Chi phí liệu pháp miễn dịch tự thân giá bao nhiêu ? Chữa ung thư gì?

Liệu pháp miễn dịch tự thân hỗ trợ điều trị ung thư bằng chính tế bào miễn dịch trong cơ thể là phương pháp mang lại hiệu quả cao trong việc phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư trong giai đoạn sớm với nhiều kết quả đã được chứng minh trên thế giới. Vậy liệu pháp miễn dịch tự thân là gì? Chi phí liệu pháp miễn dịch tự thân giá bao nhiêu? Hỗ trợ chữa ung thư gì?

Block "8_banner-quang-cao-nk" not found

Chi phí liệu pháp miễn dịch tự thân giá bao nhiêu tiền ? Hiệu quả mang đến là gì sau điều trị ?

Trước khi tìm hiểu về chi phí liệu pháp miễn dịch tự thân, bạn cần tìm hiểu về liệu pháp miễn dịch tự thân là gì? Phương pháp này có an toàn cho sức khỏe và hiệu quả mang lại như thế nào?

Liệu pháp miễn dịch tự thân là phương pháp sử dụng một loại tế bào miễn dịch đặc biệt của cơ thể, được tách chiết từ máu tự thân, hoạt hóa trong môi trường đạt chuẩn để tăng cường số lượng và chất lượng. Sau đó đem truyền lại vào cơ thể để giúp tăng cường hệ thống miễn dịch, nâng cao sức đề kháng lên gấp nhiều lần, từ đó giúp cơ thể chống lại các tác nhân gây hại bên ngoài, vi khuẩn, virus gây bệnh, phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư.

Loại tế bào đặc biệt của cơ thể được nhắc đến ở trên chính là tế bào miễn dịch NK (còn được gọi là tế bào diệt tự nhiên) thuộc hệ miễn dịch bẩm sinh (là những tế bào hàng rào đầu tiên bảo vệ cơ thể chống lại sự xâm nhập của các vi sinh vật).

Tế bào diệt tự nhiên (Natural killer cell - NK)
Tế bào diệt tự nhiên (Natural killer cell – NK)

Tế bào diệt tự nhiên (Natural Killer Cell – NK)

Tế bào NK này được đánh giá là quan trọng nhất trong hệ miễn dịch tự nhiên giúp hạn chế các giai đoạn đầu của nhiễm virus. Tế bào miễn dịch NK có nhiệm vụ phát hiện và tiêu diệt các tác nhân lạ (các loại vi khuẩn, virus, tế bào lạ..) xâm nhập vào cơ thể ngay từ lần đầu tiên chạm mặt. Ngoài ra, các nghiên cứu còn cho thấy tế bào NK còn có khả năng thực hiện giám sát miễn dịch các khối u.

Liệu pháp miễn dịch tự thân mang lại hiệu quả như thế nào? Giá mắc không ?

Từ khi sinh ra, trong cơ thể của chúng ta có sẵn một lượng tế bào miễn dịch hùng mạnh, đóng vai trò quan trọng trong việc giúp cơ thể chống lại sự nhiễm trùng và các bệnh khác. Hệ thống miễn dịch bảo vệ cơ thể bằng cách trước tiên tạo ra một rào cản ngăn chặn các yếu tố gây hại như virus, vi khuẩn tấn công vào cơ thể. Khi các loại vi khuẩn, virus ấy vượt qua hàng rào này, hệ thống miễn dịch sẽ tạo ra các protein, tế bào bạch cầu, và những hóa chất để tấn công lại nhằm phá hủy chúng.

Khi tuổi tác càng lớn, hệ miễn dịch tự nhiên đều sẽ bị suy giảm về chất lượng và thiếu về lực lượng, đặc biệt là tế bào miễn dịch NK (loại tế bào được đánh giá là quan trọng nhất trong hệ miễn dịch tự nhiên). Do đó, rủi ro nhiễm bệnh khi tiếp xúc là rất cao, và kể cả đã khỏi bệnh khả năng tái nhiễm cũng cao hơn.

‍⇒ Liệu pháp miễn dịch tự thân sẽ giúp chọn lọc được những tế bào miễn dịch NK trẻ, khỏe mạnh, linh động nhất phân tách từ một lượng nhỏ máu tự thân, sau đó đem hoạt hóa trong môi trường phòng LAB đạt chuẩn, sau đó đưa trở lại vào cơ thể để tăng cường số lượng và năng lực của các tế bào miễn dịch, từ đó nâng cao sức mạnh của hệ thống phòng vệ cơ thể, loại bỏ các tác nhân xấu gây hại cũng như những mầm mống ung thư dễ dàng hơn.

Để lại thông tin để được tư vấn về Miễn Dịch Tế Bào

Chúng tôi sẽ liên hệ trong vòng 24h

Hỏi bác sĩ: Liệu pháp miễn dịch điều trị ung thư nào ? Tác dụng nhanh không ?

Liệu pháp miễn dịch tế bào được các nhà khoa học trên thế giới nghiên cứu là có thể hỗ trợ điều trị các loại ung thư hiệu quả trong giai đoạn sớm hoặc phòng ngừa ung thư ngay khi chưa mắc bệnh, kéo dài tuổi thọ cho con người.

Ung thư là một quá trình tương tranh lâu dài giữa hệ thống phòng vệ của cơ thể và những tác nhân gây ra ung thư. Vì thế, nếu chúng ta thực hiện các biện pháp giúp tăng cường hệ thống phòng vệ, giảm bớt hoặc chấm dứt tiếp xúc với các yếu tố gây ung thư và làm suy giảm hệ miễn dịch thì cuộc chiến chống ung thư sẽ trở nên nhẹ nhàng hơn.

Hỗ trợ chữa ung thư bằng liệu pháp miễn dịch tế bào mang lại hiệu quả cao đối với ung thư trong giai đoạn sớm. Đặc biệt nếu thực hiện phương pháp này khi đang khỏe mạnh sẽ phòng ngừa hiệu quả ung thư trong tương lai.

Để lại thông tin để được tư vấn về Miễn Dịch Tế Bào

Chúng tôi sẽ liên hệ trong vòng 24h

Thực hiện liệu pháp miễn dịch ở đâu ?

Đi đầu trên thế giới trong việc ứng dụng liệu pháp miễn dịch NK giúp cải thiện bệnh tật, phục hồi sức khỏe thành công là các chuyên gia tại Nhật Bản. Tuy nhiên, ở Việt Nam, bạn hoàn hoàn có thể thực hiện liệu pháp miễn dịch tế bào để nâng cao hệ miễn dịch mà không cần phải tốn nhiều chi phí sang nước ngoài. Các chuyên gia Nhật Bản đã hoàn tất chuyển giao công nghệ nuôi cấy tế bào miễn dịch tự thân tại phòng Lab đạt chuẩn GMP-WHO của Bệnh Viện Quốc Tế DNA.

Trước khi đưa vào cơ thể, các tế bào gốc đều trải qua quá trình tách chiết, hoạt hóa và kiểm định chất lượng nghiêm ngặt, mang đến hiệu quả cải thiện sức khỏe, điều trị bệnh tật hiệu quả tối ưu nhất.

Để được tư vấn và báo giá chi phí liệu pháp miễn dịch tự thân, hãy liên hệ theo thông tin dưới đây để các chuyên viên gọi lại sớm nhất cho bạn:

Thông tin liên hệ

Bệnh Viện Quốc Tế DNA
Hotline: 1900 2840
Facebook: facebook.com/benhvienquoctedna
Email: info@benhvienquoctedna.vn
Địa chỉ: 1015 Trần Hưng Đạo, Phường 5, Quận 5, TP.HCM

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Tắt Quảng Cáo [X]