Sửa mũi S-line sụn tự thân

“Sửa Mũi Sụn Tự Thân – Tiến Gần Đến Chuẩn Mực Hoàn Hảo”

Bạn đã từng nâng sửa mũi nhưng chưa hài lòng với dáng mũi mới, hoặc mũi bị biến chứng như: đầu mũi bóng đỏ, mũi bị lệch sống, da đầu mũi mỏng? Tất cả sẽ được khắc phục hoàn toàn, đem lại cho bạn chiếc mũi cao đẹp như ý nhờ công nghệ sửa mũi Hàn Quốc tại Bệnh viện quốc tế DNA.

SỬA MŨI SỤN TỰ THÂN

Với việc sử dụng chất liệu sụn tự thân mềm mại, có tính tương thích cao để chỉnh sửa mũi hỏng sau nâng sẽ đem lại cho bạn chiếc mũi cao đẹp tự nhiên. Tại Bệnh viện quốc tế DNA, chúng tôi hội tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm với trình độ chuyên môn cao nhận ra tình trạng hư hỏng của dáng mũi, để từ đó có biện pháp xử lý giúp dáng mũi được điều chỉnh hoàn hảo.

CÔNG NGHỆ TUYỆT ĐỈNH ĐIỀU CHỈNH NHỮNG HƯ HỎNG

Với công nghệ Vectra XT 3D bạn sẽ xem trước được dáng mũi sau khi sửa ra sao, điều này sẽ giúp bạn chọn được dáng mũi ưng ý. Công nghệ này còn giúp bác sĩ chỉnh sửa mũi chính xác hoàn hảo. Tạo ra được sự thống nhất về ý kiến giữa khách hàng và bác sĩ phẫu thuật giúp dáng mũi đẹp tự nhiên, hài hòa và cân đối.

Ưu điểm tuyệt vời

• Chỉnh sửa tất cả những hư hỏng do phẫu thuật lỗi
  • Khắc phục tình trạng nghiêng, vẹo do sai kích cỡ sụn, sai vị trí, sụn không chất lượng
  • Giúp mũi không còn bị bóng đỏ, lộ sóng mũi, nhọn bất thường
  • Giải quyết hiện tượng mưng mủ, sưng đau kéo dài, kèm theo chảy dịch hôi tanh.

QUY TRÌNH THẨM MỸ

Bước 1: Bác sĩ thăm khám xác định nguyên nhân mũi bị hỏng

Bước 2: Xem trước kết quả sửa mũi với công nghệ Vectra 3D

Bước 3: Bác sĩ tư vấn về chất liệu, phương pháp sửa mũi bị hỏng