Combo vòng eo 56 (Hút mỡ+tạo hình thành bụng)

“Vòng Eo 56 Không Phải Là Ước Mơ”

Mỡ thừa khó trị sau khi sinh, tình trạng lồi lõm, ghồ ghề sau khi thực hiện phương pháp hút mỡ cổ điển. Bạn gần như đã áp dụng tất cả các phương pháp giảm mỡ nhưng không đạt kết quả như ý?

VÒNG EO 56 KHÔNG CÒN LÀ MƠ ƯỚC

Cùng sứ mệnh mang lại những giá trị sống tích cực cho mọi người, Bệnh viện quốc tế DNA với công nghệ hút mỡ và tạo hình thành bụng bằng công nghệ hiện đại bậc nhất mang đến giải pháp hút mỡ tạo hình thẩm mỹ hàng đầu được FDA Hoa Kỳ chứng nhận an toàn và hiệu quả vượt trội. Kết quả cho chị em phụ nữ một vòng em 56 siêu chuẩn, tự tin thả dáng như siêu mẫu!

CÔNG NGHỆ PHARAON LIPO 4D ĐƯỢC CHUYỂN NHƯỢNG ĐỘC QUYỀN

Với khả năng phát ra nguồn năng lượng thông minh, Pharaon Lipo 4D dễ dàng nhận biết và tác động chính xác vào tổ chức mỡ thừa cần loại bỏ, phá vỡ lớp màng cứng toxin, hóa lỏng các tổ chức cellulite và nhanh chóng đưa chúng ra ngoài bằng công cụ nội soi.

Tạo hình thành bụng được chúng tôi tiến hành cẩn trọng, tỉ mỉ và chuẩn xác, tạo bụng đẹp tự nhiên, thon gọn, khắc phục hoàn toàn tình trạng nhăn nheo, chảy xệ.

Ưu điểm:

• Tạo hình bụng săn chắc, đẹp tự nhiên
  • Phẫu thuật đơn giản, an toàn
  • Phẫu thuật chỉ trong 60-90 phút
  • Mức độ đau rất ít, duy trì kết quả lâu dài

QUY TRÌNH THẨM MỸ

Bước 1: Thăm khám & tư vấn để lấy lại đường nét thon gọn

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Bước 3: Hút mỡ không phẫu thuật Pharaon Lipo

Bước 4: Tiến hành giảm mỡ và tạo hình thành bụng

Hotline DNA Hospital
Hãy liên hệ để chúng tôi tư vấn miễn phí (24/7)