Trang chủ / Vùng kín

DNA Hospital – Nơi trị khô rát vùng kín giá rẻ và hiệu quả hiện nay

Khô rát vùng kín luôn là điều ám ảnh của chị em phụ nữ và những phương pháp cải thiện điều đó vừa an toàn vừa giá rẻ có lẽ luôn là vấn đề mà phụ nữ luôn thắc mắc. Cùng DNA tìm hiểu phương pháp trị khô rất vùng kín giá rẻ hiện nay.

Những biểu hiện của khô rát vùng kín

Khô rát vùng kín có thể được thể hiện qua các biểu hiện:

• Đau rát xung quanh vùng kín, đau tại vị trí tiếp giáp với quần lót, đau môi lớn, môi bé, đau viền ngoài hay khu vực hậu môn.
  • Đau ở bên trong vùng kín, bên trong lỗ niệu đạo, cảm giác nóng bên trong âm đạo. Thường xuyên xuất hiện máu trắng, đặc sếnh bám vào đáy quần , dịch âm đạo bị hôi , khắc hẳn với những lúc bình thường
  • Khi đi vệ sinh thường bị đau rát, mỗi lần đi tiểu sẽ có cảm giác đau đớn, đôi khi sẽ bị đau ở vùng bụng dưới và thắt lưng. Khi quan hệ, chị em còn bị đau rát vùng kín sau khi quan hệ
khô rát vùng kín là nỗi lo lắng của nhiều chị em phụ nữ

Những nguyên nhân gây ra khô rát vùng kín

Có rất nhiều nguyên nhân gây ra khô rát vùng kín , trong đó có một số nguyên nhân nguy hiểm mà chị em không nên bỏ qua và tự tìm cách chữa trị mà không thăm khám bác sĩ.

Vùng kín khô rát nhưng không tìm được nguyên nhân

Viêm âm đạo do nấm: Đau rát vùng kín, ngứa ngáy âm hộ, đau trong và sau khi quan hệ, huyết trắng (khí hư) bất thường, khí hư ra nhiều có mủ kèm mùi hôi khó chịu.

Viêm âm đạo do các bệnh về tử cung: Dịch âm đạo được tiết ra từ cổ tử cung.Những bệnh về tử cung có thể mắc phải: Viêm lộ tuyến tử cung, viêm nội mạc tử cung, viêm cổ tử cung đều gây ra hiện tượng đau rát vùng kín.

Viêm vùng chậu: Do quan hệ tình dục không an toàn như quan hệ với nhiều người, biến chứng viêm cổ tử cung gây ra huyết giữa chu kì kinh nguyệt, đau rát vùng chậu, vùng kín, đau khi quan hệ đi kèm hiện tượng khí hư bất thường.

Buồng trứng đa nang: Do sự kích thích của các hormone buồng trứng gây đau vùng chậu, đau rát vùng kín, rối loạn kinh nguyệt, …

Các bệnh xã hội nguy hiểm: Các bệnh xã hội nguy hiểm có thể mắc phải như bệnh mụn rộp sinh dục, lậu, sùi mào gà… khiến vùng kín nữ giới nổi nhiều nốt mụn, gây khó chịu, đau rát vùng kín,..

DNA – Nơi trị khô rát vùng kín giá rẻ

DNA thực hiện cấy ghép vùng kín trong môi trường vô trùng và khép kín, DNA luôn mang đến cho khách hạng dịch vụ hiện đại và an tâm nhất. Với chi phí điều trị hợp lý nhưng luôn cung cấp cho khách hàng dịch vụ tiên tiến, DNA là nơi điều trị khô rát vùng kín giá rẻ tại TPHCM được chị em tin tưởng lựa chọn.

Phương pháp DNA sử dụng để trị khô rát âm đạo

Những năm gần đây khi y học phát triển, đặc biệt là ngành thẩm mỹ có nhiều bước tiến lớn. Việc sử dụng tế bào gốc Nhật Bản và các chế phẩm chiết suất từ tế bào gốc để sản sinh hồng cầu cho cơ thể, giúp cơ thể khỏe đẹp hơn là cách được đông đảo phụ nữ thử áp dụng.

Phương pháp dùng tế bào gốc Nhật Bản trị khô rát vùng kín

Tế bào gốc là loại tế bào phân chia mạnh mẽ và chuyển hóa thành những tế bào phù hợp với chức năng của mọi bộ phận trên cơ thể người.Việc sử dụng phương pháp tiên tiến và rất phù hợp trong việc điều trị khô rát vùng kín.

Những ưu điểm khi chữa trị tại Bệnh viện quốc tế DNA

Khi thực hiện điều trị tại DNA, bạn không cần phải ở nội trú tại bệnh viện mà có thể về nghỉ ngơi ở nhà . Khâu phẩu thuật không ảnh hưởng đến các vùng lân cận và không gây ra cảm giác đau rát . Khi thực hiện xong quy trình, bạn chỉ cần kiêng quan hệ 3-4 ngày.Một lần chữa trị đơn giản nhưng có thể đem lại hiệu quả 3-5 năm và không có thể dài hơn.

Đau rát vùng kín nếu kéo dài sẽ ảnh hưởng đến tâm lý và tình cảm vợ chồng. Vì vậy, chị em phụ nữ cần đến trung tâm y tế uy tính để sớm tìm ra nguyên nhân cũng như nhanh chóng chấm dứt nổi lo này.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM