậy cấy tóc là liệu trình như thế nào? Cấy tóc ở đâu tốt nhất? Nếu bạn tò mò về những vấn đề này, hãy tiếp tục đọc bài viết này nhé. Chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ thông tin về liệu trình làm đẹp này cho bạn.

Cấy tóc tế bào là liệu trình như thế nào

Cấy tóc tế bào là một phương pháp được nhiều người lựa chọn để điều trị hói đầu. Phương pháp này sử dụng những nang tóc khỏe mạnh để làm nguồn nguyên liệu cấy tóc. Sau khi lấy nang tóc, các bác sĩ sẽ nuôi dưỡng chúng trong điều kiện đảm bảo sinh trưởng và phát triển tốt.

Nhiều người bị mất tự tin vì hói đầu

Những nang tóc sau khi được nuôi dưỡng sẽ được cấy vào và những nang tóc mới này sẽ bám ngay vào da đầu. Từ đó chúng sẽ sinh trưởng và phát triển nhanh chóng để kích thích tóc mọc tự nhiên tại những vùng bị hói nặng, giúp bạn phục hồi lại mái tóc của mình.

Cấy tóc ở đâu tốt nhất?

Cấy tóc ở đâu tốt nhất và uy tín luôn câu hỏi mà những người có nhu cầu thực hiện liệu trình muốn biết. Nắm bắt được nhu cầu này, Bệnh viện Quốc tế DNA đã triển khai dịch vụ cấy tóc tế bào tự thân.

Phương pháp cấy tóc tế bào của Bệnh viện quốc tế DNA giúp tóc sinh trưởng và phát triển tự nhiên để phục hồi lạo phần tóc đã bị rụng đi. Liệu trình làm đẹp này không phẫu thuật nên giúp hạn chế được những tổn thương cho da đầu. Tóc được cấy được lấy từ nang tóc của chính bạn và sẽ có vòng đời như tóc thật.

Cấy tóc ở đâu tốt nhất là câu hỏi của nhiều người khi muốn thực hiện dịch vụ này

Tại Bệnh viện Quốc tế DNA, liệu trình cấy tóc tế bào được thực hiện theo một quy chuẩn kép kín đảm bảo an toàn như sau:

Đầu tiên, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám chi tiết cho khách hàng để xác định tình trạng của tóc. Sau đó, khách hàng sẽ được tư vấn liệu trình cụ thể. Các vùng tóc cần điều trị sẽ được khoanh vùng nhờ sử dụng máy công nghệ cao và bệnh nhân có thể xem trước quá trình cũng như kết của điều trị này.

Tiếp theo, bác sĩ sẽ tiến hàng lấy nang tóc khỏe mạnh để làm nguồn nguyên liệu sau đó tiến hành quy trình tách chiết và nuôi cấy tế bào nang thành các nang tóc nhỏ.

Sau khi có nguyên liệu, khách hàng sẽ được tiến hành cấy tóc. Bác sĩ sẽ làm sạch da đầu vùng cần cấy sau đó lấy nang tóc đã được nuôi cấy trong môi trường vô trùng rồi cấy chúng vào những vết chấm li ti đã được chuẩn bị sẵn. Kết thúc quá trình trị liệu, khách hàng đặt lịch hẹn để tái khám theo yêu cầu của bác sĩ.

Liệu trình cấy tóc tế bào sẽ khắc phục được những tình trạng hói đầu nặng. Sau khi cấy, tóc mới sẽ nhanh chóng mọc trở lại, chắc khỏe và dày dặn hơn. Tóc bạn cũng sẽ không bị rụng dẫn đến hói trở lại.

Sau khi cấy tóc tế bào ở DNA, bạn sẽ không bị hói trở lại

Tóc mới được cấy vào vùng da cần trị liệu nhanh chóng bám chặt vào da đầu. Tế bào gốc trong mô cấy tóc sẽ giúp tăng sinh tế bào, nguyên vào sợi và tăng khả năng sản xuất collagen khiến tóc mọc trở lại nhanh và phát triển tốt.

Người có nhu cầu cấy tóc sẽ cung cấp mẫu tóc cho Bệnh viện để nuôi dưỡng và thực hiện cấy tóc. Chính vì vậy, độ tương thích cao và không gây kích ứng da đầu sau khi thực hiện liệu trình này. Những tế bào nang chóng thích ứng với môi trường da đầu của người sử dụng và nhanh mọc trở lại.

Trên đây là giải đáp của chúng tôi về liệu trình cấy tóc cũng như cấy tóc ở đâu tốt nhất. Nếu bạn đang trong tình trạng rụng tóc, hói da đầu và muốn điều trị dứt điểm nó, hãy đến với Bệnh viện Quốc tế DNA để được khám và tư vấn cụ thể nhé.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM