Trang chủ / Liệu pháp miễn dịch, Tầm soát và ngăn ngừa bệnh tật

Làm thế nào để tăng cường miễn dịch nhằm dự phòng, điều trị và phục hồi bệnh tật?

Thế giới bên ngoài luôn chực chờ mầm bệnh. Còn Thế giới bên trong đã chuẩn bị sẵn sàng?

Thế giới bên ngoài thì luôn có các mầm bệnh và độc tố; cơ thể có phát bệnh hay không là sự quyết định của Thế giới bên trong, trong đó hệ miễn dịch là chủ đạo. Hệ miễn dịch là hệ thống bảo vệ cơ thể chống lại bệnh tật. Khi hệ miễn dịch hoạt động bình thường, nó phát hiện được các yếu tố mầm bệnh truyền nhiễm lây qua đường hô hấp hay tiếp xúc (Ví dụ: virus, kí sinh trùng), phân biệt được chúng với những mô khỏe mạnh của cơ thể, và chống lại sự xâm nhập của chúng. Nếu số lượng và hoạt động của các tế bào miễn dịch ở mức bình thường thì cơ thể tránh được nhiều bệnh tật, nếu không, cơ thể dễ bị nhiễm bệnh.

Thế giới bên ngoài luôn chực chờ mầm bệnh. Còn Thế giới bên trong đã chuẩn bị sẵn sàng?

Ngay tại Thế Giới bên trong, “ kẻ nổi loạn” – tế bào ung thư sẵn sàng trỗi dậy bất cứ lúc nào. Hệ miễn dịch có đủ mạnh để chặn đứng chúng?

Thực ra, có tới xấp xỉ 5.000 sự đột biến trong tế bào xảy ra mỗi ngày trong cơ thể mỗi chúng ta, tạo ra các tế bào đột biến (tế bào ung thư). Vậy tại sao phần lớn chúng ta chưa bị mắc ung thư? Câu trả lời là: một hệ miễn dịch trẻ và khỏe mạnh đủ sức tiêu diệt được lượng các tế bào ác tính này, chặn đứng ung thư hiệu quả. Còn ở người có hệ miễn dịch suy yếu, người qua tuổi trung niên và có bệnh lý, thì những tế bào ác tính ấy có khả năng phát triển thành ung thư.

Sự tổn thương và đột biến ở DNA trong các tế bào luôn xảy ra mỗi ngày. Một hệ miễn dịch khỏe mạnh mới làm tốt công việc chặn đứng mầm mống ung thư này.

Giải pháp tăng cường hệ miễn dịch tự thân đẩy lùi bệnh tật, phòng và hỗ trợ điều trị ung thư

Ngoài những phương pháp cơ bản mà chúng ta ai cũng có thể làm để tăng cường hệ miễn dịch như bổ sung Vitamin C liều lượng thích hợp và có chế độ tập luyện thể chất, nghỉ ngơi khoa học, thì liệu pháp tế bào miễn dịch NK, là giải pháp tốt nhất trên Thế Giới hiện nay để tăng cường hệ miễn dịch giúp đẩy lùi bệnh tật, phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư. Đối với những người đang bị ung thư thì liệu pháp này cũng hỗ trợ duy trì hệ miễn dịch để cơ thể người bệnh chống lại sự phát triển và di căn.

Không chỉ hiệu quả khi điều trị đơn lẻ, mà liệu pháp tế bào miễn dịch NK còn áp dụng đồng thời được với các liệu pháp điều trị ung thư thông thường như hóa trị, xạ trị. Sự kết hợp nhiều liệp pháp cộng hưởng giúp tối ưu hiệu quả, giảm tác dụng phụ, và giúp bệnh nhân phục hồi nhanh, tăng thời gian sống mà giảm nguy cơ tái phát.

Liệu pháp tế bào miễn dịch NK có thể áp dụng đồng thời với hóa trị, xạ trị

Liệu pháp tế bào miễn dịch NK Nhật Bản tại Việt Nam

Hiện nay Bệnh viện Quốc tế DNA là nơi đầu tiên tại Việt Nam được các chuyên gia Nhật Bản chuyển giao liệu pháp tế bào miễn dịch NK – sử dụng máu tự thân của cơ thể để được các chuyên gia Nhật Bản nuôi cấy tại phòng Lab đạt chuẩn GMP-WHO tại Bệnh viện Quốc tế DNA, tạo ra các tế bào miễn dịch rồi truyền lại cho cơ thể chính mình – giúp tăng cường hệ miễn dịch, chống lão hóa tổng thể, phòng và hỗ trợ điều trị ung thư. Giờ đây ngay tại Việt Nam chúng ta có thể thực hiện liệu pháp miễn dịch NK mà không cần phải qua Nhật Bản.

Bệnh viện Quốc tế DNA – Liệu pháp miễn dịch NK Nhật Bản tại Việt Nam

Quy trình điều trị  của liệu pháp tế bào miễn dịch NK đơn giản, không xâm lấn, không đau. Tất cả các công đoạn phân lập, nuôi cấy, và lưu trữ tế bào tại phòng lab GMP-WHO Bệnh viện Quốc tế DNA được cố vấn trực tiếp bởi các nhà khoa học hàng đầu về Y học tái tạo trên Thế Giới.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Tắt Quảng Cáo [X]