Trang chủ / Liệu pháp miễn dịch

Liệu pháp tế bào miễn dịch NK – Phòng và hỗ trợ điều trị ung thư theo cách thuận tự nhiên

Những kẻ biến chất từ bên trong cơ thể tạo ra Ung thư

Những tế bào mầm mống ung thư được sinh ra từ chính các tế bào thường trong cơ thể. Trong quá trình sao chép và nhân lên của tế bào, sẽ luôn có những sai sót tại DNA, tạo ra các tế bào đột biến, mầm mống của ung thư.

Ung thư khó kiểm soát hơn các bệnh thông thường, bởi vì mầm bệnh đến từ bên trong, những tế bào này từ chính cơ thể mà sinh ra, nên chúng phát triển rất thuận lợi trong môi trường cơ thể. Và như những kẻ “nội gián”, chúng biết cách sống sót và qua mặt đội quân phòng vệ, chúng đôi còn có thể vô hiệu hóa hệ thống miễn dịch bằng cách gửi đi một số tín hiệu hóa học khiến hệ miễn dịch gặp khó khăn trong việc nhận biết ra chúng là những tế bào có hại cần phải tiêu diệt. Và cứ như thế chúng tăng sinh mạnh mẽ tạo thành khối u.

Những sai sót tại DNA trong quá trình nhân lên của tế bào thường tạo ra các tế bào ung thư

NK – Đội quân “tỉnh táo” nhất của hệ miễn dịch

Trong các loại tế bào miễn dịch, NK là tế bào miễn dịch mạnh mẽ và có năng lực bẩm sinh nhận ra tế bào ung thư sớm nhất. Khả năng nhạy bén nhận biết những sự khác thường của các tế bào ác tính giúp chúng ngăn chặn ung thư từ khi còn là những mầm mống ban đầu. Tuy nhiên, tùy vào thể trạng sức khỏe của từng người, số lượng tế bào miễn dịch NK tự nhiên trong cơ thể không phải lúc nào cũng đủ để áp đảo số lượng các tế bào ung thư, nhất là ở người có hệ miễn dịch bẩm sinh đã yếu, người cao tuổi và người đã trải qua nhiều bệnh lý trước đó. Lão hóa và những tổn thương do bệnh tật đã làm đội quân các tế bào miễn dịch giảm đi về số lượng và già đi về chất lượng.

Các tế bào NK nhanh chóng nhận ra và tiêu diệt mầm mống ung thư”

Liệu pháp tế bào miễn dịch NK – Phòng và hỗ trợ điều trị ung thư theo cách thuận tự nhiên

Đây chính là cách tăng cường đội quân tế bào miễn dịch NK từ nguồn tự thân của chính bệnh nhân. Còn lại, hệ miễn dịch sẽ làm phần việc mà nó được sinh ra để làm – đối đầu với ung thư! Liệu pháp này hoàn toàn thuận tự nhiên, hiệu quả mà không hại đến cơ thể.

Thứ nhất, cơ thể con người là chính cỗ máy tinh tế và tối ưu nhất. Cơ chế tiêu diệt các tế bào ung thư bằng chính các tế bào miễn dịch là cơ chế tự nhiên và hoàn hảo nhất. Vì vậy, điều đúng đắn mà Y học tái tạo đang làm là tăng cường hệ miễn dịch, sau đó, cơ thể tự biết cách chữa lành. 

Thứ hai, sự tăng sinh tế bào miễn dịch được thực hiện hoàn toàn tự nhiên, lấy nguồn tự thân, lựa chọn những tế bào miễn dịch tốt nhất, tăng sinh và trả lại cơ thể đội quân miễn dịch được tăng cường lên tới sáu lần!

Toàn bộ quá trình cần được thực hiện tại phòng lab đủ điều kiện tiêu chuẩn tại Nhật Bản hoặc ngay tại Việt Nam hiện nay đã có Bệnh viện Quốc tế DNA với phòng lab GMP-WHO chuẩn Quốc tế được chuyển giao công nghệ từ Nhật Bản.

Liệu pháp tế bào miễn dịch NK tự thân không dùng thuốc mà dùng chính quy luật tự nhiên trong cơ thể để phòng và hỗ trợ điều trị ung thư

Liệu pháp tế bào miễn dịch NK Phù hợp cho những giai đoạn nào của ung thư?

Tăng cường hệ miễn dịch là liệu pháp an toàn, hiệu quả, tăng cường sức khỏe tổng thể và chất lượng sống cho cả ba đối tượng: người chưa mắc bệnh ung thư nhưng có hệ miễn dịch suy yếu và có nguy cơ cao mắc ung thư, người đang mắc ung thư (kể cả những người đang điều trị bằng hóa trị, xạ trị), và người đã điều trị khỏi ung thư và muốn phòng tái phát. Lực lượng tế bào miễn dịch NK được tăng sinh sẽ tạo nên một hệ miễn dịch mạnh mẽ để phòng ung thư từ khi còn là mầm mống, hỗ trợ đẩy lùi ung thư khi đang tiến triển, và tái thiết hệ miễn dịch sau hóa trị, xạ trị, hỗ trợ hồi phục nhanh, tránh tái phát, di căn.

Hơn cả ứng dụng trong phòng và hỗ trợ điều trị ung thư – Liệu pháp tế bào miễn dịch NK là liệu pháp cho “bách bệnh”!

Lâu nay chúng ta dè dặt không dùng từ “bách bệnh” cho bất kì liệu pháp nào. Thế nhưng, Y học tái tạo đã thay đổi toàn bộ nền Y học hiện đại. Rõ ràng, sau khi áp dụng liệu pháp tế bào miễn dịch NK, hệ miễn dịch được tăng cường sẽ giúp phòng và hỗ trợ điều trị rất nhiều bệnh ung thư khác nhau. Ngoài ra hệ miễn dịch khỏe mạnh còn đẩy lùi các bệnh lây nhiễm gây ra bởi nhiều loại virus, COVID cũng không ngoại lệ. Vì vậy, gọi đây là liệu pháp trị bách bệnh thật không sai!

Tìm hiểu liệu pháp miễn dịch tiên tiến nhất trên Thế Giới ngay tại Việt Nam – Bệnh viện Quốc tế DNA.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Tắt Quảng Cáo [X]