Nâng mũi S-line sụn tự thân

“THANH TÚ NHƯ BẠN CẦN VỚI NÂNG MŨI SỤN TỰ THÂN”

Một gương mặt hài hòa giúp thu hút ánh nhìn người đối diện và mang đến sự tự tin trong cuộc sống. Nâng mũi sụn S-line sụn tự thân là công nghệ tối tân giúp mọi người có thể sở hữu ngay dáng mũi cao thanh tú, đẹp hoàn hảo ở mọi góc nhìn mà không sợ các biến chứng.

THANH TÚ NHƯ BẠN CẦN VỚI NÂNG MŨI SỤN TỰ THÂN

Cũng từ phương pháp nâng mũi S-line nhưng sử dụng sụn sườn được lấy từ chính cơ thể của bạn. Chúng tôi mang đến sự thay đổi ngỡ ngàng, nâng tầm nhan sắc với dáng hình chữ S tự nhiên, trụ mũi và hai lỗ mũi tạo thành chữ A thon gọn cân xứng. Toàn bộ sườn gồm sụn, xương được chính những bậc thầy dung nhan tái tạo lại, phù hợp với từng khuôn mặt. Chúng tôi có công nghệ Vectra XT 3D giúp bạn có thể xem trước kết quả, đảm bảo sự hài lòng.

CÔNG NGHỆ ĐIÊU KHẮC CHUẨN DÁNG MŨI Á ĐÔNG

Nếu bạn yêu thích chuẩn mũi của người Á Đông, thì Bệnh viện chống lão hóa tế bào gốc đầu tiên tại Việt Nam là lựa chọn tuyệt vời giúp bạn sở hữu một chiếc dáng mũi như ý, đẹp tự nhiên.

Ưu điểm tuyệt vời:

• Mũi cao thanh tú, chuẩn S-line, hài hòa tự nhiên.
  • Không lộ sống, không lệch vẹo.
  • Không để lại sẹo, không lộ vết phẫu thuật thẩm mỹ.
  • Tái chỉnh hình mũi đã phẫu thuật hỏng.
  • Ứng dụng kĩ thuật lấy sụn sườn tự thân và công nghệ nâng mũi sụn sườn tự thân hiện đại đảm bảo an toàn tuyệt đối

QUY TRÌNH THẨM MỸ

Bước 1: Thăm khám và phác họa dáng mũi với công nghệ hiện đại

Bước 2: Xử lý sụn sườn tự thân bằng thiết bị tối tân