Tế bào gốc tự thân – liệu pháp trẻ hóa toàn diện từ trong chính cơ thể

Tế bào gốc là gì?

  • Tế bào gốc được định nghĩa là loại tế bào có khả năng biệt hoá thành nhiều loại tế bào khác để thay thế cho các tế bào bị mất đi do lão hóa hay tổn thương
  • Cơ chế hoạt động của tế bào này là chữa lành những thương tổn của các cơ quan, các mô trong cơ thể thông qua khả năng tái tạo, thay thế, sửa chữa.
  • Với sứ mệnh mang đến cho người Việt cơ hội chữa trị chuẩn quốc tế ngay tại nước nhà, Bệnh viện Quốc tế DNA luôn không ngừng cập nhật công nghệ y khoa thế giới và hợp tác, gặp gỡ các chuyên gia đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Anh, Mỹ,…
  • Đến với Bệnh viện Quốc tế DNA, khách hàng hoàn toàn có thể đặt trọn niềm tin vì chúng tôi sở hữu đội ngũ bác sĩ đến từ nước ngoài và nhiều cố vấn chuyên môn hàng đầu trong lĩnh vực sức khỏe, làm đẹp. Tất cả đều hướng đến mục tiêu mang đến cho bạn sự tự tin, niềm hạnh phúc khi sức khỏe được cải thiện bên trong và nhan sắc được thăng hạng bên ngoài.

  Chị Quỳnh Giao (40 tuổi, TP.HCM)  

Trước đây, tôi bị mất ngủ, trầm cảm nặng, sức đề kháng yếu nên làm việc trong trạng thái mệt mỏi, khủng hoảng tinh thần. Tôi đã chữa trị nhiều nơi nhưng chữa bệnh này lại phát sinh bệnh khác vì bản chất sức khỏe yếu.

Sau khi thực hiện liệu trình tế bào gốc, tôi bất ngờ vì ngồi làm việc cả ngày không mỏi lưng, hết đau đầu. Giờ đây, tôi ngủ ngon hơn, tinh thần sảng khoái nên không còn bệnh vặt. Gia đình, bạn bè ai cũng bảo nhìn tôi trẻ ra 10 tuổi.

  Cô Lê Thị Minh (62 tuổi, TP.HCM)  

Cách đây 6, 7 năm, tôi bị xơ vữa động mạch, hẹp động mạch vành, tiểu đường, gan nhiễm mỡ độ III và chuẩn bị qua xơ. Sau khi thực hiện liệu trình tế bào gốc, chỉ số đường huyết và bệnh gan nhiễm mỡ của tôi hạ xuống rất nhiều.

Tôi ngủ ngon hơn, da dẻ mịn màng, căng bóng, lưng đỡ đau đến 60-70%.​ Bạn bè lâu ngày không gặp ai cũng bất ngờ vì lúc trước suốt ngày thấy tôi nằm trên giường, giờ lại đi du lịch khắp nơi, tinh thần phấn khởi, vui tươi.

  Chú Nguyễn Liêm Chánh (55 tuổi, Bình Dương)  

Tuổi tác và sự lão hóa khiến tôi lo lắng vì cơ thể không còn được linh hoạt như trước. Sau khi thực hiện liệu trình tế bào gốc lần 1, tôi ngủ ngon hơn, không còn mệt mỏi, cơ thể giờ đây tràn đầy sức sống và sinh lực như thời trẻ.

Nhiều người bạn lâu ngày gặp lại bất ngờ vì da tôi đẹp, trẻ ra rất nhiều. Nhờ phương pháp này, tôi đã có được niềm vui cuộc sống trọn vẹn ở độ tuổi ngũ tuần mà nhiều người mong ước.

TÌM HIỂU THÊM VÀ TRẢI NGHIỆM LIỆU PHÁP TẾ BÀO GỐC TỰ THÂN TẠI DNA

Xem thêm chi tiết dịch vụ tại đây