Trang chủ / Tế bào gốc

Liệu pháp chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp bằng tế bào gốc DNA

Liệu trình sử dụng tế bào gốc DNA kết hợp công nghệ hiện đại từ các quốc gia hàng đầu khu vực Đông Nam Á của bệnh viện Quốc tế DNA góp phần mang lại vẻ đẹp hoàn hảo từ bên trong lẫn bên ngoài cho khách hàng.

Liệu trình sử dụng tế bào gốc trong cải thiện sắc đẹp

Thẩm mỹ tế bào

Bằng cuộc cách mạng đột phá trong công nghệ điều trị làm đẹp, bệnh viện Quốc tế DNA chúng tôi đã tạo ra sự giao thoa trong việc thẩm thấu từng tế bào kết hợp cùng công nghệ máy móc hiện đại và phương pháp thẩm mỹ không phẫu thuật. Từ đó, giúp điều trị tối ưu các vấn đề về da như nám, rỗ, nâng cơ, căng da, trắng da, trẻ hoá da toàn diện…

nâng cơ mặt, bệnh viện Quốc tế DNA
Liệu trình nâng cơ mặt thẩm mỹ

Chống lão hóa da toàn diện

Tại đây, chúng tôi sử dụng công nghệ tế bào gốc có xuất xứ độc quyền từ Nhật Bản giúp chị em phụ nữ gạt bỏ nỗi lo phải đối mặt với sự lão hóa của làn da theo thời gian và lấy lại tuổi thanh xuân trẻ trung của mình. Nhờ công nghệ tế bào gốc DNA hiện đại này mà các vết thâm nám, tàn nhang, sẹo rỗ…trên làn da người phụ nữ cũng sẽ được loại bỏ hoàn toàn, gúp bạn cảm nhận được làn da khỏe đẹp đến từng tế bào.

công nghệ tế bào gốc Nhật Bản, chống lão hóa da
Ứng dụng công nghệ tế bào gốc Nhật Bản vào liệu trình chống lão hóa da

Liệu trình sử dụng tế bào gốc trong chăm sóc sức khỏe

Điều trị cơ – xương khớp, cột sống

Tế bào gốc vốn được các nhà khoa học xem là nguyên liệu của sự sống, nơi sản sinh ra các tế bào chuyên biệt cấu thành các mô và cơ quan khác nhau của cơ thể. Chính khả năng tái tạo hay tái sinh của tế bào gốc được chúng tôi ứng dụng vào việc chăm sóc sức khỏe của khách hàng.

công nghệ tế bào gốc, tế bào gốc
Tế bào gốc còn có công dụng điều trị các cơ – khớp xương thoái hóa

Thông qua việc đưa các tế bào gốc tự thân vào các khớp xương bị thoái hoá để tạo ra các tế bào sụn tái tạo sụn khớp đã bị tổn thương, chúng tôi đã và đang mang lại cơ hội điều trị, chữa lành và phục hồi cho bệnh nhân các bệnh về xương khớp, thần kinh cột sống… mà không cần phải trải qua giai đoạn phẫu thuật.

Tăng nhu cầu sinh lí

Qua nghiên cứu, chúng tôi thấy được điều kỳ diệu ở phương pháp ứng dụng tế bào gốc DNA là còn giúp khách hàng gia tăng cảm giác hạnh phúc, gia tăng nhu cầu sinh lý và khả năng cải thiện sự dẻo dai, cường tráng và ham muốn vận động thể lực…

công nghệ tế bào gốc, bệnh viện Quốc tế DNA
Bệnh viện Quốc tế DNA – nơi ứng dụng ông nghệ tế bào gốc đầu tiên tại Việt Nam

7/2018, ngành công nghệ tế bào gốc đã được ra mắt lần đầu tiên tại Việt Nam và chúng tôi tự hào là đơn vị đầu tiên úng dụng công nghệ này. Với phương châm “Khỏe đẹp đến từng tế bào”, bệnh viện Quốc tế DNA cam kết mang lại vẻ đẹp hoàn hảo cho khách hàng cả bên trong lẫn bên ngoài.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM