Tăng cường hệ miễn dịch phòng bệnh lây nhiễm theo cách thuận tự nhiên

Hệ miễn dịch đóng vai trò như một “tấm áo giáp” giúp bảo vệ cơ thể khỏi các tác nhân gây hại bên ngoài. Để giữ cho hệ miễn dịch khỏe mạnh, bên cạnh chế độ ăn uống lành mạnh, ngủ đủ giấc, tập thể dục đều đặn, chúng ta còn có thể tăng cường hệ miễn dịch hiệu quả hơn gấp nhiều lần bằng chính tế bào từ cơ thể. Hãy cùng tìm hiểu thông tin dưới đây để hiểu hơn về hệ miễn dịch và phương pháp tăng cường hệ miễn dịch theo cách thuận tự nhiên từ chính tế bào trong cơ thể nhé.

Block "8_banner-quang-cao-nk" not found

Tấm áo giáp bảo vệ sức khỏe người lớn tuổi
Tấm áo giáp bảo vệ sức khỏe người lớn tuổi

Hệ miễn dịch là gì ? Tầm quan trọng đối với cơ thể như thế nào ?

Hệ miễn dịch một hệ thống được tạo thành từ mạng lưới các tế bào đặc biệt, protein, mô và cơ quan. Chúng phối hợp với nhau để bảo vệ con người chống lại virus, vi sinh vật gây hại có trong cuộc sống hằng ngày.

Bác sĩ tại Bệnh Viện Quốc Tế DNA chia sẻ về định nghĩa hệ miễn dịch và cơ chế hoạt động – Được phát trên kênh VTV9

Hệ miễn dịch xuất hiện ở đâu ?

Có mặt ở khắp các nơi trong cơ thể người, bao gồm: tủy xương, amidan cổ họng, hệ thống tiêu hóa, da, lá lách, bạch huyết, niêm mạc mỏng bên trong mũi, họng, bộ phận sinh dục. Việc phân bố rải rác ở nhiều vị trí giúp hệ miễn dịch hình thành và lưu trữ các tế bào, cũng như duy trì hoạt động liên tục nhằm giữ cho toàn bộ cơ thể luôn khỏe mạnh.

Tầm quan trọng của hệ miễn dịch và lý do người cao tuổi nên quan tâm

Bảo vệ cơ thể khỏi nhiễm bệnh: Hệ miễn dịch là hệ thống phòng thủ tự nhiên của cơ thể, các tế bào miễn dịch di chuyển khắp cơ thể, khi phát hiện những chất lạ mà cơ thể nhận ra là không bình thường, không khỏe mạnh, các tế bào miễn dịch di chuyển đến để vô hiệu hóa và tiêu diệt chúng.

Hệ miễn dịch có thể nhận ra hàng triệu kháng nguyên khác nhau và sẽ phát huy toàn bộ chức năng cần thiết để loại bỏ hầu hết những yếu tố gây bệnh xâm nhập, ngăn chặn những vấn đề về sức khỏe từ những bệnh thông thường như cảm lạnh cho đến bệnh nguy hiểm như ung thư, và việc tạo ra kháng thể chống lại bện cũ tái phát.

Miễn dịch tế bào hỗ trợ điều trị ung thư vú
Miễn dịch tế bào hỗ trợ điều trị ung thư vú – Nguyên nhân hàng đầu gây tử vong ở phụ nữ.

Người cao tuổi vì sao cần quan tâm ?

Theo tuổi tác, hệ miễn dịch ở cơ thể con người ngày càng suy giảm, làm dễ mắc nhiều bệnh lý do virus gây nên ở mức độ từ nhẹ đến nghiêm trọng. Do đó, việc nâng cao hệ miễn dịch ở người cao tuổi là việc làm cấp thiết mà ai cũng nên chú trọng.

Để lại thông tin để được tư vấn về Miễn Dịch Tế Bào

Chúng tôi sẽ liên hệ trong vòng 24h

Tăng cường hệ miễn dịch phòng bệnh lây nhiễm theo cách thuận tự nhiên với liệu pháp miễn dịch tế bào

Khi hoạt động bình thường, hệ miễn dịch có thể nhận ra các yếu tố gây hại và tiêu diệt chúng. Ngược lại một khi hệ thống miễn dịch bị suy yếu, cơ thể sẽ đối mặt với nguy cơ gây hại từ bên ngoài. Chúng sẽ mất khả năng phân biệt các tác nhân lạ – quen và có thể quay ngược lại tấn công các tế bào của cơ thể.

Trong bối cảnh như hiện nay, khi môi trường ngày càng ô nhiễm, thực phẩm hóa chất độc hại ngày càng nhiều, dịch bệnh hoành hành,… sức khỏe của chúng ta luôn không ngừng bị đe dọa, việc tăng cường hệ thống miễn dịch là việc vô cùng cần thiết. Khi đó liệu pháp miễn dịch tế bào trở thành liệu pháp đầy tiềm năng giúp tăng cường hệ miễn dịch, phòng bệnh lây nhiễm theo cách thuận tự nhiên, nâng cao sức khỏe, chống lại bệnh tật.

Liệu pháp miễn dịch tế bào phòng bệnh theo cách thuận tự nhiên là dùng hệ miễn dịch tự thân để tăng cường miễn dịch cho chính cơ thể. Các chuyên gia sử dụng máu tự thân của cơ thể đem nuôi cấy tăng sinh và hoạt hóa các tế bào miễn dịch, rồi truyền lại cho cơ thể, tăng khả năng miễn nhiễm khỏi các bệnh truyền nhiễm.

Liệu pháp miễn dịch tế bào giúp tăng cường hệ miễn dịch theo cách thuận tự nhiên

So với những giải pháp tăng cường hệ miễn dịch, cải thiện sức khỏe thông thường, liệu pháp miễn dịch tế bào giúp bạn tăng cường hệ miễn dịch từ gốc rễ, bảo vệ cơ thể khỏi virus, vi khuẩn bên ngoài một cách mạnh mẽ và linh hoạt với nhiều ưu điểm vượt trội:

 • Sự an toàn tuyệt đối đến từ các tế bào miễn dịch tự thân của chính cơ thể; các tế bào tự thân luôn tương thích hoàn toàn với chính cơ thể.
 • Tăng cường hệ miễn dịch lên gấp nhiều lần so với các phương pháp thông thường
 • Không xâm lấn, không đau, không tác dụng phụ.

Đặc biệt, các tế bào miễn dịch có thể tăng sinh mạnh mẽ hơn sau khi tách chiết và nuôi cấy trong môi trường phòng LAB. Và Bệnh Viện Quốc Tế DNA là một trong những đơn vị sở hữu một trung tâm LAB tế bào gốc có thể tách chiết, nuôi cấy tế bào đạt chuẩn GMP-WHO, giúp khách hàng thực hiện liệu pháp miễn dịch tế bào đảm bảo an toàn, hiệu quả nhất.

 

Các chuyên gia đang nghiên cứu tách chiết tế bào miễn dịch

Các triệu chứng suy giảm hệ miễn dịch phổ biến ở người lớn:

 • Mắt hồng;
 • Nhiễm trùng xoang;
 • Cảm lạnh;
 • Bệnh tiêu chảy;
 • Viêm phổi;
 • Nhiễm trùng nấm men

Giải pháp miễn dịch tế bào – Tăng sinh tế bào khỏe mạnh hỗ trợ điều trị suy giảm hệ miễn dịch tại DNA

Được mệnh danh là “lá chắn cứng cáp”, hệ miễn dịch đóng vai trò rất quan trọng trong cơ thể giúp phản kháng lại các tác nhân gây bệnh có khả năng xâm nhập làm sức khỏe suy yếu như virus, vi khuẩn hay các loại kí sinh trùng gây bệnh,..

Nếu hệ miễn dịch bị suy yếu điều đó đồng nghĩa với cơ thể chúng ta có thể mắc các căn bệnh nguy hiểm trong đó không thể không nhắc đến “sát thủ” mọi thời đại là UNG THƯ.

Tuổi tác tăng dần, nguy cơ mắc các bệnh nguy hiểm càng cao do hệ miễn dịch bị lão hóa. Theo các nghiên cứu, khi hệ miễn dịch suy giảm các khối u ác tính vô tình được hình thành do đó khả năng mắc ung thư sẽ rất cao. Ngoài ra, mỗi ngày, do các tác nhân từ môi trường, chế độ sinh hoạt, ăn uống, theo thời gian hệ miễn dịch của chúng ta dễ dàng bị “hao mòn” dần.

Tế bào miễn dịch hỗ trợ hoạt hóa những tế bào miễn dịch khác để tăng cường khả năng đáp ứng miễn dịch từ đó ngăn chặn ung thư từ gốc rễ, lúc bệnh chưa biểu hiện thành triệu chứng ra bên ngoài giúp cơ thể:

 • Đẩy lùi bệnh tật, cơ thể tràn đầy năng lượng
 • Kìm hãm sự phát triển của tế bào ung thư
 • Tăng đề kháng, tiêu diệt mầm bệnh từ gốc
 • Tăng cường miễn dịch gấp 5 lần
 • Hỗ trợ tế bào miễn dịch nhận diện và tiêu diệt yếu tố gây hại ngay cả khi mới là mầm mống
 • Kết hợp tốt cùng các phương pháp hóa trị, xạ trị trong điều trị bệnh, tăng cường sức khỏe

Hiện nay, liệu pháp miễn dịch tế bào tại Bệnh Viện Quốc Tế DNA giúp nâng cao hệ miễn dịch, tránh sự xâm nhập của gây hại, bảo vệ sức khỏe và ngăn ngừa bệnh tật cho rất nhiều khách hàng. Đồng thời, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, kinh phí di chuyển sang nước ngoài, vẫn đảm bảo sức khỏe, chất lượng điều trị chuẩn quốc tế ngay tại Việt Nam.

Quy trình điều trị của liệu pháp miễn dịch tế bào đơn giản, không đau, không xâm lấn, Tất cả các công đoạn phân lập, nuôi cấy và lưu trữ tế bào tại phòng LAB đạt chuẩn GMP-WHO tại Bệnh viện Quốc tế DNA được cố vấn trực tiếp bởi các nhà khoa học hàng đầu về Y học tái tạo trên Thế Giới. Trước khi đưa vào cơ thể, các tế bào gốc được kiểm định chất lượng nghiêm ngặt, mang đến hiệu quả cải thiện sức khỏe, điều trị bệnh tật hiệu quả tối ưu nhất.

Xem thêm:

Liệu pháp miễn dịch tế bào – Hỗ trợ phục hồi phổi, điều trị xơ hóa phổi sau Covid – 19, phòng ngừa ung thư phổi

Tế bào miễn dịch NK – Giúp hệ miễn dịch vững vàng

Để lại thông tin để được tư vấn về Miễn Dịch Tế Bào

Chúng tôi sẽ liên hệ trong vòng 24h

Để nhân tư vấn chi tiết về liệu pháp miễn dịch tế bào và giá liệu trình, hãy liên hệ theo thông tin dưới đây để chuyên viên DNA gọi lại sớm nhất cho bạn.

Thông tin liên hệ

Bệnh Viện Quốc Tế DNA
Hotline: 1900 2840
Facebook: facebook.com/benhvienquoctedna
Email: info@benhvienquoctedna.vn
Địa chỉ: 1015 Trần Hưng Đạo, Phường 5, Quận 5, TP.HCM

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Tắt Quảng Cáo [X]