Trang chủ / Chăm sóc tóc

Cấy tóc bằng công nghệ tế bào gốc tại Bệnh viện quốc tế DNA

Bệnh viện quốc tế DNA cho ra đời phương pháp thần kì giúp phục hồi lại tình trạng tóc, giúp cải thiện tóc mọc nhanh và nhiều hơn. Cấy tóc bằng công nghệ tế bào gốc là phương pháp mới, nhanh chóng và hiệu quả, giúp bạn có một diện mạo mới hoàn hảo hơn.

Hói đầu và rụng tóc – Nỗi băn khoăn của rất nhiều người

Hói đầu và rụng tóc là các tình trạng tóc thiếu dưỡng chất và chất dinh dưỡng khiến cho tóc mọc ít dần lộ ra các mảng da đầu không còn tóc cũng như rụng dần tóc khiến tóc thưa hẳn. Các vấn đề về tóc dẫn đến sự mất tự tin, đặc biệt là vấn đề thẩm mỹ, làm chúng ta kém sắc hơn.

mất tự tin do hói đầu
Hói đầu khiến mọi người mất tự tin

Thông thường, chúng ta lựa chọn sử dụng tóc giả hoặc là phương pháp cấy tóc. Tuy nhiên, các giải pháp trên chỉ mang tính tạm thời. Khi sử dụng tóc giả, chi phí mua tóc tốn kém gây trở ngại rất lớn. Còn với phương pháp cấy tóc truyền thống, sự đau đớn và kém hiệu quả cũng như thời gian duy trì mái tóc ngắn, gây phiền phức.

Thấu hiểu được nhu cầu và mong muốn giải quyết dứt điểm tình trạng hói đầu và rụng tóc triệt để nhất, bệnh viện quốc tế DNA cho ra đời phương pháp cấy tóc tế bào gốc, đảm bảo hiệu quả tuyệt đối và khắc phục được các nhược điểm của phương pháp cấy tóc truyền thống.

Nguyên nhân khiến hói đầu và rụng tóc

Có rất nhiều nguyên nhân khác nhau đến từ cả bên ngoài và bên trong cơ thể dẫn đến tình trạng hư tổn, rụng tóc và hói đầu.

Do tác động của môi trường như: hóa phẩm nhuộm tóc, thuốc điều trị

Các chất nhuộm, duỗi tóc,… đều chứa các lượng chất gây tổn hại cho tóc. Khi lặp lại các hành động quá nhiều lần, tóc sẽ xơ và hư tổn. Từ đó dẫn đến hói và rụng tóc.

thuốc nhuộm và hóa chất gây hư tổn tóc
Các chất nhuộm tóc, hóa chất làm ảnh hưởng đến tóc

Đã bao giờ chúng ta thắc mắc tại sao người thực hiện hóa trị, xạ trị điều trị ung thư lại rụng hết tóc chưa? Bởi khi các thuốc cũng như các tia tử ngoại vào cơ thể để tiêu diệt các tế bào ung thư đã làm hại đến tế bào tóc của chúng ta, chưa kể cơ thể thiếu dưỡng chất khiến tóc không được nuôi dưỡng và rụng dần.

Do cơ địa và tuổi tác

 Yếu tố di truyền cũng ảnh hưởng đến khả năng hói đầu, có nhiều người khi sinh ra và lớn lên tóc đã mọc rất ít và có thể thấy rõ da đầu. Cơ địa không khỏe, không có sức sống thì rất khó để tóc không rụng và duy trì tình trạng chắc khỏe. Tất cả những nguyên nhân đó dẫn đến việc tóc không còn được đẹp như ban đầu. Bên cạnh đó, tuổi cao các tế bào gốc tại nang tóc không còn khỏe để duy trì bổ sung chất cho tóc, tuổi tác càng cao càng dễ xuất hiện tình trạng hói và rụng tóc.

Cấy tóc tại DNA – Khôi phục mái tóc hoàn toàn chỉ sau vài tuần

Tại sao cần cấy tóc tế bào gốc tại bệnh viện DNA

Chỉ có tại bệnh viện DNA, bạn mới được trải nghiệm công nghệ tế bào gốc Nhật Bản hiện đại bậc nhất. Công nghệ ứng dụng vô cấy tóc tế bào gốc kích thích tái tạo nang tóc bị hư tổn, tăng sinh collagen và sợi nguyên bào. Vùng da đầu bị rụng tóc được tái tạo và phục hồi nhanh, đem đến một mái tóc dày, chắc khỏe tự nhiên, bóng mượt cho người điều trị.

Hiệu quả sử dụng công nghệ cấy tóc bằng tế bào gốc
Hiệu quả sau khi sử dụng công nghệ cấy tóc tế bào gốc

Phương pháp cấy tóc tế bào gốc tại bệnh viện DNA cam kết không đau, không xâm lấn và không để lại sẹo

Quy trình cấy tóc bằng tế bào gốc tại bệnh viện quốc tế DNA

Trước khi vào điều trị cấy tóc, khách hàng sẽ được bác sĩ tư vấn và soi nang tóc để xác định tình trạng tóc và da đầu. Các trang thiết bị và công nghệ được sử dụng tại DNA hoàn tòan hiện đại, đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Đến phần nuôi cấy tế bào, bệnh nhân sẽ được các chuyên gia tại bệnh viện lấy tế bào mô trên vùng da đầu, sau đó đem tế bào này nuôi cấy tại phòng Lab hiện đại ngay tại bệnh viện. Sau khi tế bào mầm tóc được nuôi dưỡng và tăng sinh, chúng sẽ được đưa vào vùng da đầu của chính bệnh nhân đó, kích thích mọc tóc.

Bệnh viện quốc tế DNA cam kết chỉ sau 3 – 4 tuần tóc bạn dẽ được cải thiện rõ rệt, hiệu quả ngoài mong đợi.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM