Trang chủ / Phẫu Thuật Thẩm Mỹ, Thẩm mỹ chống lão hóa, Thẩm mỹ da, Thẩm Mỹ Tế Bào Nhật Bản

Trẻ hóa bàn tay bằng tế bào gốc

Cấy tế bào gốc biến hóa bàn tay già nua thành bàn tay búp măng thon dài, mịn màng. Vận dụng chính tế bào cơ thể để kích thích tăng sinh tế bào khỏe mạnh giải quyết dứt điểm các nếp nhăn da, đồi mồi, kém sắc thiếu đàn hồi.

Trẻ hóa bàn tay bằng tế bào gốc hiệu quả và thực hiện nhanh chóng, vận dụng cơ chế tự chữa lành của cơ thể để đẩy lùi nhăn nheo

Bạn thường xuyên chăm sóc da mặt mà đôi khi quên mất đôi bàn tay. Tay là một trong những bộ phận dễ lão hóa nhất trên cơ thể do dễ tiếp xúc với nắng, hóa chất tẩy rửa hay mang vật nặng. Tay dễ xuất hiện những đốm nâu, hình thành nếp nhăn nheo, nổi gân…

Vì sao đôi tay cần được phục hồi bởi tế bào gốc?

Cơ thể chúng ta được cấu tạo bởi các tế bào. Từ tế bào gốc nguyên bản sẽ biệt hóa thành những tế bào khác nhau như tế bào thần kinh, tế bào sụn, tế bào da,… Những tế bào này tạo nên các cơ quan cũng như các mô khác nhau trên cơ thể. Khi các tế bào dần mất đi thì cơ thể con người bị suy yếu, các cơ quan bị xuống cấp, biểu hiện rõ nhất là tình trạng lão hóa. Trong đó, có lão hóa bàn tay.

Để đẩy lùi tình trạng lão hóa bàn tay, các chuyên gia hàng đầu Thế Giới đã nghiên cứu và ứng dụng tế bào gốc triệt để trong việc làm trẻ hóa bàn tay hiệu quả.

Trẻ hóa bàn tay bằng tế bào gốc là như thế nào?

Da bàn tay bị nhăn nheo, lão hóa là do thiếu Collagen, thiếu hụt dưỡng chất trầm trọng. Ứng dụng tế bào gốc để điều trị lão hóa bàn tay sẽ dùng chính tế bào của cơ thể, đem đi nuôi cấy chọn lọc tế bào chất lượng nhất truyền vào bên trong thông qua đường tĩnh mạch để kích thích mạch máu, hấp thu dưỡng chất và tăng sinh Collagen cũng như các tế bào mới. Ngay lập tức, bàn tay sẽ được săn mịn và đầy đặn hơn, không còn những điểm nhăn nheo khô cằn.

Truyền tế bào gốc kích thích mạch máu và hấp thu dưỡng chất, làm tăng sinh Collagen cho đôi bàn tay già nua hóa baby chỉ trong 60 phút

Thực hiện trẻ hóa bàn tay bằng tế bào gốc là công nghệ đã được ứng dụng trên hơn 100 quốc gia trên Thế Giới. Đặc biệt, chỉ có tại Viện Thẩm Mỹ Tế Bào Gốc – Bệnh Viện Quốc tế DNA mới được cấp phép nuôi cấy tế bào trong phòng Lab ngay tại Việt Nam.

Quy trình trẻ hóa bàn tay bằng tế bào gốc

Quy trình trẻ hóa bàn tay bằng tế bào gốc khép kín và đạt tiêu chuẩn tại Viện Thẩm Mỹ Tế Bào Gốc – Bệnh Viện Quốc Tế DNA

Ưu điểm trẻ hóa bàn tay bằng tế bào gốc

Trẻ hóa da bàn tay bằng tế bào gốc không dùng chất can thiệp từ bên ngoài, mà dùng chính tế bào của cơ thể để kích thích tăng sinh tế bào hồi phục làn da nhanh chóng:

  • Đánh bay nhăn nheo, khô cằn, trả lại sự kiêu sa, cho đôi tay thon mịn tức thì.
  • Làn da được phục hồi nhanh chóng, tạm biệt bàn tay gân guốc, thô ráp.
  • Hiệu quả là điều tiên quyết của Viện Thẩm Mỹ Tế Bào Gốc DNA muốn đem lại cho khách hàng.
  • An toàn, không đau, không tốn thời gian nghỉ dưỡng.
  • Loại bỏ tế bào hư tổn, tăng sinh tế bào giúp da tay trắng hồng, khỏe mạnh.
  • Hiệu quả chỉ sau 1 liệu trình.
  • Duy trì kết quả lâu dài.

Hiện nay, công nghệ trẻ hóa da bàn tay bằng tế bào gốc đang được áp dụng triệt để tại Viện Thẩm Mỹ Tế Bào Gốc – Bệnh Viện Quốc Tế DNA – Bệnh Viện ứng dụng tế bào gốc đầu tiên tại Việt Nam.

Trẻ hóa bàn tay bằng tế bào gốc tại Viện Thẩm Mỹ Tế Bào Gốc DNA có gì khác biệt?

Viện Thẩm Mỹ Tế Bào Gốc DNA là địa chỉ chuyên áp dụng tế bào gốc trong việc chống lão hóa, đặc biệt là đã có hơn 10.000 khách hàng lựa chọn tế bào gốc DNA để đẩy lùi tình trạng bàn tay nhăn nheo, già cỗi.

Viện Thẩm Mỹ Tế Bào Gốc – Bệnh Viện Quốc Tế DNA khang trang, hiện đại tọa lạc ngay trung tâm Q5, TP. HCM

Tại đây, hệ thống cơ sở vật chất khang trang, tiện nghi với các thiết bị máy móc tối tân nhập khẩu nước ngoài và được cấp phép hoạt động phòng Lab chuyên biệt để nuôi cấy tế bào. Đặc biệt, đội ngũ Bác sỹ chuyên môn hơn 20 năm kinh nghiệm đến từ nhiều quốc gia có nền y học – thẩm mỹ phát triển như Nhật Bản, Hàn Quốc, Anh,… sẽ trực tiếp thăm khám và điều trị cho khách hàng.

Hệ thống phòng Lab đạt chuẩn GMP WHO đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam
Đội ngũ Bác sỹ chuyên môn hơn 20 năm kinh nghiệm từng thực hiện trẻ hóa thành công cho hàng ngàn khách hàng trong và ngoài nước

Viện Thẩm Mỹ Tế Bào Gốc – Bệnh Viện Quốc Tế DNA nhận chuyển giao công nghệ tế bào gốc mới nhất từ Nhật Bản đã trẻ hóa thành công cho hàng ngàn khách hàng bị lão hóa bàn tay, và nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ khách trong & ngoài nước.

Hiệu quả trẻ hóa bàn tay bằng tế bào gốc

Bàn tay trẻ hẳn của khách hàng sau khi được tiêm tế bào gốc tại Viện Thẩm Mỹ Tế Bào Gốc – Bệnh Viện Quốc Tế DNA
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM