Trang chủ / Liệu pháp miễn dịch, Tầm soát và ngăn ngừa bệnh tật

Liệu pháp tế bào miễn dịch tự thân hỗ trợ điều trị ung thư

Tế bào miễn dịch là những con ngựa chiến mạnh mẽ của hệ thống miễn dịch. Chúng đóng vai trò quan trọng trong việc chỉ đạo phản ứng miễn dịch và tiêu diệt các tế bào bị nhiễm mầm bệnh. Liệu pháp tế bào miễn dịch sử dụng hệ thống miễn dịch của chính bệnh nhân để giúp chống lại các mầm mống ung thư và các tế bào nhiễm bệnh trong cơ thể. Đây là một phương pháp phòng và hỗ trợ điều trị ung thư một cách tự nhiên đã chứng minh được hiệu quả đối với nhiều loại ung thư.

Tế bào miễn dịch tấn công tế bào ung thư

Một số lượng nhỏ tế bào làm không được, thì sự hiệp lực của nhiều tế bào có thể làm được!

Đúng vậy, một lượng nhỏ tế bào miễn dịch không thể tiêu diệt được tế bào mầm mống ung thư, nhưng nhiều tế bào miễn dịch thì có thể làm được. Bằng nguyên lý đơn giản ấy, các nhà khoa học Nhật Bản đã nghiên cứu nhiều thập kỷ qua và nay đã ứng dụng thành công liệu pháp giúp tăng thêm nhiều tế bào miễn dịch tự nhiên cho cơ thể.

Các tế bào miễn dịch hiệp lực tiêu diệt tế bào ung thư

Thế hệ mới nhất của liệu pháp tế bào miễn dịch – Chọn lọc và tăng cường những con ngựa chiến mạnh mẽ nhất!

Các tế bào miễn dịch khỏe mạnh nhất  thuộc cả 2 dòng tế bào NK và tế bào T được phân tách từ một lượng nhỏ máu tự thân của người bệnh. Công nghệ phân lập tế bào tiên tiến nhất tại Nhật Bản cho phép chọn lọc được những tế bào miễn dịch trẻ, khỏe mạnh, linh động nhất ngay trong máu của người đang mắc bệnh.

Tất nhiên số lượng những tế bào tinh nhuệ này có sẵn không nhiều, và với số lượng ít ỏi ấy, chúng không thể tiêu diệt được tất cả các tế bào mầm mống ung thư. Vì vậy, công nghệ tăng sinh tế bào miễn dịch được áp dụng. Số lượng tế bào miễn dịch trong mẫu máu được tăng lên tới 500 lần. Công nghệ này đã được cấp bằng sáng chế tại Nhật Bản. Chỉ một lượng máu nhỏ được lấy ra, đã trả trở về cơ thể một số lượng tế bào miễn dịch cho cơ thể sức đề kháng mạnh mẽ sẵn có như thời đôi mươi!

Tiếp theo, tất cả các tế bào miễn dịch này đều được hoạt hóa, đánh thức khỏi trạng thái “ngủ” để sẵn sàng tấn công các tế bào ung thư. Toàn bộ quá trình phân lập, tăng sinh, hoạt hóa đều được thực hiện tại phòng lab chuẩn GMP-WHO tại Việt Nam – Bệnh viện Quốc tế DNA, nơi đầu tiên tại Việt Nam được các chuyên gia Nhật Bản chuyển giao công nghệ tế bào miễn dịch.

Xét về tính cá nhân hóa, đây cũng là liệu pháp y học cá nhân hóa tiên tiến nhất trên Thế Giới. Những điều chỉnh nuôi cấy được tính toán chính xác để phù hợp với tình trạng của từng bệnh nhân. Liệu pháp này vì thế mà đáp ứng hoàn toàn trên cơ thể người bệnh, hoàn toàn không có tác dụng phụ nào.

Tìm hiểu liệu pháp miễn dịch thế hệ mới cho hiệu quả tối ưu tại Bệnh viện Quốc tế DNA.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Tắt Quảng Cáo [X]