Túi ngực B-Lite siêu nhẹ

“Một Lần Nâng Trọn Đời Hài Lòng”

Khi có nhu cầu gia tăng kích cỡ nhưng lại ngại trọng lượng túi nâng cũng như những biến chứng có thể gặp phải, thì túi ngực siêu nhẹ B-Lite chính là túi ngực “thần thánh” khắc phục mọi nhược điểm, giúp giữ nguyên kích thước bầu ngực nhưng giảm trọng lượng túi ngực đến 30% giảm lực tác động lên cơ ngực, không gây cảm giác nặng nề, không làm giãn cơ và chảy xệ về sau.

MỘT LẦN NÂNG TRỌN ĐỜI HÀI LÒNG

Đồng hành cùng công ty sản xuất túi ngực B-lite tốt nhất thế giới tại Đức, chúng tôi mang đến cho bạn lựa chọn lý tưởng vừa mang tính thẩm mỹ cao vừa tuyệt đối an toàn. Loại túi này có khả năng đàn hồi cao và tương thích tuyệt vời với cơ thể, sau khi nâng, bạn sẽ có ngay bộ ngực căng tròn, mềm mại như mong muốn. Với nhiều kích thước, kiểu dáng, phù hợp cho nhiều nhu cầu của khách hàng nâng ngực. Đặc biệt, trong trường hợp lớp vỏ có nứt vỡ thì chất gel bên trong túi ngực siêu nhẹ B-lite cũng không rò rĩ hay xâm lấn, độ phân tán chất gel được chứng minh thấp nhất trong các loại gel truyền thống.

BƯỚC TIẾN NHẢY VỌT CỦA CÔNG NGHỆ THẨM MỸ

Không ngừng nỗ lực để mang đến những công nghệ kỳ diệu cho khách hàng, chúng tôi tự tin có thể tạo những dáng ngực căng tròn, mềm mại cùng với phương pháp chất lượng chuẩn quốc tế. Bạn hoàn toàn yên tâm khi trải nghiệm bước tiến của công nghệ với sự tỉ mỉ, chính xác đến từ những chuyên gia thẩm mỹ nâng ngực hàng đầu.

Ưu điểm:

  • Bám dính cực tốt, tái định hình cao
  • Hạn chế tối đa tình trạng chảy xệ sau nâng ngực
  • Không làm tổn thương thần kinh, tuyến vú
  • Được chứng nhận an toàn CE và đạt tiêu chuẩn thiết bị y tế của Châu Âu (MDD).

QUY TRÌNH THẨM MỸ

Bước 1: Thăm khám và tư vấn, mô phỏng ngực

Bước 2: Tầm soát nhũ bằng hệ thống thiết bị tầm soát hiện đại nhất của Ý

Bước 3: Xét nghiệm sức khỏe tổng quát cho khách hàng

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật nâng ngực nội soi bằng túi ngực siêu nhẹ B-Lite

Hotline DNA Hospital
Hãy liên hệ để chúng tôi tư vấn miễn phí (24/7)
BỆNH VIỆN QUỐC TẾ DNA

Đặt lịch hẹn