Trang chủ / Liệu pháp miễn dịch

Bạn hãy tăng cường hệ miễn dịch. Phòng dịch để hệ miễn dịch lo!

Làm thế nào để phòng dịch bệnh?

Trước nguy cơ dịch bệnh, ai cũng biết rằng chúng ta phải tăng cường hệ miễn dịch. Tham khảo từ những nguồn tạp chí sức khỏe đáng tin cậy cho ta những phương pháp tăng cường miễn dịch tại nhà như bổ sung vitamin C, E, A, D, B sắt, kẽm, selen, men vi sinh probiotics, omega 3, glutathione … từ nguồn thực phẩm tự nhiên hay thực phẩm bổ sung. Chúng đều là những xúc tác tuyệt vời, hỗ trợ hệ miễn dịch.

Tuy nhiên có một cách tăng cường hệ miễn dịch trực tiếp hơn, nhanh chóng hơn, và mạnh mẽ hơn nhiều lần. Đó là liệu pháp duy nhất trên Thế Giới giúp tăng cường số lượng và năng lực cho các tế bào miễn dịch – một liệu pháp thuộc lĩnh vực Y học tái tạo có tên là Liệu pháp tế bào miễn dịch NK (immunotherapy). Trong đó đi đầu trên Thế Giới là các chuyên gia Nhật Bản.

Liệu pháp tế bào miễn dịch NK là gì?

Là liệu pháp sử dụng máu tự thân của cơ thể, được các chuyên gia nuôi cấy tăng sinh và hoạt hóa các tế bào miễn dịch, rồi truyền lại cho cơ thể, tăng khả năng miễn nhiễm khỏi các bệnh truyền nhiễm. Các chuyên gia Nhật Bản cho rằng, hướng chữa bệnh tối ưu nhất là hướng chữa bệnh ít xâm lấn nhất. Còn hướng chữa bệnh cá nhân hóa nhất là hướng chữa bệnh dựa trên tế bào tự thân. Như vậy liệu pháp tế bào miễn dịch NK là hội tụ của 2 nguyên tắc này. Là thành tựu to lớn của ngành Y học tái tạo Thế Giới trong phòng và trị bệnh.

Tế bào miễn dịch NK dùng độc tế bào được lập trình sẵn để phá hủy mầm bệnh

Liệu pháp tế bào miễn dịch NK vượt trội như thế nào?

  1. Nguồn gốc tự thân, cơ chế tự nhiên, an toàn tuyệt đối.
  2. Tăng cường hệ miễn dịch cả về lượng (số lượng tế bào miễn dịch tăng lên tới sáu lần theo báo cáo được kiểm duyệt bởi hội đồng Y học tái tạo Nhật Bản), và chất (các tế bào miễn dịch được hoạt hóa cho hiệu quả miễn dịch cao).
  3. Hiệu quả phổ rộng: hiệu quả phòng và trị các bệnh lây nhiễm, ung thư, thoái hóa và lão hóa.
  4. Không ảnh hưởng tới chế độ ăn, dùng thuốc, trị liệu khác.
  5. Hiệu quả cho người bệnh, và phù hợp cho người khỏe muốn phòng bệnh và tăng cường sức khỏe.
  6. Không đau, không xâm lấn, không tác dụng phụ.

Tin vui đã về tới Việt Nam! Chương trình chuyển giao liệu pháp tế bào miễn dịch NK

Phía các chuyên gia Nhật Bản đã hoàn tất chuyển giao công nghệ nuôi cấy tế bào miễn dịch tự thân cho các cộng sự tại Việt Nam tại phòng Lab GMP-WHO Bệnh viện Quốc tế DNA. Những báo cáo cáo kỹ thuật cho thấy tiêu chuẩn chất lượng của toàn bộ quá trình nuôi cấy tại phòng lab đạt tiêu chuẩn GMP-WHO tại Bệnh viện Quốc tế DNA, Việt Nam là tương đương với các phòng lab và bệnh viện ứng dụng các liệu pháp Y học tái tạo khác tại Nhật Bản.

Bệnh viện Quốc tế DNA – Liệu pháp tế bào miễn dịch NK Nhật Bản tại Việt Nam

Giờ đây ngay tại Việt Nam chúng ta có thể thực hiện liệu pháp miễn dịch NK mà không cần phải qua Nhật Bản!

Cơ thể tự biết cách tự chữa lành, chúng ta chỉ cần hỗ trợ cơ thể làm điều đó!

Dưới đây là cơ chế mà hệ miễn dịch tự phòng và trị bệnh:

Hai loại tế bào miễn dịch chủ chốt là tế bào NK và tế bào T. Trong đó NK, như tên gọi của mình – Natural Killer, là những kẻ tiêu diệt tự nhiên, có năng lực “bẩm sinh” giúp nhận ra và tiêu diệt mầm bệnh như virus ngay từ lần đầu chạm mặt mà không cần phải từng “học” (từng mắc bệnh hay từng được tiêm vắc xin) qua.

Còn tế bào T là những tế bào có khả năng ghi nhớ mầm bệnh để lần sau gặp lại không bị mắc bệnh nữa.

  1. Việc tăng cường số lượng và chất lượng các tế bào miễn dịch NK giúp tiêu diệt mầm bệnh nhanh hơn, có thể tiêu trừ khả năng mắc bệnh dù có tiếp xúc với mầm bệnh.
  2. Khi đã mắc bệnh, các tế bào miễn dịch NK tiêu diệt các tế bào bị nhiễm bệnh, ngăn chặn sự phát triển của bệnh, và giúp cơ thể tự hồi phục ngay từ giai đoạn đầu nhiễm bệnh.
  3. Tăng cường số lượng và chất lượng các tế bào miễn dịch T giúp đảm bảo việc học và ghi nhớ mầm bệnh tốt hơn. Tức là tăng khả năng không mắc bệnh khi được tiêm vắc xin. Và tăng khả năng không bị tái nhiễm, nếu như đã từng nhiễm.
Đội quân hùng hậu tế bào miễn dịch NK “đoàn kết” chống lại mầm bệnh
Liệu pháp tế bào miễn dịch NK còn giúp hệ miễn dịch “học” vắc xin hiệu quả hơn, có như vậy vắc xin mới phát huy hiệu quả tối ưu

Trong mỗi chúng ta đều có những đội quân tế bào miễn dịch này, lực lượng của chúng mỏng hơn ở người qua tuổi trung niên và người có sẵn nhiều bệnh lý. Họ là đối tượng cần được tăng cường đội quân tế bào miễn dịch nhất trong bối cảnh dịch bệnh hiện nay.

(* Liệu pháp tế bào miễn dịch NK bao gồm cả tế bào NK và tế bào T) 

Hãy liên hệ tư vấn miễn phí để tìm hiểu thêm về phòng bệnh chủ động tại Bệnh viện Quốc tế DNA.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Tắt Quảng Cáo [X]