Trang chủ / Tạo hình mũi

Nâng mũi S-Diamond phủ Tế Bào Gốc

Sở hữu ngay chiếc mũi cao thanh thoát hiệu quả lâu dài mà không cần phẫu thuật cùng công nghệ nâng mũi S-Diamond sử dụng vật liệu sinh học PCL Mesh kết hợp với phủ Tế Bào Gốc.

Nâng mũi không phẫu thuật là gì?

Nâng mũi không phẫu thuật (nâng mũi không dùng sụn) là phương pháp sử dụng chất làm đầy (Filler, Radiesse, Aquamid, Juvederm) tiêm trực tiếp vào phần sống mũi và chóp mũi, nhằm khắc phục những khuyết điểm không quá phức tạp ở mũi và giúp định hình dáng mũi cao, thanh tú, đẹp hài hòa với gương mặt.

Phương pháp cho dáng mũi hoàn hảo không phẫu thuật

Nâng mũi Công nghệ mới S-Diamond sử dụng vật liệu sinh học PCL Mesh kết hợp phủ Tế Bào Gốc

Vật liệu sinh học PCL Mesh là chất liệu được sản xuất từ Polycaprolacton là một polyeste có khả năng phân hủy sinh học. Chất liệu này đã được chứng nhận của FDA Hoa Kỳ, CE ở Châu Âu và KFDA tại Hàn Quốc và được sử dụng trong y tế.

Được ứng dụng vào công nghệ thẩm mỹ, PCL Mesh được sử dụng thành vật liệu giúp gia tăng hiệu quả của liệu trình nâng mũi dạng phẫu thuật và không phẫu thuật

Nâng mũi không phẫu thuật S-Diamond sử dụng vật liệu sinh học PCL Mesh (dạng lưới) là Công nghệ kết hợp sử dụng chất làm đầy (Filler) và vật liệu sinh học giúp gia tăng hiệu quả và thời lượng của chất làm đầy. Vật liệu sinh học được đưa vào cùng với Filler giúp tái cấu trúc chất liệu làm đầy, nhờ đó, đường viền sống mũi của khách hàng sẽ hiện rõ ràng hơn, cấu trúc mũi trở nên đẹp hơn nhưng vẫn giữ được nét tự nhiên của khách hàng.

Đặc biệt, tại DNA chúng tôi còn kết hợp với phủ Tế Bào Gốc, loại tế bào đặc biệt trong cơ thể với khả năng tự phân chia, nhân lên với số lượng lớn các tế bào giống nhau và có thể biệt hóa thành tế bào có chức năng chuyên biệt từ đó giúp biệt hóa thành tế bào sụn giúp khách hàng sở hữu dáng mũi tự nhiên, mềm mại, thanh thoát.

Vật liệu sinh học được gắn vào đầu kim giúp cố định chất làm đầy

Chuyên gia thực hiện

Dr. Kyoung-ho Ko
Dr. Kyoung-ho Ko – Viện trưởng Bệnh viện thẩm mỹ quốc tế DNA

Trực tiếp đưa vật liệu sinh học PCL Mesh và thực hiện các ca phẫu thuật tại Việt Nam, Chuyên gia hàng đầu về tạo hình thẩm mỹ khuôn mặt đến từ Hàn Quốc Kyoung-ho Ko có trên 25 năm kinh nghiệm về ngoại khoa, 20 năm kinh nghiệm về phẫu thuật thẩm mỹ. 

Với mục tiêu “Hoàn thiện cái đẹp cho khách hàng”, Bác sỹ Kyoung-ho Ko hứa hẹn sẽ giúp hàng ngàn khách hàng sở hữu chiếc mũi đẹp hoàn hảo tự nhiên.

Nâng mũi không phẫu thuật vật liệu sinh học PCL Mesh khắc phục được:

 • Sở hữu những khuyết điểm về mũi như: Mũi thấp, mũi tẹt, sống mũi gồ ghề
 • Muốn cải thiện các tình trạng mũi nhưng khó áp dụng các phương pháp phẫu thuật vì nhiều lý do như: da nhạy cảm, vùng da mũi mỏng, dị ứng các vật liệu khác, … 
 • Nâng và làm thon gọn mũi mà không muốn trải qua phẫu thuật

Ưu điểm của Nâng mũi không phẫu thuật S-Diamond

 • Không phẫu thuật, không đau, không phản ứng
 • Vật liệu PCL Mesh giữ mũi thẳng cố định, thẳng tự nhiên không sợ các lực bên ngoài tác động
 • PCL Mesh và tế bào gốc còn giúp đường viền sống mũi lộ rõ ràng, tự nhiên, vượt trội hơn hẳn so với các phương pháp tiêm chất làm đầy thông thường
 • Đặc biệt phù hợp với những người có da mỏng, da nhạy cảm
 • Không để lại sẹo hay dấu vết thẩm mỹ.
 • Thời gian thực hiện nhanh chóng chỉ từ 10 phút, sở hữu ngay dáng mũi đẹp tự nhiên
 • Chi phí thấp hơn nâng mũi phẫu thuật
 • Hiệu quả hơn so với các phương pháp tiêm filler thông thường, thường từ 3-5 năm
 • Sinh hoạt bình thường, không nghỉ dưỡng ngay sau liệu trình

Quy trình

Quy trình thực hiện nâng mũi vật liệu sinh học PCL Mesh

 • Bước 1: Khách hàng được thăm khám, tư vấn với chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc
 • Bước 2: Sau khi được chỉ định liệu trình nâng mũi vật liệu sinh học PCL Mesh, khách hàng được thực hiện bôi tê tại vùng da được chỉ định
 • Bước 3: Filler và vật liệu sinh học PCL Mesh và kết hợp với tế bào gốc được đưa vào vùng chỉ định bằng đường tiêm.
 • Bước 4: Chỉ sau 10 phút, khách hàng đã sở hữu ngay chiếc mũi đẹp thanh tú hoàn hảo. 
 • Bước 5: Bác sĩ hướng dẫn chăm sóc sau nâng mũi và bệnh nhân có thể ra về.

Kết quả điều trị

Tại sao lựa chọn DNA?

DNA – Bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu khu vực 

Bệnh viện Thẩm mỹ Quốc tế DNA là nơi tiên phong trong việc nghiên cứu những phương pháp làm đẹp an toàn, hiệu quả nhằm đem đến một vẻ đẹp hoàn hảo cùng chất lượng dịch vụ đẳng cấp thế giới với chi phí phù hợp nhất:

Công nghệ tiên tiến, hiện đại chuyển giao độc quyền

Công nghệ thẩm mỹ độc quyền được chuyển giao từ Hàn Quốc, Nhật Bản, được chứng nhận an toàn bởi Cục Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ FDA.

An toàn – Nhanh chóng – Không tác dụng phụ

Chỉ từ 45 – 60 phút thực hiện dưới sự giám sát của đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, được tu nghiệp chuyên sâu từ nước ngoài, bạn sẽ thấy vẻ ngoài của mình thay đổi hoàn toàn.

Đến với Bệnh viện Quốc tế DNA, bạn tìm thấy được năng lượng sống trong từng dịch vụ, chúng tôi không chỉ tái tạo nhan sắc mà còn đem lại những trải nghiệm tốt nhất.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM