Tháo cằm

THÁO SỤN CẰM BỊ BIẾN CHỨNG MẶT XINH TƯƠI CHO KẾT QỦA HOÀN HẢO 

Tháo sụn cằm là một trong những phương pháp nhanh chóng giúp khách hàng chấm dứt hoàn toàn tình trạng dị ứng, biến chứng do sụn kém chất lượng gây nên, hay tình trạng cằm lệch, cằm vẹo do tay nghề yếu kém của bác sĩ 

VÌ SAO NÊN THÁO SỤN CẰM?

 

 

Có khá nhiều trường hợp sau khi độn cằm thường bị dị ứng chất liệu, gây ra các biến chứng nguy hiểm, nếu không phát hiện kịp thời sẽ dẫn đến tình trạng sụn ngấm sâu vào da thịt, đây là nguyên nhân dẫn đến việc hoại tử và nhiều điều đáng tiếc xảy ra cho khách hàng.

Bên cạnh việc sử dụng sụn kém chất lượng, tay nghề bác sĩ cũng là một trong những nhân tố khiến bạn phải thực hiện rút chất liệu độn cằm.

Tại bệnh viện quốc tế DNA, tùy vào từng trường hợp cụ thể của khách hàng mà bác sĩ sẽ có những phương pháp điều trị riêng biệt:

  • Trường hợp cằm có hiện tượng đau nhức, sưng tấy, mưng mủ: bác sĩ sẽ kiểm tra và tiến hành rút miếng độn kém chất lượng ra ngoài theo đường niêm mạc, và sát khuẩn vùng cằm, loại bỏ hết những chất cặn có thể ăn sâu vào thịt, mang đến sự an toàn cho bạn. Nếu không có hiện tượng mưng mủ thì sẽ độn lại cằm ngay sau đó, giúp khách hàng có được dáng cằm như ý. Nếu chất liệu độn đã có sự xâm lấn mạnh đến cơ thể bạn sẽ phải điều trị kháng sinh trong một thời gian nhất định, sau đó mới có thể thực hiện việc độn cằm mới.
  • Trường hợp cằm bị vẹo, lệch do sai sót trong kỹ thuật: việc rút chất liệu diễn ra đơn giản và nhẹ nhàng hơn. Thông qua niêm mạc miệng bác sĩ sẽ lấy chất liệu ra ngoài, đưa chất liệu độn mới vào, cố định chắc chắn lại vùng cằm, để tránh hiện tượng bất cập xảy ra.

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN THÁO CẰM TẠI DNA?

An toàn tuyệt đối

Xuyên suốt quy trình rút chất liệu, hay độn cằm hệ thống dây thần kinh và mạch máu được đảm bảo tối đa, tránh được những biến chứng nguy hiểm.

Kết quả hoàn hảo, mang lại chiếc cằm đẹp như ý

Toàn bộ khuyết điểm về cằm được loại bỏ triệt để, thay vào đó sẽ là dáng cằm mới đẹp tự nhiên, chắc chắn, không lộ chất liệu, không lệch.

Hiệu quả duy trì dài lâu

Chất liệu sử dụng cao cấp được kiểm định nghiêm ngặt, có độ tương thích cao với cơ thể, không gây ra biến chứng, không bị đào thải cho kết quả duy trì trong một thời gian tương đối dài, thậm chí là trọn đời tùy vào từng cơ địa mỗi người.

Không sưng đau, thời gian hồi phục nhanh

Ưu điểm lớn nhất trong việc thực hiện tháo cằm tại DNA là gần như không hề sưng tấy, đau nhức, bầm tím. Chính vì vậy kết quả được định hình rất đẹp, sau 1,2 ngày khách hàng có thể tiếp tục công việc, sinh hoạt một cách bình thường, không cần kiêng cữ nhiều.

 

QUY TRÌNH THẨM MỸ

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ trực tiếp thăm khám và tư vấn về nguyên lý thực hiện và phương pháp điều trị tối ưu nhất cho bạn.

Bước 2: Đo vẽ, định hình vùng cằm

Trường hợp khách hàng muốn thực hiện rút chất liệu, sau đó có độn lại cằm mới, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ vùng cằm và tính toán tỷ lệ sụn thích hợp sao cho khi đưa vào vùng mặt, tạo ra được dáng cằm tinh tế, cân đối, hài hòa, đẹp tự nhiên.

Bước 3: Gây tê cục bộ vùng cằm

Tạo cho khách hàng cảm giác êm ái, không đau rát.

Bước 4: Thực hiện rút chất liệu độn cằm và tạo dáng cằm mới

Thông qua đường niêm mạc, bác sĩ sẽ mở một đường nhỏ từ 1-1,5cm, khéo léo sử dụng kỹ thuật đặc biệt để đưa chất liệu ra ngoài.

Trường hợp chưa bị nhiễm trùng khách hàng có thể tiến hành độn cằm, nếu có dấu hiệu viêm nhiễm, sẽ thực hiện theo chỉ định của bác sĩ.

AI NÊN THỰC HIỆN THÁO CẰM?

  • Trường hợp đã từng thẩm mỹ độn cằm nhưng có hiện tượng đau nhức, sưng tấy
  • Cằm độn bị vẹo, lệch
  • Không vừa ý với dáng cằm sau thi độn
  • Tất cả các trường hợp hợp muốn thực hiện rút chất liệu độn cằm.