Nâng mũi form Hàn Quốc

“Nâng Mũi Form Hàn Quốc – Toả Sáng Tự Tin”

Bạn luôn muốn sở hữu ngoại hình như các thần tượng xứ sở kim chi mà không mất thời gian cũng như chi phí lớn ra nước ngoài? Hãy để Bệnh viện quốc tế DNA biến ước mơ của bạn thành hiện thực cùng bác sĩ chuyên khoa hàng đầu đến từ Hàn Quốc.

NÂNG MŨI FORM HÀN QUỐC

Từ lâu, nâng mũi công nghệ Hàn Quốc đã trở nên quen thuộc với nhiều người. Với tiềm lực sở hữu đội ngũ những chuyên gia thẩm mỹ đến từ Hàn Quốc là những bàn tay vàng khéo léo tạo dáng mũi cao hài hòa, thanh tú tự nhiên.

Bệnh viện quốc tế DNA tự tin bạn sẽ ngay lập tức hài lòng khi sở hữu chiếc mũi đẹp đúng chuẩn Hàn Quốc ngay, mà không còn phải băn khoăn, lo lắng về chi phí, thời gian nghỉ dưỡng.

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ HÀNG ĐẦU HÀN QUỐC

Chúng tôi kết hợp chỉnh hình toàn diện từ đầu mũi, sống mũi đến chân mũi để tạo dáng mũi đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt. Quá trình thực hiện trong vòng 60 – 90 phút, bạn đã sở hữu ngay dáng mũi cao, có độ cong tự nhiên, và hoàn thiện chỉ sau khoảng 7 ngày.

Ưu điểm tuyệt vời:

• Đẹp hoàn hảo, không sẹo, không biến chứng
  • Thực hiện nhanh chóng, duy trì dài lâu
  • “Tuyệt tác” từ những bàn tay vàng bác sỹ Hàn Quốc
  • Tuyệt đối an toàn

QUY TRÌNH THẨM MỸ

Bước 1: Các bác sĩ Hàn Quốc sẽ thăm khám trực tiếp

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Bước 3: Đo vẽ dáng mũi theo đúng những đường nét mong muốn

Bước 4: Tiến hành gây mê nhẹ và thực hiện nâng mũi form Hàn Quốc

Bước 5: Tiến hành nâng mũi Hàn Quốc

Hotline DNA Hospital