Nâng gò má bằng chất liệu độn

PHẪU THUẬT NÂNG GÒ MÁ

CHO GƯƠNG MẶT CÂN ĐỐI HOÀN HẢO

 

Chị em phụ nữ luôn có những nỗi lo lắng và băn khoăn thừơng ngày về chính gương mặt của mình. Như việc xương gò má quá cao thì dễ gây mất thiện cảm, tuy nhiên nếu quá thấp thì lại khiến gương mặt gầy và bành vuông gây mất thẩm mỹ. Phẫu thuật nâng gò má tại Bệnh viện Quốc tế DNA là phương pháp an toàn và hiệu quả nhất giúp gò má trở nên đầy đặn và cân đối, khuôn mặt ngay lập trở nên xinh xắn và hài hòa hơn.

 

PHẪU THUẬT NÂNG GÒ MÁ LÀ GÌ?

 

Nâng gò má là kỹ thuật làm đầy phần má hóp bằng chất liệu độn làm từ sụn sinh học. Tùy vào mức độ hóp của má như thế nào bác sĩ sẽ tiến hành độn thêm miếng độn có kích thước phù hợp nhất. Độ cân xứng cao đều 2 bên má được đảm bảo chính xác.

 

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN NÂNG GÒ MÁ TẠI DNA?

 

Công nghệ phẫu thuật hiện đại, mang lại hiệu quả cao

DNA áp dụng công nghệ thẩm mỹ tiến tiến bậc nhất trong việc phẫu thuật khuôn mặt nâng cao gò má, được thực hiện bởi các bác sĩ có tay nghề và chuyên môn cao. Chất độn sử dụng có cấu tạo từ các thành phần lành tính với cơ thể người, được FDA Hoa Kỳ chứng nhận an toàn cao, giúp mang lại kết quả tốt nhất cho khách hàng.

Mang lại đôi gò má cân đối, khuôn mặt hài hòa

Phương pháp nâng gò má tại DNA sẽ ngay lập tức mang lại cho bạn đôi gò má thời thượng, cân đối, làm tôn lên vẻ xinh xắn của tổng thể gương mặt.

Không đau, không biến chứng, không để lại sẹo

Trong suốt quá trình phẫu thuật, khách hàng sẽ không cảm thấy đau đớn hay khó chịu vì được các bác sĩ gây tê. Bác sĩ sẽ mở một đường mổ nhỏ bên trong miệng và tạo khoang để đưa chất liệu độn vào, không xâm lấn. Vết mổ được giấu trong khoang miệng, tuyệt đối không để lại sẹo.

Kết quả duy trì lâu dài

Chất độn gò má được sử dụng tại DNA là lành tính, chất liệu siklicon cao cấp đã được ứng dụng rộng rãi trên thế giới. Đây là dạng chất an toàn thích ứng với cơ thể được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ về Việt Nam. Hiệu quả duy trì ổn định nhiều năm.

 

QUY TRÌNH THẨM MỸ

 

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và kiểm tra tình trạng gò má, tư vấn phương pháp thực hiện.

Bước 2: Bác sĩ kiểm tra sức khỏe để đảm bảo quy trình phẫu thuật.

Bước 3: Gây tê để bảo đảm không đau trong suốt quá trình thực hiện.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật đặt chất liệu độn cho gò má. Bác sĩ sẽ mở một đường mổ nhỏ bên trong miệng và tạo khoang để đưa chất liệu độn vào. Chất độn được đưa vào theo đường mổ và tạo hình má thích hợp. Vết mổ được khéo léo giấu trong khoang miệng.

Bước 5: Sau khi đặt xong chất liệu, chỉnh cân đối, hài hòa với gương mặt, bác sĩ sẽ đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ và kết thúc quá trình phẫu thuật.

 

CHĂM SÓC SAU THẨM MỸ

 

  • Uống thuốc đúng theo toa thuốc, không uống những loại thuốc mà không được sự đồng ý của bác sĩ.
  • Ăn đồ mềm, lỏng trong vòng 2 – 3 tuần đầu tiên.
  • Không hoạt động mạnh, không làm việc quá sức trong 1 tháng sau phẫu thuật.

 

ĐỐI TƯỢNG THẨM MỸ

 

Những trường hợp nên thực hiện phẫu thuật nâng gò má:

  • Gò má thấp
  • Gò má thấp không cân đối
  • Không có gò má