Trang chủ / Thẩm mỹ tế bào gốc

5 cách đầu tư hữu ích cho sức khỏe

Ai cũng mong muốn mình luôn được khỏe mạnh, trẻ đẹp và sống lâu để tận hưởng cuộc sống. Tuy nhiên nếu không chú ý đến thói quen sinh hoạt hằng ngày, đầu tư dài hạn cho sức khỏe bản thân thì khó có thể duy trì sức khỏe vững vàng và sự trẻ trung dài lâu. Dưới đây là 5 cách đầu tư hữu ích cho sức khỏe bạn nên tham khảo.

5-cach-dau-tu-huu-ich-cho-suc-khoe
Đầu tư dài hạn cho sức khỏe để trẻ đẹp hơn, sống lâu hơn

5 cách đầu tư hữu ích cho sức khỏe

Đầu tư vào bữa ăn

Hằng ngày, cơ thể của chúng ta phải dung nạp thực phẩm để duy trì năng lượng. Vì thế để bảo vệ sức khỏe cho bản thân và những người thân trong gia đình, chúng ta cần phải cân nhắc, chọn địa điểm ăn uống, cũng như chọn mua và chế biến thực phẩm kĩ càng. Nếu cơ thể dung nạp quá nhiều thực phẩm chứa chất độc hại, kém vệ sinh, lâu ngày sẽ tích tụ độc tố, gây ra nhiều căn bệnh nguy hiểm.

Bên cạnh đó, bạn nên duy trì thói quen ăn uống lành mạnh như ăn nhiều rau, thực phẩm tươi hoặc thực phẩm tự chế biến an toàn, hạn chế ăn nhiều thực phẩm chế biến sẵn, sử dụng các chất kích thích,… Những thói quen xấu lâu ngày sẽ dễ gây nên các bệnh về tiêu hóa, tiểu đường, béo phì, máu nhiễm mỡ, gia tăng nguy cơ các bệnh tim mạch, ung thư.

5-cach-dau-tu-huu-ich-cho-suc-khoe-1
Sống khỏe mạnh với thực phẩm tươi sạch

Đầu tư vào luyện tập hằng ngày

Tập luyện thể dục điều độ mang đến những thay đổi tích cực cho cơ thể, phòng ngừa một số bệnh như béo phì, tim mạch,… Vì thế bạn hãy chọn một môn thể thao theo đúng sở thích, dành khoảng thời gian hợp lý, kiên trì tập luyện lâu dài để duy trì sức khỏe.

Đầu tư vào nghỉ ngơi

Làm việc quá sức, stress, căng thẳng thường xuyên đã được chứng minh có mối liên kết với các bệnh như mất ngủ, béo phì, tai biến mạch máu não, ảnh hưởng đến sức khỏe của hệ tim mạch và cơ tim. Thêm vào đó, khi bạn cố gắng làm việc quá sức, không có thời gian nghỉ ngơi sẽ làm suy giảm chất lượng cuộc sống, cơ thể suy cạn năng lượng. Bạn hãy dành một khoảng thời gian ngắn trong ngày, trong tuần, trong năm để thư giãn, nghỉ ngơi, phục hồi năng lượng cho cơ thể, giúp tinh thần thoải mái, làm việc hiệu quả hơn.

5-cach-dau-tu-huu-ich-cho-suc-khoe-2
Hãy dành một khoảng thời gian ngắn mỗi ngày thư giãn, nghỉ ngơi để phục hồi năng lượng

Đầu tư vào khám sức khỏe định kỳ

Trong cơ thể chúng ta luôn có những mầm bệnh khó lường. Việc khám sức khỏe định kỳ sẽ giúp chúng ta phát hiện sớm nhiều căn bệnh chưa biểu hiện các triệu chứng lâm sàng. Từ đó có biện pháp điều trị kịp thời giúp ngăn chặn các yếu tố tăng nguy cơ trầm trọng và nguy hiểm cho bệnh.

Đầu tư vào “nguồn bảo hiểm sinh học” cho tương lai

Về lĩnh vực sức khỏe, các chuyên gia trên thế giới đã phân tích và đưa ra giải pháp giúp con người có được sự khỏe mạnh, tràn đầy năng lượng, duy trì sự trẻ trung bằng khả năng chống lão hóa toàn diện từ chính cơ thể, nổi bật chính là liệu pháp tế bào gốc.

Khi chúng ta bị thương hoặc bị bệnh, tế bào trong cơ thể cũng sẽ tổn thương và chết đi. Lúc ấy, tế bào gốc bắt đầu hoạt động. Công việc của tế bào gốc bao gồm sửa chữa những tế bào bị thương, thay tế bào mới vào chỗ những tế bào đã chết. Nhờ vậy, cơ thể luôn được giữ ở trạng thái khỏe mạnh.

Thế nhưng theo thời gian, tế bào gốc cũng dần lão hóa và chết đi. Vì vậy, việc bổ sung lượng tế bào gốc tươi trẻ vào cơ thể là thật sự cần thiết để quá trình sửa chữa, tái tạo luôn được diễn ra liên tục.

5-cach-dau-tu-huu-ich-cho-suc-khoe-3

Tế bào gốc – Giải pháp cải thiện bệnh tật, chống lão hóa toàn diện

Ngày nay, việc chủ động tăng cường sức khỏe được xem là giải pháp toàn diện giúp con người tiết kiệm thời gian, chi phí trong việc điều trị và phục hồi. Thay vào đó, chúng ta có thêm nhiều thời gian để làm việc và tận hưởng từng phút giây bên gia đình. Với những ưu điểm mang lại của liệu pháp tế bào gốc, chúng ta có thể bảo vệ sức khỏe toàn diện, tăng cường sức khỏe, duy trì tuổi xuân, ăn ngon ngủ sâu, đẩy lùi bệnh tật một cách dễ dàng.

Tại Bệnh Viện Quốc Tế DNA, liệu pháp tế bào gốc chống lão hóa toàn diện được chuyển giao công nghệ từ Nhật Bản, mang đến cho người Việt cơ hội nâng tầm sức khỏe, trẻ hóa nhan sắc toàn diện trong nước với chất lượng chuẩn quốc tế mà không cần phải mất nhiều thời gian sang nước ngoài.

Bệnh Viện Quốc Tế DNA đã đầu tư hệ thống phòng LAB tế bào gốc riêng biệt, hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế GMP – WHO với các thiết bị tối tân từ Nhật Bản, Anh, Mỹ, Pháp, Đức,… nhằm phục vụ công tác xét nghiệm, chiết tách, nuôi cấy, sản xuất và điều trị bằng tế bào gốc, cũng như mang đến hiệu quả chống lão hóa toàn diện tối ưu nhất.

Để được tư vấn kỹ hơn về liệu pháp tế bào gốc, bạn có thể liên hệ theo thông tin sau:
Bệnh Viện Quốc Tế DNA
Bệnh Viện Tế Bào Gốc Đầu Tiên Tại Việt Nam