Trang chủ / Liệu pháp miễn dịch

Liệu pháp tế bào miễn dịch NK – Phòng bệnh lây nhiễm theo cách thuận tự nhiên

Hệ miễn dịch hoạt động như thế nào?

Hệ miễn dịch là một trong những lực lượng mạnh mẽ nhất trong y học. Nó giúp cơ thể an toàn trước các mầm bệnh, như vi rút, vi khuẩn, độc tố.

Thứ nhất, các tế bào miễn dịch di chuyển khắp cơ thể, khi phát hiện những chất lạ mà cơ thể nhận ra là không bình thường, không khỏe mạnh, các tế bào miễn dịch di chuyển đến để vô hiệu hóa mối đe dọa.

Thứ hai, sau cuộc chiến đầu tiên thì chất lạ đã không còn lạ nữa; hệ miễn dịch sẽ ghi nhớ các đặc điểm của chất đó và cách chống lại nhanh hơn, hiệu quả hơn trong lần chạm trán sau. (Đây cũng là nền tảng để con người phát minh ra vắc-xin, tức là cung cấp một liều lượng nhất định mầm bệnh đã bị làm suy yếu, để cơ thể tìm hiểu trước về mầm bệnh).

Virus viêm đường hô hấp bị tấn công bởi các kháng thể tạo ra bởi tế bào miễn dịch

Liệu pháp tế bào miễn dịch để phòng bệnh theo cách thuận tự nhiên là như thế nào?

Là cách dùng hệ miễn dịch tự thân để tăng cường chính nó – sử dụng máu tự thân của cơ thể để các chuyên gia nuôi cấy tăng sinh và hoạt hóa các tế bào miễn dịch, rồi truyền lại cho cơ thể, tăng khả năng miễn nhiễm khỏi các bệnh truyền nhiễm.

Liệu pháp này có tên gọi là “Immunotherapy” , tiên phong là nền Y học Nhật Bản và được công nhận rộng rãi tại các cường quốc Y học trên Thế Giới bởi những ưu điểm sau:

  1. Sự an toàn tuyệt đối đến từ các tế bào miễn dịch tự thân của chính cơ thể; các tế bào tự thân luôn tương thích hoàn toàn với chính cơ thể.
  2. Sự hiệu quả tuyệt đối đến từ cơ chế tăng cường hệ miễn dịch lên tới sáu lần theo báo cáo được kiểm duyệt của hội đồng Y học tái tạo Nhật Bản.
  3. Sự ứng dụng rộng rãi cho mọi người: không chỉ các bệnh truyền nhiễm, mà tất cả các mầm bệnh như độc tố, tế bào ung thư…, bất cứ mầm bệnh nào mà cơ chế tự nhiên của hệ miễn dịch có thể vô hiệu hóa, thì nay sẽ bị đẩy lùi hiệu quả hơn vì hệ miễn dịch giờ đây đã được tăng cường.
  4. Sự ứng dụng linh động kết hợp với các liệu pháp khác: liệu pháp tế bào miễn dịch có thể áp dụng cùng lúc được với các liệu pháp điều trị khác mà bệnh nhân đang sử dụng, do liệu pháp tế bào miễn dịch là hoàn toàn tự thân, không có bất kỳ thuốc hay chất lạ nào đưa vào cơ thể.
  5. Sự trải nghiệm dễ chịu cho người dùng: không xâm lấn, không đau, không tác dụng phụ.

An  toàn – hiệu quả – ứng dụng rộng rãi – linh động – dễ chịu, tất cả làm nên một liệu pháp Y học tái tạo phòng và điều trị bệnh tiên tiến nhất tại Nhật Bản và trên Thế Giới hiện nay.

Liệu pháp tế bào miễn dịch Nhật Bản tại Việt Nam

Tin vui là hiện nay tại Việt Nam đã thực hiện được liệu pháp này theo chuẩn Quốc tế. Các chuyên gia Nhật Bản đã chuyển giao công nghệ và trực tiếp thực hiện quá trình nuôi cấy cùng các cộng sự Việt Nam tại phòng Lab đạt chuẩn GMP-WHO tại Bệnh viện Quốc tế DNA.

Giờ đây người Việt Nam đã có cơ hội thực hiện liệu pháp tế bào miễn dịch mà không cần phải qua Nhật Bản.

Bệnh viện Quốc tế DNA – Liệu pháp tế bào miễn dịch chuyển giao từ Nhật Bản tại Việt Nam

Điều này càng có ý nghĩa hơn khi lúc đại dịch này chính là lúc chúng ta cần tăng cường hệ miễn dịch nhất, mà cũng là lúc chúng ta không thể di chuyển Quốc Tế! Hãy tìm hiểu để chủ động phòng bệnh với Bệnh viện Quốc tế DNA.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Tắt Quảng Cáo [X]