Nâng vòng ba bằng cấy mỡ tự thân ko PT

“Cấy Mỡ Tự Thân Thêm Vạn Phần Quyến Rũ”

Vòng ba chính là điểm nhấn quyến rũ không thể phủ nhận, là đường cong uyển chuyển đặc quyền của phái nữ. Và lẽ dĩ nhiên chẳng chị em phụ nào lại mong muốn 1 bờ mông không săn chắc, chảy xệ.

Chính vì vậy, kỹ thuật nâng mông chảy xệ xuất hiện, là phép màu nhiệm hô biến vòng 3 chùng nhão, nhăn nhúm trở nên căng mịn và săn chắc tự nhiên, giúp bạn lấy lại đường cong lý tưởng.

CẤY MỠ TỰ THÂN THÊM VẠN PHẦN QUYẾN RŨ

Đây là phương pháp làm cho vòng mông săn chắc và đầy đặn hơn thông qua việc bơm mỡ vào mông. Kỹ thuật này không chỉ đơn giản là tăng kích thước mông bằng cách bơm mỡ mà còn tạo hình cho mông căng tròn tự nhiên như thật.

Sử dụng phần mỡ thừa ở đùi, bụng, eo… được chiết tách phân lập cấy trực tiếp vào cơ thể nên không gây ra bất kì phản ứng thải loại nào, tỉ lệ tương thích 100% giúp bạn vừa có bờ mông tròn trịa vừa có bụng và đùi thon thả.

KẾT QUẢ 3 TRONG 1 – HOÀN HẢO ĐẾN BẤT NGỜ

Không chỉ đem lại kết quả tối ưu cùng bờ mông săn chắc, căng tràn, chúng tôi còn mang đến sự thần kỳ với những kinh nghiệm được đúc kết sau nhiều năm – Tác động 3 trong 1 giúp bạn sở hữu cơ thể thêm thon gọn cùng làn da được trẻ hóa.

Ưu điểm:

  • Mông cân xứng, mềm mại tự nhiên
  • Không gây ra phản ứng đào thải
  • Không để lại sẹo, không đau
  • Không mất thời gian nghỉ dưỡng
  • Da dẻ được trẻ hóa bất ngờ

QUY TRÌNH THẨM MỸ

Bước 1: Kiểm tra tình trạng mông

Bước 2: Thực hiện các xét nghiệm cần thiết

Bước 3: Chiết tách lấy mỡ tại các vị trí phù hợp và được nuôi cấy bằng công nghệ cao

Bước 4: Thực hiện nâng mông bằng mỡ tự thân

Hotline DNA Hospital
Hãy liên hệ để chúng tôi tư vấn miễn phí (24/7)
BỆNH VIỆN QUỐC TẾ DNA