Gọt trán

 GỌT TRÁN CÔNG NGHỆ HÀN QUỐC TRÁN HẾT DỒ, MỞ LỐI TÀI LỘC!

Công nghệ gọt trán dồ tại Bệnh viện quốc tế DNA sẽ mang đến cho bạn một vầng trán cân đối, giúp hài hoà lại khuôn mặt, và đặc biệt không để lại sẹo, không gây đau, không tốn nhiều thời gian nghỉ ngơi và hiệu quả dài lâu. 

PHẪU THUẬT GỌT TRÁN LÀ GÌ? 

 

 

Gọt trán dồ là kỹ thuật được áp dụng nhằm hạ thấp xương trán, mài gọt một phần trán bị dồ, quá cao so với tổng thể của khuôn mặt, giúp đem đến vùng trán cân đối, hài hòa hơn. Bệnh viện quốc tế DNA tự hào là một trong số ít địa chỉ làm đẹp hiện đang cung cấp dịch vụ này và đã thực hiện hạ thấp xương trán thành công cho nhiều khách hàng trong và ngoài nước.

 

GỌT TRÁN DỒ TẠI DNA, BẠN ĐƯỢC GÌ?

 

Thẩm mỹ cao với phần trán cân đối, hài hòa

Với thẩm mỹ trán dồ, sau khi thực hiện, bạn có thể yên tâm là phần trán sẽ được điều chỉnh với tỉ lệ hài hòa, cân đối. Nhờ vậy khuôn mặt cũng cân xứng và ưa nhìn, thu hút hơn.

An toàn tuyệt đối, không biến chứng, không để lại sẹo

Tại DNA, kỹ thuật gọt trán dồ công nghệ mới được thực hiện rất an toàn, đường rạch mổ, bóc tách khéo léo nên không phải lo lắng về biến chứng cũng như không để lộ seo hay dấu vết thẩm mỹ. Thời gian phục hồi sau phẫu thuật cũng khá nhanh chóng nên phù hợp cho cả những khách hàng bận rộn nhất.

 

Kết quả thẩm mỹ trán dồ duy trì được dài lâu

Kết quả thẩm mỹ trán dồ với công nghệ mới được duy trì dài lâu, thậm chí là trọn đời mà không phải lo lắng về bất cứ biến chứng xấu nào.

Đội ngũ bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao

Bệnh viện quốc tế DNA quy tụ đội ngũ bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao, kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, từng thực hiện khắc phục khuyết điểm thành công cho rất nhiều khách hàng.

Cơ sở vật chất chuẩn 5 sao

Bệnh viện quốc tế DNA có thiết kế theo tiêu chuẩn 5 sao, không gian sang trọng đẳng cấp quốc tế, đầy đủ tiện nghi, mang đến cho khách hàng cảm giác thoải mái, dễ chịu khi sử dụng dịch vụ thẩm mỹ trán dồ.

 

QUY TRÌNH THẨM MỸ

 

Bước 1: Thăm khám và cho tư vấn

Khách hàng sẽ được kiểm tra kỹ phần trán, xác định nguyên nhân và mức độ cụ thể của khuyết điểm. Từ kết quả này mà bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp và giải đáp mọi thắc mắc cho khách hàng một cách chi tiết nhất.

Bước 2: Khám sức khỏe tổng quát

Thực hiện khám sức khỏe tổng quát là bước bắt buộc trước khi thẩm mỹ trán. Khi này, khách hàng sẽ được hướng dẫn thực hiện đầy đủ các xét nghiệm như: thử máu, thử nước tiểu, thử phản ứng thuốc, đo huyết áp, đo điện tim…

Bước 3: Thực hiện gọt trán dồ

Thao tác khắc phục trán dồ nhẹ nhàng, sử dụng máy móc hiện đại, đúng kỹ thuật giúp đảm bảo không gây ra bột xương, vết thương nhanh lành, ít xưng, không để lại sẹo xấu, hiệu quả duy trì trọn đời. Sau khi kết thúc phẫu thuật, khách hàng sẽ sở hữu khuôn trán cân đối, giúp khuôn mặt hài hòa hơn.

Bước 4: Chăm sóc hậu phẫu

Kết thúc quá trình thẩm mỹ trán đồ, khách hàng sẽ được các bác sĩ lưu ý một số vấn đề trong ăn uống, chăm sóc để có  thời gian lành thương nhanh chóng cũng như kết quả hài lòng nhất.

 

ĐỐI TƯỢNG THẨM MỸ

 

Tại DNA việc thực hiện thẩm mỹ trán dồ được áp dụng trong các trường hợp sau:

  • Vầng trán dồ, rộng, cao chiếm tỷ lệ lớn trên toàn bộ khuôn mặt.
  • Những trường hợp trán lệch, thiếu cân đối.
  • Nam nữ đủ muốn 18 tuổi muốn khắc phục khuyết điểm dài lâu.

 

CHĂM SÓC SAU THẨM MỸ

 

– Nên nghỉ ngơi lại bệnh viện một ngày để bác sĩ theo dõi.

– Tình trạng đau có thể xảy ra trong vài ngày nhưng bạn có thể kiểm soát nó bằng thuốc giảm đau.

– Tái khám căt chỉ trong vòng 10 ngày

– Bạn có thể trở lại hoàn toàn với công việc trong vòng 2 tuần.

– Nên tránh những hoạt động thể chất là nguyên nhân gây ra mồ hôi và huyết áp tăng trong vòng 8 ngày.

– Tầm nhìn của bạn có thể bị mờ (hiếm khi-5%) do sưng quanh mắt.