Trang chủ / Tầm soát và ngăn ngừa bệnh tật

Tăng cường hormone nam giới – Nâng tầm bản lĩnh phái mạnh

Đối với nam giới, suy giảm hormone là vấn đề rất nan giải. Đây là câu chuyện tế nhị, khó bày tỏ và ảnh hưởng sâu sắc đến chất lượng cuộc sống cũng như hạnh phúc vợ chồng. Tuỳ vào thể chất của mỗi người mà những biểu hiện ít nhiều khác nhau và có mức độ nguy hiểm khác nhau.

Suy giảm hormone nam giới – Nỗi lo của mọi quý ông

Suy giảm hormone nam giới là vấn đề rất thường gặp và do nhiều nguyên nhân gây ra như do tuổi tác (càng lớn tuổi, hàm lượng hormone testosterone càng giảm), do tâm lý (quá hưng phấn, hồi hộp; hoặc lo lắng, căng thẳng sợ không làm hài lòng bạn tình, sợ xuất tinh sớm…); do trạng thái sức khỏe (chế độ sinh hoạt không điều độ, thức đêm, mất ngủ, làm việc quá sức); do tác động của một số loại thuốc chữa bệnh; hoặc chất kích thích như rượu, thuốc lá, ma túy…

Tình trạng suy giảm hormone kéo dài sẽ ảnh hưởng lớn đến cuộc sống vợ chồng. Không những vậy, đa số những người mắc phải đều cảm thấy kém tự tin bởi cảm giác mất đi sự “bản lĩnh” của một người đàn ông. Điều này khiến đấng mày râu dễ mang tâm trạng không thoải mái ảnh hưởng đến sinh hoạt và công việc thường ngày.

Tầm soát hormone và cân bằng sinh lý nam – Nâng tầm bản lĩnh phái mạnh

Tầm soát hormone và tăng cường sinh lý nam là giải pháp hoàn hảo giúp nam giới phát hiện sớm vấn đề và khắc phục những hạn chế có liên quan đến đời sống chăn gối như tăng độ cực khoái khi “lên đỉnh”, lấy lại sự mạnh mẽ vốn có. Phương pháp này phù hợp với những quý ông đang gặp phải các vấn đề như:

• Rối loạn khả năng “cậu nhỏ”
  • Không thể “lên đỉnh”
  • Suy giảm ham muốn
  • Đau khi quan hệ: đau khi “lên đỉnh”, tiểu buốt tiểu rát
  • Cảm giác không thỏa mãn sau khi “lên đỉnh”

công nghệ tế bào

Ứng dụng công nghệ tế bào gốc Nhật Bản, Bệnh viện Quốc tế DNA đem đến liệu pháp tầm soát hormone và tăng cường sinh lý toàn diện cho phái mạnh. Trước khi thực hiện điều trị, các bác sĩ sẽ thực hiện các xét nghiệm cần thiết để xác định chính lượng hormone nam bị thiếu hụt và tìm cách bổ sung với tế bào gốc, giúp các quý ông không cần phải phụ thuộc vào thuốc, từ đó khắc phục tận gốc chứng suy giảm hormone nam, đồng thời trẻ hóa cơ thể từ trong ra ngoài

Phương pháp tăng cường hormone với tế bào gốc đang được ứng dụng rộng rãi tại các nước phát triển như: Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Thái Lan… Tốc độ sản sinh hormone nam khi truyền tế bào gốc vào cơ thể là gấp nhiều lần so với sử dụng thuốc hay các phương pháp phẩu thuật khác. Tế bào gốc khi được truyền vào cơ thể sẽ tái tạo tế bào mới, loại bỏ cá tế bào già cỗi cũng nhờ thế mà hiểu quả tăng cường hormone nam với phương pháp này có thể duy trì đến trọn đời nếu khách hang chăm sóc sức khoẻ đúng cách.

Đặc biệt, khi được đưa vào cơ thể, tế bào gốc còn giúp tái sinh và phục hồi các mô cơ quan bằng cách thay mới các tế bào già cỗi và tế bào chết tự nhiên. Việc thay mới này đem lại sức sống mới cho các chức năng của các cơ quan trọng cơ thể và giảm thiểu đáng kể các triệu chứng lão hóa, giúp nam giới kéo dài thời kỳ mãn dục, từ đó tăng cường chức năng sinh lý.

Hiệu quả của việc tầm soát hormone và tăng cường sinh lý nam

Công nghệ tăng cường hormone nam bằng tế bào gốc chỉ với 1 liệu trình, không cần phẩu thuật, không đau, không cần nghỉ dưỡng, tuyệt đối an toàn, đem lại hiệu quả cao.

• Không cần bất kì chăm sóc đặc biệt nào sau trị liệu
  • Nên uống 2-2,5 lít nước mỗi ngày, ăn nhiều rau và hoa quả.
  • Sinh hoạt điều độ, khoa học, tránh thức khuya.
  • Giữ gìn vệ sinh khu vực điều trị theo hướng dẫn của bác sĩ
  • Có thể vận động, đi lại bình thường sau khi điều trị
  • Tránh quan hệ trong 3-5 ngày sau điều trị

đánh thức bản lĩnh chinh phục

Bãn lĩnh “giường chiếu” tốt là gia vị tình yêu không thể thiếu trong một cuộc sống gia hạnh phúc mỹ mãn. Các chất phương pháp như thuốc hỗ trợ hormone hay phẩu thuật khác chỉ có tác dụng trong thời gian ngắn và không phải là giải pháp lâu dài. Giờ đây, người Việt có thể trải nghiệm ứng dụng công nghệ tế bào gốc Nhật Bản để tăng cường hormone thiếu hụt, giúp thăng hoa đời sống vợ chồng tại Bệnh viện Quốc tế DNA mà không cần tốn chi phí sang nước ngoài.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Tắt Quảng Cáo [X]