Trang chủ / Kiến Thức

Hiệu quả bất ngờ từ liệu pháp tăng cường miễn dịch Immune Boost

Trước tình hình dịch bệnh tràn lan và tình trạng ô nhiễm môi trường ngày càng nghiêm trọng, mỗi ngày con người đang tiếp xúc trực tiếp hoặc gián tiếp với mầm bệnh mà không hề hay biết. Do đó, việc chủ động tăng cường miễn dịch, nâng cao sức đề kháng cho bản thân và gia đình trong thời điểm hiện tại là thật sự cần thiết.

Liệu pháp Immune Boost với công thức mới Synergene Protocol

Đáp ứng nhu cầu nâng cao thể chất, tăng cường sức khoẻ cho người dân, Bệnh Viện Quốc Tế DNA đã đầu tư nghiên cứu và cho ra đời một công thức mới mang tên Synergene Protocol. Dựa trên công thức này, các bác sĩ sẽ tính toán được nồng độ các dưỡng chất cần thiết để kết hợp lại với nhau một cách chính xác, phù hợp cho từng người, nhắm “trúng đích” vấn đề của người bệnh.
Công thức Synergene Protocol là bước đột phá mới của liệu pháp Immune Boost – Tăng cường miễn dịch, mang đến những hiệu quả tối ưu:

• Cải thiện triệu chứng: bổ sung dưỡng chất làm giảm các triệu chứng khó chịu trong cơ thể, mang lại hiệu quả tức thời.
  • Giải quyết gốc rễ của triệu chứng: sau khi làm dịu, bước tiếp theo chính là đi tìm và giải quyết tận gốc vấn đề.
  • Thúc đẩy sự hồi phục: khi những nguyên nhân được loại bỏ, cơ thể cần bổ sung thêm dưỡng chất để phục hồi và tái tạo năng lượng

Tại DNA, liệu pháp này còn được nâng tầm lên một bước mới với những khác biệt vượt trội:

• An toàn, hiệu quả nhanh chóng
  • Hiệu suất hấp thụ 100% các dưỡng chất khi vào cơ thể
  • Công thức chuẩn xác phù hợp cho từng thể trạng
  • Tăng cường sức khoẻ, đẩy lùi bệnh tật

Điều gì tạo nên sự khác biệt tại Bệnh Viện Quốc Tế DNA?

Tại Bệnh Viện Quốc Tế DNA, chúng tôi sở hữu:

• Liệu pháp Y tế chuẩn Y khoa, đảm bảo an toàn cho sức khoẻ người dùng
  • Có năng lực xét nghiệm đạt chuẩn, đưa ra kết quả toàn diện về huyết học, sinh hoá, miễn dịch
  • Chẩn đoán toàn diện, chính xác, phân tích nhu cầu định kì cho từng người
  • Công thức Synergene Protocol chính xác, hiệu quả
  • Kết hợp với các liệu pháp công nghệ cao để đạt hiệu quả tối ưu nhất

Với mong muốn chung tay cùng cộng đồng tăng cường sức khoẻ, đẩy lùi bệnh tật, đội ngũ chuyên viên tư vấn tại DNA sẵn sàng hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc hoặc nhu cầu từ quý khách hàng. Chúng tôi sẽ book lịch và sắp xếp thời gian hợp lý đảm bảo khoảng cách an toàn, hiệu quả cho tất cả quý khách khi đến thăm khám và thực hiện liệu trình tại Bệnh Viện Quốc Tế DNA.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM