Trang chủ / Chăm sóc tóc

Quy trình cấy tóc diễn ra như thế nào và cấy tóc bao nhiêu tiền?

Với mong muốn sở hữu mái tóc dày hơn, nhiều người mắc phải tình trạng hói đầu đã tìm đến phương pháp cấy tóc. Tuy nhiên, họ vẫn còn phân vân về ưu điểm, quy trình cũng như cấy tóc bao nhiêu tiền. Nếu bạn muốn tìm hiểu về những vấn đề này, hãy tiếp tục đọc bài viết này nhé.

Quy trình cấy tóc tế bào diễn ra như thế nào

Cấy tóc tế bào là phương pháp điều trị hiệu quả cho nhiều người đang bị hói. Phương pháp này sử dụng những nang tóc từ chính người muốn cấy tóc để cấy lên những khu vực đang bị thưa tóc.

Nhiều người bị mất tự tin vì hói đầu

Sau khi lấy nang tóc, chúng sẽ được nuôi dưỡng chúng trong điều kiện đảm nghiêm ngặt. Sau đó, chúng được cấy vào những khu vực tóc mọc thưa và những nang tóc mới này sẽ bám dính ngay vào da đầu. Từ đó chúng sinh trưởng và phát triển nhanh chóng để kích thích những sợi tóc tự nhiên mọc lên tại những vùng bị hói nặng.

Quy trình cấy tóc tế bào diễn ra như sau:

Bước 1: Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám chi tiết để xác định tình trạng của tóc và tư vấn cho khách hàng liệu trình cụ thể.

Bước 2: Các vùng tóc cần điều trị sẽ được khoanh vùng nhờ sử dụng máy công nghệ cao và bệnh nhân có thể xem trước quá trình cũng như kết của điều trị này.

Bước 3: Bác sĩ sẽ tiến hàng lấy nang tóc khỏe mạnh để làm nguồn nguyên liệu sau đó tiến hành quy trình tách chiết và nuôi cấy tế bào nang thành các nang tóc nhỏ.

Bước 4: Tiến hành cấy tóc. Bác sĩ sẽ làm sạch da đầu vùng cần cấy sau đó lấy nang tóc đã được nuôi cấy trong môi trường vô trùng rồi cấy chúng vào những vết chấm li ti đã được chuẩn bị sẵn.

Bước 5: Kết thúc quá trình trị liệu, khách hàng đặt lịch hẹn để tái khám theo yêu cầu của bác sĩ.

Ưu điểm của phương pháp cấy tóc tế bào

Những nang tóc được cấy vào vùng da cần trị liệu sẽ nhanh chóng bám chặt vào da đầu. Tế bào gốc trong mô cấy tóc sẽ giúp tăng sinh tế bào, nguyên vào sợi và tăng khả năng sản xuất collagen khiến tóc mọc trở lại nhanh và phát triển tốt.

Tóc sẽ mọc nhanh hơn khi bạn thực hiện cấy tóc tế bào

Người có nhu cầu cấy tóc tế bào sẽ cung cấp mẫu tóc cho các cơ sở thực hiện để họ nuôi dưỡng và thực hiện cấy tóc. Nhờ đó, bạn sẽ không bị phản ứng phụ sau khi cấy vì độ tương thích cao và không gây kích ứng da đầu. Đây cũng là phương pháp không phẫu thuật vì thế, bạn sẽ không bị xâm lấn hay đau đớn khi thực hiện thủ thuật này.

Ngoài ra, thời gian diễn ra thực hiện liệu trình này cũng rất nhanh và hiệu quả mà nó mang lại cũng đến nhanh hơn những phương pháp cấy tóc khác.

Cấy tóc bao nhiêu tiền?

Cấy tóc bao nhiêu tiền là thắc mắc của nhiều người, bên cạnh quy trình và ưu điểm của thủ thuật này. Quy trình thực hiện cấy tóc đòi hỏi bác sĩ phải có trình độ kỹ thuật chuyên môn cao cùng các trang thiết bị hiện đại nhằm đảm bảo hiệu quả và sự an toàn tuyệt đối cho người điều trị. Cũng vì thế mà giá thành của một lần cấy tóc tại các cơ sở hiện tương đối cao.

Cấy tóc bao nhiêu tiền là thắc mắc của nhiều người

Cấy tóc bao nhiêu tiền cũng phụ thuộc vào tình trạng hói của bạn và từng gói liệu trình của từng cơ sở khác nhau. Vì vậy, bạn nên đến tận cơ sở mà bạn muốn thực hiện để được tư vấn cụ thể hơn về liệu trình nhé.

Nếu như bạn phải sống chung với quả đầu hói và muốn cải thiện thì hãy thử cấy tóc tế bào nhé. Tuy chi phí cao nhưng hiệu quả mà phương pháp mang lại sẽ khiến bạn hài lòng đấy.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM